Thái Bình: Tiếp nhận và trao 2.000 suất quà tết của doanh nghiệp cho các hộ nghèo

(CLO) Ngày 20/1, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình tổ chức chương trình tiếp nhận và trao quà tết của doanh nghiệp cho đại diện một số đơn vị, địa phương để trao cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn tỉnh dịp Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025.

Với tinh thần “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, chung tay chăm lo tết cho người nghèo nhân dịp tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình đã tích cực tuyên truyền, vận động cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp ủng hộ.

thai binh tiep nhan va trao 2000 suat qua tet cua doanh nghiep cho cac ho ngheo hinh 1

Tỉnh Thái Bình tiếp nhận và trao 2.000 suất quà tết của doanh nghiệp cho các hộ nghèo nhân dịp Tết Ất Tỵ 2025.

Đến nay, các doanh nghiệp đã đăng ký ủng hộ gần 35.000 suất quà với tổng trị giá gần 17 tỷ đồng.

Tại chương trình, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh đã tiếp nhận 1.400 suất quà với trị giá 700 triệu đồng của Công ty Cổ phần Sản xuất hàng thể thao Tân Đệ, 400 suất quà với trị giá 200 triệu đồng của Công ty Cổ phần Việt Xô gas, 200 suất quà với trị giá 100 triệu đồng của Công ty Cổ phần Thịnh Vượng TVT; đồng thời tổ chức trao các phần quà cho 13 đầu mối đơn vị, địa phương gồm đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Điôxin, Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em, Hội Cựu chiến binh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh cùng một số đơn vị, địa phương khác để trao lại tận tay các đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, hộ cận nghèo.

Theo đại diện lãnh đạo Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Thái Bình: Năm qua, mặc dù gặp không ít khó khăn trong sản xuất, kinh doanh nhưng các doanh nghiệp đã nỗ lực duy trì sản xuất, bảo đảm việc làm, thu nhập ổn định cuộc sống cho người lao động và tích cực tham gia hoạt động nhân đạo từ thiện.

Những ngày qua, các doanh nhân, doanh nghiệp đã trực tiếp đi trao quà tết tới tận tay các hộ nghèo. Do số lượng đối tượng chính sách có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn tỉnh nhiều, các doanh nghiệp không thể đi thăm, trao quà hết được nên thông qua các đơn vị, địa phương, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và các doanh nghiệp mong muốn các suất quà tết sẽ được trao tặng trang trọng đến tận tay, đúng đối tượng giúp các gia đình có được một cái tết đầm ấm, đón xuân mới vui vẻ cùng với cộng đồng.

Xem thêm

Náo nhiệt ngày hội nơm cá ở quê Bác

Náo nhiệt ngày hội nơm cá ở quê Bác

(CLO) Khi tiếng hò “bắt đầu” vang lên, các “nơm thủ” nhanh chóng lội xuống ao, tay cầm những chiếc nơm tre. Trong làn nước mát, hàng trăm người vừa dò tìm, vừa khéo léo úp nơm xuống những vị trí nghi có cá. Mỗi lần bắt được cá, tiếng reo hò, cổ vũ lại vang lên. Phía trên bờ, đông đảo người dân đứng kín để theo dõi, ghi lại những khoảnh khắc thú vị của ngày hội nơm cá.

Ấm lòng những suất cơm nghĩa tình tại bệnh viện

Ấm lòng những suất cơm nghĩa tình tại bệnh viện

(CLO) Chăm chồng tại bệnh viện, người phụ nữ xúc động khi được nhận suất cơm mà các nữ Công an Nghệ An trao tặng. Với chị, đó không chỉ là suất cơm mà còn là sự động viên, hỏi thăm của những người xa lạ lúc gia đình gặp biến cố.

Cà Mau: Bức tranh kinh tế duy trì đà tăng trưởng trên nhiều lĩnh vực

Cà Mau: Bức tranh kinh tế duy trì đà tăng trưởng trên nhiều lĩnh vực

Dù còn nhiều khó khăn nhưng bức tranh kinh tế của tỉnh Cà Mau thời gian qua tiếp tục duy trì đà tăng trưởng trên nhiều lĩnh vực thủy sản, công nghiệp, thương mại, xuất khẩu, thu hút đầu tư, góp phần tạo nền tảng vững chắc để địa phương bứt phá và hoàn thành các mục tiêu đề ra.

Cảm hóa, đồng hành với người trẻ từ mô hình “3 cùng với thanh niên”

Cảm hóa, đồng hành với người trẻ từ mô hình “3 cùng với thanh niên”

(CLO) “3 cùng với thanh thiếu niên” không chỉ là mô hình phòng ngừa tội phạm, vi phạm pháp luật trong thanh thiếu niên mà còn là giải pháp mang tính nhân văn, hướng tới giáo dục, hỗ trợ, đồng hành với thế hệ trẻ. Điểm nổi bật của mô hình là đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, giáo dục kỹ năng sống cho thanh thiếu niên bằng nhiều hình thức sinh động, phong phú.

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa: Kỳ vọng người dân không còn phải đến bộ phận “một cửa” làm thủ tục trực tiếp

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa: Kỳ vọng người dân không còn phải đến bộ phận “một cửa” làm thủ tục trực tiếp

(CLO) Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Tô Anh Dũng nhấn mạnh, kết quả Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp sở, ban, ngành và địa phương năm 2025 không chỉ là thước đo chất lượng điều hành mà còn là động lực để các cơ quan, đơn vị tiếp tục đổi mới, đẩy mạnh chuyển đổi số, cải cách thủ tục hành chính, hướng tới mục tiêu người dân không còn phải đến trực tiếp bộ phận “một cửa” để thực hiện các thủ tục hành chính.

Khánh Hòa gặp gỡ, đối thoại với đoàn viên, người lao động

Khánh Hòa gặp gỡ, đối thoại với đoàn viên, người lao động

(CLO) Sáng 31/7, tại Cụm công nghiệp Sông Cầu (xã Khánh Vĩnh), UBND tỉnh Khánh Hòa phối hợp cùng Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức hội nghị gặp gỡ, đối thoại với hơn 250 đoàn viên, người lao động trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Nguyễn Thanh Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì hội nghị.

Lào Cai xem xét, xử lý cán bộ không hoàn thành nhiệm vụ 2 quý liên tiếp

Lào Cai xem xét, xử lý cán bộ không hoàn thành nhiệm vụ 2 quý liên tiếp

(CLO) Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lào Cai yêu cầu 100% cán bộ bị đánh giá “Không hoàn thành nhiệm vụ” từ 2 quý liên tiếp phải được xem xét, xử lý trách nhiệm và có phương án bố trí, sử dụng theo quy định. Danh sách đơn vị, cá nhân có tỷ lệ hoàn thành cao và chậm tiến độ sẽ được công khai hằng quý.

Ý chí sắt đá của thương binh 5 lần bị cưa chân

Ý chí sắt đá của thương binh 5 lần bị cưa chân

(CLO) Với suy nghĩ “tuổi trẻ phải đi bảo vệ Tổ quốc”, khi mới 19 tuổi chàng trai Trần Viết Sáng tình nguyện nhập ngũ. Trong một trận hành quân phục kích, người lính trẻ bị trúng bom địch, mất cả hai chân. Để bảo toàn tính mạng, ông phải 5 lần lên bàn mổ cưa chân. Dù phải trải qua những cơn đau âm ỉ nhưng người thương binh ấy luôn giữ ý chí sắt đá, sống lạc quan. “Mất đôi chân, tôi may mắn còn cái đầu”, câu nói ấy trở thành điểm tựa để ông vượt qua mọi mất mát.

Lặng lẽ hút đinh suốt nhiều năm, người phụ nữ Hà Nội lan tỏa việc tử tế

Lặng lẽ hút đinh suốt nhiều năm, người phụ nữ Hà Nội lan tỏa việc tử tế

(CLO) Bắt đầu từ một nỗi trăn trở khi chứng kiến nhiều người bị thủng lốp vì đinh rơi vãi, bà Nguyễn Thanh Thu đã tự bỏ tiền chế tạo xe hút đinh và kiên trì rong ruổi trên nhiều tuyến đường Hà Nội. Sau nhiều năm, việc làm tử tế ấy đã góp phần khiến nhiều "điểm nóng" về đinh và mảnh kim loại trở nên an toàn hơn.

Cỡ chữ bài viết: