Tập đoàn BRG vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Ba

(CLO) Ngày 22/3/2022, Tập đoàn BRG đã vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước vì đã có thành tích xuất sắc trong tham gia ủng hộ công tác phòng, chống COVID-19, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Theo đó, tại Hội nghị Biểu dương kết quả phong trào thi đua năm 2021, Sơ kết phong trào thi đua đặc biệt “Toàn dân đoàn kết, chung sức thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch COVID-19” do Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội tổ chức, Tập đoàn BRG đã vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước vì đã có thành tích xuất sắc trong tham gia ủng hộ công tác phòng, chống COVID-19, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. 

Madame Nguyễn Thị Nga - Chủ tịch Tập đoàn BRG, chia sẻ: “Tập đoàn BRG luôn tự hào là một trong những nhà đầu tư tích cực của Thành phố Hà Nội, đóng góp cho sự phát triển, hưng thịnh của Thủ đô nói riêng và quốc gia nói chung. Với sứ mệnh “Mang những giá trị tốt đẹp nhất tới cộng đồng”, và với trách nhiệm của một công dân doanh nghiệp kiểu mẫu, bên cạnh những đóng góp tích cực trên mặt trận kinh tế, Tập đoàn BRG cũng ý thức rõ về trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng và liên tục triển khai những chương trình, hoạt động ủng hộ và chung tay chống dịch cùng xã hội”.

tap doan brg vinh du nhan huan chuong lao dong hang ba hinh 1

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân trao Huân chương Lao động hạng Ba cho ông Lê Tuấn Anh - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn BRG.

Trong lĩnh vực kinh tế, với tầm nhìn xa và mong muốn Thủ đô ngày càng phát triển ngang tầm với các nước trong khu vực và trên thế giới, Tập đoàn BRG từ những năm 2009 đã xin đóng góp miễn phí cho Hà Nội một bản đồ án quy hoạch dọc 2 bên trục Nhật Tân – Nội Bài với tổng diện tích 2.080ha kết nối Thủ đô với thế giới. Bản đồ án quy hoạch với tên gọi “Rồng Đón Ngọc” đã được đánh giá cao bởi các chuyên gia trong nước và quốc tế và đã được  trao giải Vàng trong Giải thưởng Quy hoạch Đô thị Quốc gia lần thứ 1 (VUPA 2018).

Tiếp sau bản đồ án này, liên doanh Tập đoàn BRG (Việt Nam) và Tập đoàn Sumitomo (Nhật Bản) đã hoàn tất các thủ tục đầu tư cần thiết để chuẩn bị triển khai dự án Thành phố Thông minh Bắc Hà Nội với tổng giá trị đầu tư lên tới gần 4,2 tỷ đô-la Mỹ. Việc liên doanh với một trong ba tập đoàn lớn nhất Nhật Bản và có nhiều kinh nghiệm như tập đoàn Sumitomo sẽ giúp đảm bảo tính khả thi của dự án Thành phố Thông minh Bắc Hà Nội và dự án được kỳ vọng sẽ kiến tạo những chuẩn mực sống mới, là nơi hội tụ tinh hoa của cách mạng công nghiệp 4.0 và trở thành một thành phố thông minh hàng đầu của khu vực và thế giới.

Bên cạnh những dự án và công trình trọng điểm góp phần tạo nên những điểm nhấn mới cho Thủ đô, hoạt động kinh doanh bán lẻ của Tập đoàn BRG với hệ thống siêu thị rộng khắp đã trở thành một điểm sáng trong giai đoạn đầy thách thức vừa qua, không chỉ giúp Tập đoàn vượt qua khó khăn khi nhiều mảng kinh doanh khác bị ảnh hưởng nặng nề mà còn hoàn thành xuất sắc mục tiêu góp phần ổn định cuộc sống và bình ổn thị trường cho người dân trong giai đoạn dịch. Hệ thống cửa hàng mang thương hiệu BRGMart và chuỗi siêu thị FujiMart hiện đã và đang trở thành những địa chỉ mua sắm tin cậy của nhiều gia đình tại các khu vực có sự hiện diện của các thương hiệu này.

Trong lĩnh vực an sinh xã hội, Tập đoàn BRG luôn là một hình mẫu về một công dân doanh nghiệp ưu tú với những đóng góp mạnh mẽ, tích cực và kịp thời vào các hoạt động xã hội của Thủ đô cũng như cả nước. 

Tính từ đầu năm 2020 khi dịch COVID-19 bùng phát cho đến nay, “Quỹ An sinh sức sống mới của BRG và SeABank” đã tài trợ tổng cộng hơn 200 tỷ đồng cho công tác phòng, chống dịch và an sinh xã hội trên khắp cả nước, thông qua nhiều hình thức khác nhau như ủng hộ các trang thiết bị y tế tiên tiến và hiện đại nhất; ủng hộ trực tiếp người dân, người lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch; trao tặng khẩu trang kháng khuẩn và các nhu yếu phẩm cho người dân tại nhiều tỉnh thành trên cả nước…

Với Thành phố Hà Nội, chỉ tính riêng trong đợt dịch cao điểm tháng 8 năm 2021, Tập đoàn BRG, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) và Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển Thành phố thông minh Bắc Hà Nội đã hỗ trợ 50 tỷ đồng với các thiết bị vật tư y tế hiện đại và tiên tiến nhất thế giới cho công tác phòng chống COVID-19 của thành phố. 

Bên cạnh những hoạt động hỗ trợ công tác chống dịch trên cả nước, trong nhiều năm qua, Tập đoàn BRG và các đơn vị thành viên cũng luôn tiên phong và tích cực trong công tác an sinh xã hội khác như: hỗ trợ người nghèo và các hoàn cảnh khó khăn; ủng hộ cho đồng bào miền Trung, các vùng miền trên khắp cả nước bị ảnh hưởng bởi lũ lụt thiên tai; đóng góp ủng hộ các quỹ an sinh xã hội, từ thiện; trao tặng nhà tình nghĩa cho người nghèo, gia đình người có công... 

Xem thêm

Gạo Thái Lan, mía Ấn Độ sớm chịu tác động của El Nino

Gạo Thái Lan, mía Ấn Độ sớm chịu tác động của El Nino

(CLO) Những tác động đầu tiên của hiện tượng El Nino đã bắt đầu xuất hiện tại một số quốc gia gần xích đạo, đẩy giá nhiều mặt hàng nông sản tăng cao và làm dấy lên lo ngại về nguy cơ xảy ra một cú sốc nguồn cung lương thực toàn cầu.

Tập đoàn Công nghiệp Than- Khoáng sản Việt Nam vượt kế hoạch lợi nhuận 7 tháng, nộp ngân sách gần 16.900 tỷ đồng

Tập đoàn Công nghiệp Than- Khoáng sản Việt Nam vượt kế hoạch lợi nhuận 7 tháng, nộp ngân sách gần 16.900 tỷ đồng

Theo tin từ Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV), trong 7 tháng đầu năm 2026, tập đoàn này duy trì ổn định hoạt động sản xuất, kinh doanh. Nhiều chỉ tiêu chủ yếu của tập đoàn này được hoàn thành và vượt kế hoạch, lợi nhuận hợp nhất vượt mục tiêu đề ra, nộp ngân sách Nhà nước ước đạt 16.903 tỷ đồng.

Phân bón Cà Mau khoác “áo mới” cho những con đường quê

Phân bón Cà Mau khoác “áo mới” cho những con đường quê

Trong tháng 7/2026, Tổng Công ty Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC, Phân Bón Cà Mau), đơn vị thành viên của Tập đoàn Công nghiệp – Năng lượng Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) đã phối hợp cùng chính quyền địa phương khánh thành ba công trình đèn chiếu sáng giao thông nông thôn bằng năng lượng mặt trời tại Đồng Nai, Lâm Đồng và Khánh Hòa, với tổng kinh phí tài trợ 1 tỷ đồng.

Thị trường đá quý 'vạ lây' sau những lùm xùm kim cương

Thị trường đá quý 'vạ lây' sau những lùm xùm kim cương

(CLO) Sau những vụ việc gây xôn xao liên quan đến thị trường kim cương, sức mua trang sức và đá quý có dấu hiệu chững lại khi niềm tin của người tiêu dùng bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng không nên đánh đồng toàn bộ thị trường đá quý với những sai phạm xảy ra ở một phân khúc.

EVNNPC chủ động bảo vệ sức khỏe người lao động trong mùa mưa bão

EVNNPC chủ động bảo vệ sức khỏe người lao động trong mùa mưa bão

Những năm gần đây, miền Bắc liên tiếp chịu ảnh hưởng của các cơn bão lớn như Yagi, Wipha, Kajiki, Bualoi, Matmo... cùng nhiều đợt mưa lớn, lũ quét, sạt lở. Gần đây, bão số 1 cùng các đợt mưa lớn xảy ra tại nhiều địa phương phía Bắc tiếp tục cho thấy diễn biến phức tạp, khó lường của thời tiết, đặt ra không ít thách thức đối với công tác quản lý vận hành và khắc phục sự cố lưới điện.

Tân Hoàng Minh thắng lớn tại Dot Property Vietnam Real Estate Awards 2026

Tân Hoàng Minh thắng lớn tại Dot Property Vietnam Real Estate Awards 2026

Giải thưởng đặc biệt Above & Beyond Real Estate Pioneers Vietnam 2026 không chỉ ghi nhận bề dày thành tựu của Tập đoàn Tân Hoàng Minh mà còn phản ánh vị thế của một doanh nghiệp tiên phong với hơn ba thập kỷ kiên trì kiến tạo chuẩn mực mới cho bất động sản cao cấp Việt Nam.

ROX Lease được vinh danh tại DOT Property Vietnam Awards 2026 ở hạng mục “Công ty dịch vụ Bất động sản tốt nhất Việt Nam”

ROX Lease được vinh danh tại DOT Property Vietnam Awards 2026 ở hạng mục “Công ty dịch vụ Bất động sản tốt nhất Việt Nam”

ROX Lease được DOT Property Vietnam Awards 2026 vinh danh ở hạng mục Best Real Estate Service Firms Vietnam 2026 (Công ty dịch vụ bất động sản tốt nhất Việt Nam 2026). Đây là năm thứ 3 liên tiếp ROX Lease được vinh danh tại giải thưởng này, đánh dấu những nỗ lực của một doanh nghiệp đã tạo ra giá trị bền vững cho cả chủ đầu tư lẫn đơn vị khách thuê.

Văn Phú báo lợi nhuận 6 tháng đầu năm 2026 tăng 37% so với cùng kỳ

Văn Phú báo lợi nhuận 6 tháng đầu năm 2026 tăng 37% so với cùng kỳ

Doanh thu từ các dự án đang triển khai bán hàng như Vlasta - Thủy Nguyên (Hải Phòng), Vlasta Premier - Phú Thuận (TPHCM), TT39-40 khu đô thị Văn Phú (Hà Nội) giúp Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Văn Phú (mã chứng khoán: VPI) kết thúc 6 tháng đầu năm 2026 với doanh thu và lợi nhuận sau thuế lần lượt ở mức 1.136,8 tỷ đồng và 197,1 tỷ đồng, tăng 166% và 37% so với cùng giai đoạn năm 2025.

Sắc vui đến từ những câu chuyện thật và niềm tin “Mùa vàng thắng lớn”

Sắc vui đến từ những câu chuyện thật và niềm tin “Mùa vàng thắng lớn”

Không chỉ mang đến giải pháp dinh dưỡng toàn diện cho cây trồng, Phân Bón Cà Mau còn tiếp thêm động lực cho bà con nông dân qua chương trình "Mùa Vàng Thắng Lớn". 5 năm qua, hành trình “Mùa Vàng Thắng Lớn” đã mang lại giá trị thiết thực cho bà con, để những lo toan nhường chỗ cho nụ cười trúng mùa, trúng thưởng khắp mọi miền.

PVFCCo – Phú Mỹ khánh thành Hệ thống băng tải phân bón công suất 55 tấn/giờ

PVFCCo – Phú Mỹ khánh thành Hệ thống băng tải phân bón công suất 55 tấn/giờ

Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – Phú Mỹ, mã chứng khoán DPM) đã tổ chức khánh thành và đưa vào vận hành Hệ thống băng tải vận chuyển phân bón tại Tổ hợp Nhà máy Phú Mỹ. Công trình đánh dấu thêm một bước tiến quan trọng trong hiện đại, tự động hóa sản xuất, nâng cao năng lực và tốc độ vận chuyển sản phẩm, đáp ứng linh hoạt và kịp thời nhu cầu luân chuyển, xuất hàng của Nhà máy.

Khí đốt xuống thấp, châu Âu đối mặt nguy cơ thiếu nhiên liệu mùa đông

Khí đốt xuống thấp, châu Âu đối mặt nguy cơ thiếu nhiên liệu mùa đông

(CLO) Lượng khí đốt dự trữ thấp cùng tình trạng thiếu hụt dầu diesel đang làm gia tăng nguy cơ thiếu nhiên liệu tại châu Âu trước mùa đông 2026/27. Trong bối cảnh vẫn phụ thuộc lớn vào năng lượng nhập khẩu, khu vực này đứng trước nguy cơ chịu thêm áp lực về giá năng lượng và an ninh nguồn cung.

Nắng nóng đẩy giá than đá Trung Quốc tăng vọt

Nắng nóng đẩy giá than đá Trung Quốc tăng vọt

(CLO) Các đợt nắng nóng kéo dài trên diện rộng đang làm gia tăng nhu cầu điện tại Trung Quốc, qua đó đẩy giá than nhiệt tăng mạnh và làm dấy lên lo ngại về nguồn cung trong mùa cao điểm tiêu thụ.

Giá đồng tăng khi kỳ vọng lãi suất Fed thay đổi

Giá đồng tăng khi kỳ vọng lãi suất Fed thay đổi

(CLO) Giá đồng tăng trong phiên giao dịch ngày 30/7 khi thị trường đánh giá triển vọng chính sách tiền tệ của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) và những dấu hiệu nguồn cung tiếp tục thắt chặt.

Cỡ chữ bài viết: