Điều chỉnh kích thước chữ

Từ 5/7, người đi vào tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu phải có Giấy xét nghiệm âm tính COVID-19

(CLO) Bắt đầu từ 12h ngày 5/7, tất cả những người đi vào tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu bằng đường bộ phải có Giấy xét nghiệm âm tính với Sars-CoV-2 không quá 5 ngày kể từ ngày có kết quả xét nghiệm.

Audio

Vào ngày 4/7, UBND tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu đã ra thông báo “hỏa tốc” về việc tăng cường kiểm soát, phòng chống dịch bệnh COVID-19, gửi tới các Thủ trưởng Sở, ban, ngành và Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố nằm trong tỉnh.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Theo như trong thông báo cho hay, trước diễn biễn phức tạp của dịch bệnh COVID-19, để kiểm soát chặt chẽ tình hình, không để dịch bệnh xâm nhập và lây nhiễm trong cộng đồng, UBND tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu yêu cầu:

Tất cả những người vào Bà Rịa –Vũng Tàu bằng đường bộ phải có Giấy xét nghiệm âm tính với Sars-CoV-2 không quá 5 ngày kể từ ngày có kết quả xét nghiệm.

Sở Thông tin và Truyền thông, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Báo Bà Rịa –Vũng Tàu khẩn trương triển khai rộng rãi thông tin này để người dân, doanh nghiệp có nhu cầu vào Bà Rịa –Vũng Tàu biết, chủ động thực hiện.

Thời gian bắt đầu từ 12h ngày 5/7 cho đến khi có thông báo mới.

Quang Hùng

Bình Luận
 
 
Tin mới
Thủ tướng gặp mặt lực lượng y tế tuyến đầu: Sẵn sàng chuẩn bị cho cuộc chiến mới

(CLO) Gặp mặt đại diện lực lượng y tế tuyến đầu tiêu biểu trong phòng chống dịch, Thủ tướng nhấn mạnh, cuộc gặp mặt này sẽ dành thời gian để ôn lại những ngày tháng khốc liệt và sẵn sàng chuẩn bị cho cuộc chiến mới bởi các chính sách với lực lượng chống dịch đang tiếp tục nghiên cứu, đề xuất để hoàn chỉnh.

Sao phim Hometown Cha-Cha-Cha bị tố ép bạn gái cũ phá thai

(CLO) Kim Seon Ho, nam chính phim Hometown Cha-Cha-Cha đóng cặp cùng Shin Min Ah bị nghi ngờ là nhân vật chính trong scandal ép bạn gái cũ phá thai.

Công an Bắc Giang truy tìm đối tượng tình nghi sát hại vợ

(CLO) Tối 17/10, tại thôn Thống Nhất, xã Bắc Lý, huyện Hiệp Hòa (Bắc Giang) xảy ra vụ án mạng. Nạn nhân là bà Ngô Thị H. (SN 1956) là người cư trú tại địa phương.

Hà Nội cho phép tổ chức lại các kỳ sát hạch cấp giấy phép lái xe từ ngày 20/10

(CLO) Sở Giao thông Vận tải Hà Nội vừa chấp thuận cho các trung tâm sát hạch lái xe tổ chức các kỳ sát hạch cấp giấy phép lái xe từ ngày 20/10/2021.

HĐND TP. HCM sẽ thông qua những vấn đề quan trọng nào để thích nghi giai đoạn

(CLO) UBND TP. HCM đề nghị HĐND TP. HCM thông qua kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021-2025 nguồn vốn ngân sách địa phương với tổng số vốn là 121.933 tỷ đồng để tiếp tục triển khai một loạt dự án nổi bật.

Nguy cơ sạt lở nghiêm trọng đe dọa hàng nghìn hộ dân ở An Giang

(CLO) Qua quan trắc, ngành chức năng An Giang ghi nhận có 52 điểm nằm trong cảnh báo sạt lở, ảnh hưởng đến khoảng 20.000 hộ dân. Trong đó, có hơn 5.300 hộ dân cần di dời khẩn cấp ra khỏi khu vực sạt lở đặc biệt nguy hiểm.

Bắt cán bộ Cục Hải quan tỉnh An Giang liên quan vụ buôn lậu 100 tấn đường

(CLO) Công an tỉnh An Giang đã bắt tạm giam cán bộ Cục Hải quan tỉnh An Giang là Bùi Quốc Việt, để điều tra về hành vi buôn lậu 100 tấn đường cát hồi năm 2020.

Israel thách thức 2.000 quả rocket mỗi ngày từ Hezbollah nếu có chiến tranh

(CLO) Israel không muốn chiến tranh với Hezbollah nhưng sẵn sàng đối mặt với khoảng 2.000 quả rocket mỗi ngày từ các nhóm vũ trang nếu xung đột nổ ra, một quan chức quân sự cấp cao của Israel nói với AFP.

Sai phạm trong chi trả tiền hỗ trợ lũ lụt, nữ Chủ tịch UBND xã bị bắt tạm giam

(CLO) Bà Ánh và bà Hoài bị bắt tạm giam 3 tháng để điều tra làm rõ những sai phạm liên quan đến việc chi trả chế độ hỗ trợ kinh phí khôi phục sản xuất sau lụt bão cho người dân năm 2020.