Tân Hiệp Phát chung tay mang Xuân yêu thương đến cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

(CLO) Ngày 8/1, tại chương trình “Xuân với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Bình Dương”, Tập đoàn Tân Hiệp Phát cùng các mạnh thường quân và các tổ chức kinh tế - xã hội đã chung tay trao hơn 1.000 phần quà đến các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là lần thứ 8 chương trình được Hội đồng Bảo trợ - Quỹ Bảo trợ trẻ em (BTTE) tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Dương tổ chức.

Chương trình góp phần tạo điều kiện cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, nhất là trẻ em khuyết tật, mồ côi, không nơi nương tựa có dịp gặp gỡ, giao lưu và vui chơi nhân dịp Xuân mới.

Đây là lần thứ 8 chương trình được tổ chức.

Đây là lần thứ 8 chương trình được tổ chức.

Tại chương trình, các tổ chức kinh tế - xã hội, các nhà hảo tâm đã hỗ trợ 6,7 tỷ đồng, giúp Quỹ BTTE chăm lo các em có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh. Từ sự chung sức của cộng đồng xã hội, hành trình Xuân với trẻ em khó khăn năm nay đã hỗ trợ cho 1.890 lượt trẻ em với tổng kinh phí trao tặng hơn 1,6 tỷ đồng.

Sau chương trình này, hành trình Xuân sẽ được tiếp tục đến với trẻ em lớp học tình thương TP.Thủ Dầu Một, Trung tâm Trẻ khuyết tật Thuận An, trẻ em tại Tỉnh hội người mù. Ở mỗi hành trình luôn có sự đồng hành của các nhà hảo tâm, đã cùng san sẻ yêu thương, mang mùa Xuân đến sớm với trẻ em bất hạnh.

Đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao tượng trưng ủng hộ cho Quỹ BTTE tỉnh Bình Dương.

Đại diện Tập đoàn Tân Hiệp Phát trao tượng trưng ủng hộ cho Quỹ BTTE tỉnh Bình Dương.

Trong không khí rộn ràng của mùa Xuân sang, lãnh đạo tỉnh, đại diện các sở ngành, các nhà hảo tâm đã trao tận tay các em món quà Xuân. Những phần quà ấy giúp trẻ em có hoàn cảnh kém may mắn được hưởng một cái Tết cổ truyền thật ấm áp, vui tươi cùng với gia đình và những người thân yêu.

Đây là một hoạt động ý nghĩa nằm trong chuỗi các sự kiện mà Tập đoàn Tân Hiệp Phát thực hiện thường niên nhằm góp phần mang đến cho người nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong tỉnh Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung được đón một cái Tết cổ truyền thật ấm áp, nghĩa tình.

Những phần quà góp phần mang đến một mùa Xuân ấm áp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Những phần quà góp phần mang đến một mùa Xuân ấm áp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Trong dip Tết Canh Tý 2020, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã đồng hành cùng nhiều chương trình khác như: chăm lo Tết cho Hội người mù thị xã Thuận An; tặng quà Tết và hỗ trợ kinh phí chăm lo cho các gia đình chính sách trên địa bàn phường Vĩnh Phú (thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương); hỗ trợ quà cho bà con nghèo ở tỉnh Bạc Liêu, Hà Giang;… Bên cạnh đó là các chương trình vì cộng đồng ý nghĩa như Nối trọn yêu thương, tài trợ xây dựng cầu sông Lá (Hậu Giang),…

Trà Thanh nhiệt Dr Thanh - món quà sức khỏe ý nghĩa trao nhau trong dịp Xuân về.

Trà Thanh nhiệt Dr Thanh - món quà sức khỏe ý nghĩa trao nhau trong dịp Xuân về.

Cùng với các chương trình xã hội mang ý nghĩa nhân văn, Tập đoàn Tân Hiệp Phát còn mang đến cho người tiêu dùng “món quà sức khỏe” Trà Thanh nhiệt Dr Thanh. Được chiết xuất từ 9 loại thảo mộc tư nhiên giúp thanh nhiệt cơ thể khỏi bia rượu, đồ cay nóng chiên xào, giúp giữ dáng, đẹp da, luôn tươi trẻ, nhiệt huyết để sẵn sàng cho những khởi đầu đầy hứng khởi trong năm mới.

Trà Thanh nhiệt Dr Thanh còn tôn vinh giá trị truyền thống trong ngày Tết qua việc trao tặng các món quà để thể hiện lòng chân thành, sự biết ơn. Đồng thời còn mang ý nghĩa phong thủy, đưa nước – biểu trưng của tài lộc vào nhà cho một năm mới hanh thông, sung túc.

PV

Xem thêm

Cà Mau: Bức tranh kinh tế duy trì đà tăng trưởng trên nhiều lĩnh vực

Cà Mau: Bức tranh kinh tế duy trì đà tăng trưởng trên nhiều lĩnh vực

Dù còn nhiều khó khăn nhưng bức tranh kinh tế của tỉnh Cà Mau thời gian qua tiếp tục duy trì đà tăng trưởng trên nhiều lĩnh vực thủy sản, công nghiệp, thương mại, xuất khẩu, thu hút đầu tư, góp phần tạo nền tảng vững chắc để địa phương bứt phá và hoàn thành các mục tiêu đề ra.

Cảm hóa, đồng hành với người trẻ từ mô hình “3 cùng với thanh niên”

Cảm hóa, đồng hành với người trẻ từ mô hình “3 cùng với thanh niên”

(CLO) “3 cùng với thanh thiếu niên” không chỉ là mô hình phòng ngừa tội phạm, vi phạm pháp luật trong thanh thiếu niên mà còn là giải pháp mang tính nhân văn, hướng tới giáo dục, hỗ trợ, đồng hành với thế hệ trẻ. Điểm nổi bật của mô hình là đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, giáo dục kỹ năng sống cho thanh thiếu niên bằng nhiều hình thức sinh động, phong phú.

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa: Kỳ vọng người dân không còn phải đến bộ phận “một cửa” làm thủ tục trực tiếp

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa: Kỳ vọng người dân không còn phải đến bộ phận “một cửa” làm thủ tục trực tiếp

(CLO) Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Tô Anh Dũng nhấn mạnh, kết quả Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp sở, ban, ngành và địa phương năm 2025 không chỉ là thước đo chất lượng điều hành mà còn là động lực để các cơ quan, đơn vị tiếp tục đổi mới, đẩy mạnh chuyển đổi số, cải cách thủ tục hành chính, hướng tới mục tiêu người dân không còn phải đến trực tiếp bộ phận “một cửa” để thực hiện các thủ tục hành chính.

Khánh Hòa gặp gỡ, đối thoại với đoàn viên, người lao động

Khánh Hòa gặp gỡ, đối thoại với đoàn viên, người lao động

(CLO) Sáng 31/7, tại Cụm công nghiệp Sông Cầu (xã Khánh Vĩnh), UBND tỉnh Khánh Hòa phối hợp cùng Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức hội nghị gặp gỡ, đối thoại với hơn 250 đoàn viên, người lao động trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Nguyễn Thanh Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Lào Cai xem xét, xử lý cán bộ không hoàn thành nhiệm vụ 2 quý liên tiếp

Lào Cai xem xét, xử lý cán bộ không hoàn thành nhiệm vụ 2 quý liên tiếp

(CLO) Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lào Cai yêu cầu 100% cán bộ bị đánh giá “Không hoàn thành nhiệm vụ” từ 2 quý liên tiếp phải được xem xét, xử lý trách nhiệm và có phương án bố trí, sử dụng theo quy định. Danh sách đơn vị, cá nhân có tỷ lệ hoàn thành cao và chậm tiến độ sẽ được công khai hằng quý.

Ý chí sắt đá của thương binh 5 lần bị cưa chân

Ý chí sắt đá của thương binh 5 lần bị cưa chân

(CLO) Với suy nghĩ “tuổi trẻ phải đi bảo vệ Tổ quốc”, khi mới 19 tuổi chàng trai Trần Viết Sáng tình nguyện nhập ngũ. Trong một trận hành quân phục kích, người lính trẻ bị trúng bom địch, mất cả hai chân. Để bảo toàn tính mạng, ông phải 5 lần lên bàn mổ cưa chân. Dù phải trải qua những cơn đau âm ỉ nhưng người thương binh ấy luôn giữ ý chí sắt đá, sống lạc quan. “Mất đôi chân, tôi may mắn còn cái đầu”, câu nói ấy trở thành điểm tựa để ông vượt qua mọi mất mát.

Lặng lẽ hút đinh suốt nhiều năm, người phụ nữ Hà Nội lan tỏa việc tử tế

Lặng lẽ hút đinh suốt nhiều năm, người phụ nữ Hà Nội lan tỏa việc tử tế

(CLO) Bắt đầu từ một nỗi trăn trở khi chứng kiến nhiều người bị thủng lốp vì đinh rơi vãi, bà Nguyễn Thanh Thu đã tự bỏ tiền chế tạo xe hút đinh và kiên trì rong ruổi trên nhiều tuyến đường Hà Nội. Sau nhiều năm, việc làm tử tế ấy đã góp phần khiến nhiều "điểm nóng" về đinh và mảnh kim loại trở nên an toàn hơn.

Cỡ chữ bài viết: