(CLO) Tối 17/8 (tức 14/7 Âm lịch), hàng trăm người dân Thủ đô Hà Nội đổ về chùa Phúc Khánh để tụng kinh, niệm Phật và làm lễ Vu Lan báo hiếu hướng về cội nguồn.
(CLO) Sáng 12/5, mặc dù UBND Thành phố Hà Nội đã có chỉ thị đóng cửa các di tích, cơ sở thờ tự, tôn giáo, tránh tập trung đông người để giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh. Nhưng vẫn có rất nhiều người dân đã đến làm lễ ngày trước các cổng chùa theo phong tục đi chùa ngày đầu tháng.
(CLO) Mặc dù chùa Phúc Khánh (Hà Nội) đã có thông báo về việc tổ chức đại lễ cầu an dịp rằm tháng Giêng theo hình thức trực tuyến . Nhưng tối ngày 25/2, trước cửa chùa, cũng như xung quanh ngôi chùa này, đã có rất nhiều người dân tập trung đến để hành lễ.
(CLO) Chiều nay (25/2), mặc dù các cổng ra vào chùa Phúc Khánh (Hà Nội) đã đóng kín, nhưng trước cửa vẫn có hàng chục người đứng chờ để được vào hành lễ, cầu bình an đầu năm.