Điều chỉnh kích thước chữ

Thái Bình: Phạt hành chính 18 triệu đồng chủ quán karaoke và khách do vi phạm giãn cách xã hội

(CLO) Ngày 8/5, ngành chức năng huyện Hưng Hà (Thái Bình) xác nhận, trên địa bàn vừa phát hiện, xử phạt một vụ tổ chức hát karaoke ngay trong ngày thứ 2 thực hiện giãn cách xã hội.

Audio
Thái Bình phạt hành chính 18 triệu đồng chủ quán karaoke và khách do vi phạm giãn cách xã hội. Ảnh: minh họa

Thái Bình phạt hành chính 18 triệu đồng chủ quán karaoke và khách do vi phạm giãn cách xã hội. Ảnh: minh họa

Cụ thể, vào khoảng 11 giờ 30 phút hôm qua 7/5, Tổ kiểm tra, giám sát công tác phòng, chống Covid-19 huyện Hưng Hà (tỉnh Thái Bình) trong quá trình làm nhiệm vụ đã phát hiện quả tang 4 đối tượng đang hát trong quán karaoke Hương Lan (khu Nhân cầu I, thị trấn Hưng Hà) do ông Đào Xuân Hùng, sinh năm 1979 làm chủ.

Tại phòng số 1, tầng 3 của quán karaoke Hương Lan vào thời gian kể trên, lực lượng chức năng yêu cầu 4 đối tượng dừng ngay hành vi vi phạm, tiến hành lập biên bản xử phạt hành chính số tiền 2 triệu đồng/đối tượng, yêu cầu cam kết không tái phạm.

Chủ quán sau đó cũng đã bị lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính với số tiền 10 triệu đồng, yêu cầu cam kết không tiếp tục mở cửa cho khách vào sử dụng dịch vụ.

Trước đó, ngày 6/5, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Bình Nguyễn Khắc Thận đã ký Công điện số 05 về việc thực hiện giãn cách xã hội trên quy mô toàn tỉnh, nhằm triển khai các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, trong đó nghiêm cấm các hoạt động kinh doanh không cần thiết như karaoke, massage, xông hơi...

PV

 
 
Tin mới
Bình Thuận phát hiện hàng loạt cơ sở kinh doanh vật liệu xây dựng không hợp pháp

(CLO) Ngày 19/10, cơ quan chức năng Bình Thuận đã phát hiện hàng loạt các bãi tập kết và các điểm kinh doanh vật liệu xây dựng, kinh doanh khoáng sản có nguồn gốc không hợp pháp.

Chính thức miễn học phí cho học sinh TP. HCM

(CLO) HĐND TP. HCM đã thông qua dự thảo nghị quyết về chính sách miễn học phí, hỗ trợ học phí học kỳ I (năm học 2021-2022), đối với học sinh tại TP. HCM.

Hòa Bình: Dừng hoạt động tất cả các chốt kiểm dịch COVID-19

(CLO) Tỉnh Hòa Bình quyết định dừng hoạt động tại các chốt kiểm dịch liên ngành phòng, chống dịch COVID-19.

TP. HCM sẽ có chính sách hỗ trợ cải tạo, chỉnh trang nhà trọ

(CLO) Chủ tịch UBND TP. HCM yêu cầu tập trung nghiên cứu, đề xuất, báo cáo có chính sách cải tạo nhà trọ với số lượng lớn và làm nhanh trong thời gian tới, kịp thời đón người lao động quay trở lại TP. HCM.

Cứu thành công bé 20 tháng tuổi bị mắc xương trong phế quản

(CLO) Hai mảnh xương heo được lấy ra ở vị trí gần phổi của cháu bé 20 tháng tuổi. Nguyên nhân được cho là phụ huynh nấu cháo nhưng bị sót trong nước hầm.

Học sinh xã đảo Thạnh An, TP. HCM được chính thức trở lại trường từ ngày mai (20/10)

(CLO) Sở GD-ĐT TP. HCM đã có quyết định về việc cho học sinh ở xã đảo Thạnh An được đi học trực tiếp tại các cơ sở phổ thông, từ ngày 20/10.

Nguyên Phó Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Thế Hùng bị kỷ luật cảnh cáo

(CLO) Do có những vi phạm, khuyết điểm nghiêm trọng trong công tác, ông Nguyễn Thế Hùng, nguyên Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội, đã bị kỷ luật cảnh cáo.

Ngày 19/10: Ghi nhận 3.034 ca nhiễm COVID-19 mới

(CLO) Thông tin từ Bộ Y tế, tính từ 17h ngày 18/10 đến 17h ngày 19/10 ghi nhận 3.034 ca nhiễm COVID-19 mới, trong đó 7 ca nhập cảnh và 1.220 ca trong cộng đồng.

(CLO) Bộ phim đình đám của điện ảnh Hàn Quốc trên Netflix đã bóc trần bức tranh xã hội chìm trong nợ nần, bất bình đẳng của xứ xở kim chi.