Điều chỉnh kích thước chữ

Ưng Hoàng Phúc tuột áo khoe hình xăm trước 8000 khán giả Cần Thơ

Ưng Hoàng Phúc tuột áo khoe hình xăm trước 8000 khán giả Cần Thơ

Báo nói Công luận
(Congluan.vn) - Trước sức hút cuồng nhiệt của 8000 khán giả, dàn diễn viên Hương Ga đã biến nhà thi đấu Cần Thơ thành một không gian hoành tráng của âm nhạc và những bước nhảy. Ưng Hoàng Phúc quá bốc đã tuột áo khoe hình xăm trên khắp cơ thể mình.
Với vài dòng thông báo trên mạng xã hội rằng ê kíp “Hương Ga DJ Party” sẽ có mặt tại Cần Thơ vào lúc 3h sáng ngày 22/11, thế nhưng thật bất ngờ khi hàng trăm bạn trẻ đã thức trắng đêm, đợi trước khách sạn từ 9g tối hôm trước để chào đón đoàn.
 
 
Mặc dù khoảng 7h30 tối chương trình mới bắt đầu, vậy mà từ 5g chiều đã có rất đông bạn trẻ đến trước sắp hàng để có được những vị trí quan sát đẹp nhất. Kịch bản “Hương Ga DJ Party” tại Cần Thơ có nhiều thay đổi mới lạ, mới chỉ là màn chào sân nhưng Trang Trần, Hiếu Nguyễn, Harry Lu, Ưng Hoàng Phúc đã làm nóng bừng cả nhà thi đấu. Cho đến khi Trương Ngọc Ánh bất ngờ xuất hiện trên xe mô tô phân khối lớn từ bên ngoài nhà thi đấu, tiến thẳng vào sân khấu đã khiến cho bầu không khí cuồng nhiệt bùng nổ dữ dội.
Tuy mới khai màn bằng những tiết mục đỉnh của Ưng Hoàng Phúc, Phương Thanh và Harry Lu, thế nhưng ở những lúc cao trào, làn sóng khán giả đã lao về phía sân khấu để biểu diễn cùng các nghệ sĩ khiến cho bộ phận bảo vệ vã hết mồ hôi mới cản nổi dòng người trở về vị trí cũ.
 
 
 
Chàng hoàng tử cô đơn Phạm Hồng Phước khuấy động chương trình bằng 2 ca khúc rất duyên mang tên “Mùa ta đã yêu” và “Túc lều lý tưởng remix” khiến cho hàng ngàn khán giả nữ phát cuồng cùng hát theo. Một số khán giả nữ đã cổ vũ quá cuồng nhiệt mong được nắm tay Phạm Hồng Phước, và một khán giả nữ đã ngất xỉu vì cố chen lấn để được tiếp cận ca sỹ “Người lớn cô đơn”.
Tiết mục đỉnh nhất của “Hương Ga DJ Party” được giấu đến phút chót, Trương Ngọc Ánh xuất hiện với ca khúc “Bang bang” cùng phụ hoạ bỏng lửa của Kim Lý với những phút biểu diễn ngẫu hứng khi anh bế bổng Trương Ngọc Ánh xoay nhiều vòng trên sân khấu… đã khiến khán giả cuồng nhiệt đến vỡ òa.
 
 
 
Ngày 29/11, “Hương Ga DJ Party” sẽ tiếp tục đến với khán giả Đà Nẵng. Đồng thời trích một phần doanh thu từ bộ phim “Hương Ga” gửi tới các quỹ khuyến học tại Đà Nẵng thông qua Thành Đoàn.
Sắp tới, đoàn làm phim “Hương Ga” sẽ cùng nhau tham gia Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội 2014. Ngoài ra, bộ phim “Hương Ga” cũng mới được đề cử “Phim xuất sắc nhất” trong giải thưởng điện ảnh Ngôi sao xanh 2014, sẽ được công bố vào cuối tháng 12 tới.
Jos Vu
Ảnh: Zun Phan