Điều chỉnh kích thước chữ

Tóc Tiên thu hút mọi góc nhìn trong thời trang Lý Quí Khánh

Tóc Tiên thu hút mọi góc nhìn trong thời trang Lý Quí Khánh

Audio

Sự kiện: Tóc Tiên

(Congluan.vn) - Trong đêm live show thứ hai chương trình The Remix – Hòa âm ánh sáng tối 1-2-2015 với chủ đề Non sông gấm vóc ca sĩ Tóc Tiên tiếp tục có màn trình diễn ấn tượng.
 
Với thể loại nhạc trance, Tóc Tiên chọn thể hiện ca khúc Hoa cỏ mùa xuân với bản phối mới lạ của producer Long Halo và DJ Hoàng Touliver. Là một trong những nữ ca sĩ được đánh giá cao nhất trong cuộc thi, Tóc Tiên tiếp tục gây bất ngờ với giọng hát đầy nội lực ẩn sau vẻ ngoài mong manh, quyến rũ. Dù phải sử dụng khá nhiều động tác vũ đạo, nữ ca sĩ vẫn giữ được cột hơi tốt cùng chất giọng live mạnh mẽ, dứt khoát cho đến cuối chương trình.
 
Đặc biệt, trong trang phục áo dài màu đỏ cách tân của nhà thiết kế Lý Quí Khánh, Tóc Tiên thu hút mọi góc nhìn với vẻ đẹp đầy gợi cảm. Được biết, Lý Quí Khánh vừa vinh dự được New York Fashion Week mời tham gia trình diễn trong sự kiên thời trang lớn nhất thế giới này. Tuần lễ thời trang sẽ được diễn ra từ ngày 12 đến ngày 19/2.
Báo Công luận
 
Mặc dù khá bận rộn để chuẩn bị cho sự kiện quan trọng trong sự nghiệp của mình nhưng đêm qua Lý Quí Khánh vẫn dành thời gian đến sân khấu để tận tay chăm chút hình ảnh cho cô bạn thân của mình.
 
Một thông tin khá thú vị là có thể Tóc Tiên sẽ đồng hành cùng Lý Quí Khánh tại sự kiện tuần lễ thời trang nói trên.
 
Cùng ngắm những hình ảnh gợi cảm quyến rũ của Tóc Tiên trong thiết kế mới nhất của Lý Quí Khánh, sẽ được trình diễn tại New York Fashion Week tới đây.
Báo Công luận
Báo Công luận
Báo Công luận
Báo Công luận
Báo Công luận
 
THÁI VŨ