Truy bắt nhóm đối tượng chém trọng thương 2 anh em ruột tại nhà riêng ở Lâm Đồng

(CLO) Nhóm đối tượng xông thẳng vào nhà, dùng mã tấu, dao, rựa truy sát anh Duy và anh Dân. Hậu quả, anh Duy bị chém nhiều nhát vào tay, vai, người và đùi, trong đó có vết chém gần đứt lìa cẳng tay. Còn anh Dân bị chém nhiều nhát vào mặt và người, trong đó vết chém vào mặt gây vết thương hở nghiêm trọng.

Ngày 23/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đạ Huoai (Lâm Đồng) cho biết, đang tập trung lực lượng điều tra, truy bắt nhóm đối tượng đến nhà riêng của người dân ở thôn 3, xã Hà Lâm, chém hai người trọng thương phải nhập viện cấp cứu vào sáng cùng ngày.

truy bat nhom doi tuong chem trong thuong 2 anh em ruot tai nha rieng o lam dong hinh 1

Nhóm đối tượng bỏ đi khi 2 nạn nhân bị chém gây thương tích nặng.

Thông tin cho biết, vào khoảng hơn 7h ngày 23/4, một nhóm gồm 5 đối tượng đi trên xe ô tô mang theo nhiều mã tấu, dao, rựa tìm đến nhà anh Nguyễn Quang Duy (SN 1995, ở thôn 3, xã Hà Lâm). Lúc này, trong nhà ngoài anh Duy còn có vợ và em trai là Nguyễn Công Dân (SN 2002).

Tại đây, các đối tượng xông thẳng vào nhà, dùng mã tấu, dao, rựa truy sát anh Duy và anh Dân. Thấy vậy, anh Nguyễn Quang Duy và Nguyễn Công Dân chống trả nhưng bị nhóm đối tượng trên dồn vào góc tường chém liên tục. Tất cả diễn biến vụ việc được camera an ninh nhà anh Duy ghi lại toàn bộ.

Hậu quả, anh Nguyễn Quang Duy bị chém nhiều nhát vào tay, vai, người và đùi, trong đó có vết chém gần đứt lìa cẳng tay. Còn anh Nguyễn Công Dân bị chém nhiều nhát vào mặt và người, trong đó vết chém vào mặt gây vết thương hở nghiêm trọng. Sau khi gây án, các đối tượng lên xe ô tô tẩu thoát.

Xem thêm

Giả nhân viên công ty bê tông, lừa chiếm đoạt hơn 500 triệu đồng để đánh bạc trực tuyến

Giả nhân viên công ty bê tông, lừa chiếm đoạt hơn 500 triệu đồng để đánh bạc trực tuyến

(CLO) Lợi dụng nhu cầu xây dựng nhà ở của người dân, một đối tượng tại Hải Phòng đã giả danh nhân viên kinh doanh của doanh nghiệp bê tông để nhận tiền đặt cọc, sau đó chiếm đoạt hơn 500 triệu đồng. Số tiền này được sử dụng cho mục đích cá nhân, trong đó có hoạt động đánh bạc trực tuyến với tổng giao dịch hơn 100 triệu đồng.

TAND TP Huế hủy quyết định bồi thường, yêu cầu xem xét lại phương án đền bù dự án CDC Huế

TAND TP Huế hủy quyết định bồi thường, yêu cầu xem xét lại phương án đền bù dự án CDC Huế

(CLO) Ngày 18/6, TAND thành phố Huế mở phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án hành chính về khiếu kiện quyết định phê duyệt phương án bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng để thực hiện Dự án đầu tư xây dựng Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) tỉnh Thừa Thiên Huế (nay là thành phố Huế).

Hải Phòng: Bắt giữ đối tượng truy nã nguy hiểm trong đường dây lừa đảo xuyên biên giới

Hải Phòng: Bắt giữ đối tượng truy nã nguy hiểm trong đường dây lừa đảo xuyên biên giới

(CLO) Sau thời gian lẩn trốn khỏi địa phương và bị truy nã về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản liên quan đến đường dây hoạt động tại Campuchia, Nguyễn Trung Đức đã bị lực lượng Công an xã Kiến Hải (TP Hải Phòng) phối hợp các đơn vị chức năng bắt giữ khi xuất hiện tại khu vực Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài, tỉnh Tây Ninh.

Chém bạn vì mâu thuẫn tại quán nhậu

Chém bạn vì mâu thuẫn tại quán nhậu

(CLO) Xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân, Trần Văn Tài đã dùng dao có tính sát thương cao, chém vào người bạn. Với hành vi phạm tội trên, bị cáo đã phải trả giá bằng bản án tù.

Cỡ chữ bài viết: