Tài xế lái Mercedes đâm chết 2 người tại hầm Kim Liên rồi bỏ chạy

(CLO) Khoảng 0h10' ngày 1/5, tại hầm đường bộ Kim Liên, thuộc địa bàn quận Hai Bà Trưng (TP. Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng giữa ô tô Mercedes với xe máy khiến 2 người phụ nữ ngồi trên xe máy tử vong.
Hiện trường vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng tại hầm Kim Liên (Ảnh TL)

Hiện trường vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng tại hầm Kim Liên (Ảnh TL)

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, ô tô Mercedes mang BKS 30F-154.78 do tài xế Lê Trung Hiếu (SN 1980 trú tại phố Văn Cao, quận Ba Đình) điều khiển đã va chạm mạnh với xe máy không biển số của 2 nữ nạn nhân.

Cú tông mạnh đã khiến 2 người phụ nữ ngồi trên xe máy bị thương nặng, rồi tử vong. Hai nạn nhân tử vong cùng SN 1976 là chị Đinh Thị Hải Yến (trú quận Hai Bà Trưng) và chị Trần Thị Quỳnh (trú quận Đống Đa).

Sau khi gây tai nạn, tài xế ô tô Mercedes đã không dừng lại tại hiện trường để giải quyết vụ việc mà phóng xe bỏ chạy về hướng Đại Cồ Việt nhưng sau đó bị lực lượng công an bắt giữ.

Thông tin từ phía Công an quận Hai Bà Trưng cho biết; bước đầu Lê Trung Hiếu khai nhận tối 30/4, anh ta đi dự họp lớp ở một quán bia trên phố Thợ Nhuộm, sau đó đưa một số người bạn về. Thời điểm xảy ra tai nạn, Hiếu ngồi trên xe một mình. Kết quả kiểm tra cũng như lời khai của tài xế cho thấy, anh ta đã sử dụng bia rượu.

Chiếc Mercedes biến dạng nghiêm trọng sau cú tông mạnh (Ảnh TL)

Chiếc Mercedes biến dạng nghiêm trọng sau cú tông mạnh (Ảnh TL)

Hiện Công an quận Hai Bà Trưng (TP. Hà Nội) vẫn đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân và hậu quả vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng này.

Trước đó vào khoảng 22h50’ ngày 22/4, tại hầm Kim Liên (quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội) cũng đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa xe tải BKS 89C - 099.08 với xe máy màu đỏ khiến người đàn ông điều khiển xe máy tử vong tại chỗ.

Cũng trong đêm 22/4, tài xế Đỗ Xuân Tuyên đã điều khiển xe ô tô trong tình trạng say rượu và gây ra vụ tai nạn liên hoàn trên đường Láng khiến một nữ lao công đang quét rác trên đường tử vong.

Mặc dù gây ra tai nạn nghiêm trọng nhưng tài xế Tuyên không dừng xe để giải quyết mà lái xe bỏ chạy nhưng đã bị bắt lại ngay sau đó.

Ngày 29/4, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam tài xế Đỗ Xuân Tuyên (49 tuổi, trú tại phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội) về hành vi vi phạm quy định khi tham gia giao thông đường bộ.

P.V

Xem thêm

Vĩnh Long: Phát hiện loạt sai phạm tại các dự án đường giao thông xã Phú Túc

Vĩnh Long: Phát hiện loạt sai phạm tại các dự án đường giao thông xã Phú Túc

(NB&CL) Giao thầu không cần hợp đồng, chưa làm nền đã nghiệm thu thanh toán, tự ý đổi vật liệu thi công... là những sai phạm khó tin xảy ra tại 5 dự án đường giao thông ở xã Sơn Hòa (nay là xã Phú Túc, tỉnh Vĩnh Long). Những hạn chế này của chủ đầu tư đã dẫn đến sai phạm số tiền hơn 1 tỷ đồng, hàng loạt cựu cán bộ xã đang đối diện với việc bị xem xét kỷ luật.

Metro mở đường cho một Thủ đô hiện đại

Metro mở đường cho một Thủ đô hiện đại

(NB&CL) Không chỉ là những tuyến giao thông mới, các tuyến đường sắt đô thị được xác định là động lực tái cấu trúc không gian phát triển của Thủ đô văn minh, hiện đại và xứng tầm.

Cỡ chữ bài viết: