Điều chỉnh kích thước chữ

Tạm giữ người đàn ông bị tố sàm sỡ, tấn công phụ nữ trong hầm chung cư Mipec

(CLO) Công an quận Long Biên, Hà Nội cho biết, đơn vị đang tạm giữ người đàn ông bị tố sàm sỡ và có hành vi tấn công 2 cô gái ở chung cư Mipec Long Biên để điều tra và xử lý theo quy định.

Audio
Tạm giữ đối tượng nghi tấn công, sàm sỡ trong hầm chung cư Mipec

Tạm giữ đối tượng nghi tấn công, sàm sỡ trong hầm chung cư Mipec

Liên quan đến vụ việc, một phụ nữ bị tấn công, sàm sỡ trong hầm chung cư Mipec. Thông tin từ lãnh đạo Công an quận Long Biên, Hà Nội, sáng 4/9 đơn vị đang tạm giữ người đàn ông bị tố sàm sỡ và có hành vi tấn công 2 cô gái ở chung cư Mipec Long Biên để điều tra và xử lý theo quy định.

Trao đổi với báo chí, đại diện Đội Điều tra tổng hợp, Công an quận Long Biên (Hà Nội) cho biết, đơn vị đã tiếp nhận và đang điều tra, xử lý vụ kẻ biến thái sàm sỡ cô gái trong hầm gửi xe chung cư Mipec Long Biên (Hà Nội).

Danh tính kẻ sàm sỡ cô gái được xác định là Đào Đức Thành (SN 1973, trú tại phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội).

Đại diện Công an quận Long Biên cũng cho biết, nạn nhân của vụ việc là chị L.H.M. (SN 1991) đã làm đơn trình báo gửi cơ quan an đề nghị xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Hiện cơ quan công an cũng đang ra soát, xác minh mức độ thương tích của những người xô xát với Thành (nếu có) để làm cơ sơ điều tra, làm rõ hành vi của đối tượng.

Trước đó, báo Nhà báo và Công luận đã đưa tin, một phụ nữ đã tố cáo gã đàn ông say xỉn sàm sỡ, tấn công tình dục mình tại khu vực tầng hầm B2 tòa chung cư Mipec Long Biên (Hà Nội).

Theo đơn trình bày của bà L.H.M cho biết, khoảng 21h50 phút, ngày 2/9/2019. Tại tầng hầm chung cư tòa nhà Mipec Long Biên (phường Ngọc Lâm quận Long Biên, Hà Nội) khi đi xe máy đến gửi tại tầng hầm B2.

Tại khu vực để xe máy thì xuất hiện một đối tượng là người đàn ông lạ mặt, không quen biết khoảng gần 50 tuổi, có mái tóc hoa râm tiến lại gần và có hành vi sàm sỡ, sờ vào đùi, bụng và phần dưới (vùng kín) của bà.

Bà L.H.M đã la hét và được hai người phụ nữ cùng gửi xe tại tầng hầm B2 ra giúp đỡ. Tuy nhiên, khi tiến lại gần thì bị người đàn ông này đấm vào mặt.

Ngay sau khi sự việc diễn ra, gia đình bà L.H.M đã báo cho Ban quản lý chung cư Mipec Long Biên đồng thời làm đơn trình báo đến Công an phường Ngọc Lâm.

Hiện vụ việc đang được Công an tiếp tục điều tra.

Minh Chí