Điều chỉnh kích thước chữ

Thủ tướng bổ nhiệm Đại tá Lê Văn Long giữ chức Phó Tư lệnh Quân khu 3

(CLO) Đại tá Lê Văn Long, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ninh được Thủ tướng bổ nhiệm giữ chức Phó Tư lệnh Quân khu 3, Bộ Quốc phòng.

Audio

Ngày 30/9/2021, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã ký Quyết định số 1646/QĐ-TTg về việc bổ nhiệm Phó Tư lệnh Quân khu 3, Bộ Quốc phòng.

thu tuong bo nhiem dai ta le van long giu chuc pho tu lenh quan khu 3 hinh 1

Đại tá Lê Văn Long

Quyết định nêu rõ, bổ nhiệm Đại tá Lê Văn Long, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ninh giữ chức Phó Tư lệnh Quân khu 3, Bộ Quốc phòng.

Đại tá Lê Văn Long được bổ nhiệm giữ chức Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ninh vào cuối năm 2019. Trước đó, ông là Phó Chỉ huy, Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ninh.

Hồi tháng 12/2019, người giữ chức Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Quảng Ninh của đại tá Lê Đình Thương cũng được bổ nhiệm giữ chức Phó Tư lệnh Quân khu 3 và được thăng quân hàm lên Thiếu tướng.

Quân khu 3 gồm các tỉnh, thành: Hải Phòng, Quảng Ninh, Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Ninh Bình, Hải Dương, Hưng Yên, Hòa Bình. Tư lệnh Quân khu 3 hiện nay là Thiếu tướng Nguyễn Quang Ngọc, Ủy viên Trung ương Đảng. Chính ủy Quân khu 3 là Trung tướng Nguyễn Quang Cường; Phó Tư lệnh Tham mưu trưởng là Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng.

PV

Bình Luận
 
 
Tin mới
Số ca nhiễm mới Covid-19 ở Mỹ bất ngờ giảm gần 60%

(CLO) Số ca nhiễm mới Covid-19 ở Mỹ đã giảm gần 60% kể từ tháng 9 và đây được cho là do ảnh hưởng của việc tiêm phòng ngừa Covid-19.

Hà Nội: Tạm đình chỉ giảng viên bị tố gạ tình nữ sinh

(CLO) Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã tạm đình chỉ giảng viên bị tố gạ nữ sinh năm cuối vào khách sạn, đồng thời đã gửi đơn tới công an xác minh.

Đà Nẵng lùi thời gian dạy học trực tiếp đến ngày 15/11

(CLO) Lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng đã thống nhất với đề xuất của Sở GD-ĐT lùi thời gian tổ chức dạy học trực tiếp, dự kiến đến ngày 15/11.

Chủ tịch nước: Cần tạo cơ hội cho người cao tuổi phát triển sản xuất, kinh doanh

(CLO) Chủ tịch nước yêu cầu cùng với thực hiện tốt chính sách lương hưu, phúc lợi xã hội, cần tạo cơ hội việc làm và bảo đảm an toàn thu nhập; hỗ trợ người cao tuổi có điều kiện phát triển sản xuất, kinh doanh.

Báo chí vẫn giữ vai trò của mình trước mạng xã hội bằng truyền tải thông tin có kiểm chứng

(CLO) Ngày 27/10, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức cuộc hội thảo “Vai trò của báo chí Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam trước sự phát triển của không gian mạng”.

Phát huy hơn nữa vai trò của bảo hiểm xã hội, góp phần bảo đảm an sinh xã hội

(CLO) Theo ĐBQH Trần Thị Hiền (đoàn Hà Nam), việc quy định làm sao để tạo điều kiện cho người lao động, người sử dụng lao động có thể giảm thiểu những chi phí, nhất là trong bối cảnh khó khăn như hiện nay là hết sức cần thiết.

Dự báo thời tiết 28/10: Trung Bộ mưa to đến rất to

(CLO) Theo Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo: Trung Bộ trời nhiều mây, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; Tây Nguyên và Nam Bộ mưa dông rải rác, cục bộ mưa vừa mưa to.

Bộ NN&PTNT: Nguồn lợi thủy sản có nguy cơ suy giảm nghiêm trọng

(CLO) Ngày 27/10, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) Phùng Đức Tiến đã chủ trì hội thảo góp ý dự thảo Quy hoạch bảo vệ và khai thác nguồn lợi thuỷ sản 2021–2030, tầm nhìn đến năm 2050. Tại hội nghị, đại diện Bộ này cũng đã cảnh báo nguy cơ suy giảm nghiêm trọng nguồn lợi thủy sản.

Hà Nội: Xôn xao nghi vấn một giảng viên gợi ý dạy kèm nữ sinh trong...khách sạn

(CLO) Ngày 27/10, mạng xã hội faceboook lan truyền hình ảnh về đoạn tin nhắn "bóc phốt" của một nữ sinh học năm cuối với một người đàn ông được cho là giảng viên của mình.