Không gian trưng bày của Báo Nhân Dân được xây dựng theo ba mạch nội dung: Kỷ nguyên Độc lập dân tộc và tự do, Kỷ nguyên Đổi mới và phát triển, Kỷ nguyên Vươn mình của dân tộc.

Báo Nhân Dân, Đài Truyền hình Việt Nam: Mang lịch sử, công nghệ và khát vọng đổi mới đến Hội Báo toàn quốc 2026

(CLO) Trước giờ khai mạc Hội Báo toàn quốc 2026, không khí tại các gian trưng bày đang nóng lên từng giờ. Mỗi cơ quan báo chí mang đến một câu chuyện riêng, một cách tiếp cận riêng, nhưng cùng gặp nhau ở khát vọng đổi mới và tinh thần đồng hành cùng đất nước trong kỷ nguyên mới.

Những hiện vật đánh thức ký ức, khơi nguồn khát vọng vùng đất mỏ Quảng Ninh

Những hiện vật đánh thức ký ức, khơi nguồn khát vọng vùng đất mỏ Quảng Ninh

(CLO) Không gian trưng bày tư liệu, hiện vật tại Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XVII diễn ra tại Quảng Ninh không chỉ là nơi lưu giữ những thiết bị xưa, mà còn là hành trình bằng hình ảnh và âm thanh đưa người xem trở về với những ký ức rực rỡ của ngành báo chí trong dòng chảy lịch sử dân tộc.