Điều chỉnh kích thước chữ

TP. HCM: Nhiều hội thảo ý nghĩa trong Triển lãm ngành nước lần thứ 10 Vietwater 2018

(CLO) Sáng ngày 7/11, Triển lãm quốc tế về ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải tại Việt Nam (Vietwater) chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (788, Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP. HCM).

Sau hơn 10 năm tổ chức triển lãm, Vietwater đã đem lại những thành tựu to lớn khi quy mô ngày càng lớn, sự kiện dần mang tầm vóc quốc tế, thu hút nhiều đơn vị trong và ngoài nước liên quan đến ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải tham gia…

Triển lãm Vietwater 2018 thu hút sự tham gia của hơn 500 đơn vị triển lãm, ngoài ra còn nhận được sự ủng hộ của 13 nhóm gian hàng quốc tế đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ phát triển về ngành nước như: Anh, Pháp, Bỉ, Phần Lan, Đức, Australia, Đan Mạch, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hà Lan, Trung Quốc, Đài Loan và Singapore.

Báo Công luận
Các khách mời tham gia cắt băng khai mạc Triển lãm Vietwater 2018. 
Sự kiện năm nay chào đón hơn 15.000 khách tham quan, các chuyên gia đầu ngành, cùng nhiều hiệp hội và tổ chức, góp phần mở rộng hoạt động kết nối giao thương.

Báo Công luận
 
Báo Công luận
Triển lãm nhộn nhịp du khách tham quan, tìm hiểu tại các gian hàng. 
Trong khuôn khổ triển lãm từ ngày 7/11 đến hết ngày 9/11, tại Triển lãm Vietwater có nhiều chương trình hội thảo hấp dẫn như: “Công nghệ thu gom, vận chuyển, xử lý chất thải rắn phù hợp điều kiện môi trường tại Việt Nam” vào ngày 7/11/2018… Đặc biệt, Vietwater năm nay còn có sự đồng hành của Triển lãm Waste & Environment Technology Vietnam 2018 (Triển lãm về công nghệ xử lý chất thải và môi trường) với Hội thảo Quốc tế ngành nước Vietwater 2018, giới thiệu chuyên đề “Ngành nước Việt Nam với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0” do Hiệp hội Môi trường đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam chủ trì với sự phối hợp của UBM đơn vị tổ chức triển lãm.

 P.V

 
 
Tin mới
Nghệ An: Va chạm với xe tải, đôi nam nữ tử vong tại chỗ

(CLO) Sau cú tông mạnh với ô tô tải đã khiến 2 người ngồi trên xe máy bị hất văng xuống đường, tử vong tại chỗ.

Yêu cầu kiểm điểm vụ ‘chờ cả buổi để nhận hỗ trợ 2.000 đồng’ ở Quảng Nam

(CLO) Huyện ủy Phú Ninh yêu cầu kiểm điểm từ cấp xã đến huyện vì cách làm máy móc, không sát dân dẫn đến một hộ dân chờ cả buổi để nhận 2.000 đồng hỗ trợ thiệt hại do hai cơn bão.

WHO kêu gọi Đông Nam Á cảnh giác trước biến thể Omicron

(CLO) Giám đốc khu vực Đông Nam Á của WHO kêu gọi các quốc gia trong khu vực này cảnh giác, tăng cường các biện pháp y tế và xã hội, cũng như tăng tỷ lệ tiêm chủng trong bối cảnh biến thể mới xuất hiện.

Bệnh nhân nhiễm biến thể Omicron có thể không bị mất cảm giác mùi vị

(CLO) Theo bác sĩ Angelique Coetzee, bệnh nhân nhiễm biến thể Omicron xuất hiện các triệu chứng rất khác nhau nhưng đều ở thể nhẹ và không có trường hợp nào trong số 20 bệnh nhân được theo dõi bị mất vị giác hoặc khứu giác.

27 nhà ngoại giao Nga sắp rời Mỹ, đẩy quan hệ Nga-Mỹ xuống thấp

(CLO) 27 nhà ngoại giao Nga và các thành viên gia đình của họ sẽ bị buộc rời khỏi Mỹ vào ngày 30/1/2022 và một số lượng tương đương các nhân viên ngoại giao Nga sẽ rời nước này vào ngày 30/6, Đại sứ Nga tại Mỹ Anatoly Antonov cho biết hôm thứ Bảy (27/11).

WHO khuyến nghị Đông Nam Á cảnh giác biến thể Omicron

(CLO) Giám đốc khu vực Đông Nam Á của Tổ chức Y tế thế giới kêu gọi các quốc gia trong khu vực nâng cao cảnh giác trong bối cảnh xuất hiện biến thể mới Omicron.

Quảng Bình: Hơn 84.000 trẻ từ 12-17 tuổi được tiêm vaccine COVID-19

(CLO) Nhằm tạo sự thuận lợi trong việc tổ chức tiêm vaccine COVID-19 cho trẻ, tỉnh Quảng Bình tổ chức tại trường học hoặc điểm tiêm được cơ sở y tế lựa chọn phù hợp, vaccine được sử dụng là Pfizer-BioNtech.

Vĩnh Phúc: Phát hiện bé trai sơ sinh bị bỏ rơi

(CLO) Người dân Vĩnh Phúc phát hiện một bé trai vẫn còn dây rốn bị bỏ rơi trước một quán ăn.

Biến thể Omicron có ý nghĩa gì đối với tương lai đại dịch?

(CLO) Từ lâu, các nhà khoa học biết rằng thế giới sẽ chứng kiến các biến thể mới của virus Corona, bởi virus vốn luôn đột biến liên tục. Nhưng khi Bộ trưởng Y tế Nam Phi thông báo phát hiện biến thể Omicron lây lan nhanh chóng, điều đó dấy lên lo ngại rằng đại dịch có thể còn lâu mới kết thúc.