Điều chỉnh kích thước chữ

Tưng bừng trao thưởng chương trình khuyến mãi “Xuân Quốc Dân – Tết mọi nhà”

(CLO) Ngày 21/3/2019, tại trụ sở Ngân hàng TMCP Quốc Dân Bắc Giang, lễ quay số trúng thưởng lần cuối chương trình khuyến mãi “Xuân Quốc Dân – Tết mọi nhà” đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện có sự tham gia của lãnh đạo Ngân hàng và đông đảo quý vị khách hàng.

Báo nói Công luận
Các khách hàng chuẩn bị bốc thăm trúng thưởng

Các khách hàng chuẩn bị bốc thăm trúng thưởng

Sau màn biểu diễn nghệ thuật đầy ấn tượng và phát biểu khai mạc, lễ quay số đã diễn ra trong không khí vui mừng, hồi hộp không chỉ của khách hàng mà của các cán bộ, nhân viên ngân hàng. Tại buổi lễ quay thưởng, chủ nhân của những phần quà đặc biệt bao gồm 3 cây vàng SJC 9999 trị giá 38.000.000 VNĐ đã được tìm thấy. Trong đó danh sách khách hàng may mắn gồm:

1

Ngân hàng Quốc Dân (NCB) sẽ liên hệ với các khách hàng trúng giải trong thời gian sớm nhất để tiến hành các thủ tục trao giải. “Quà lộc sinh đôi – Tết vui gấp bội” là chương trình khuyến mãi Tết của NCB nhằm tri ân khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm bằng VNĐ từ ngày 10/12/2018 đến hết ngày 9/3/2019.

Theo đó, mỗi khách hàng tham gia đều có cơ hội quay thưởng và trúng giải. Trong những lần quay số trước đây, nhiều chủ nhân của các phần thưởng hấp dẫn như xe máy Honda Vision, bộ bình giữ nhiệt, lọc nước Lock and Lock… đã được tìm thấy, mang lại niềm vui cho khách hàng và doanh nghiệp.

P.V