(CLO) Từ tin báo và công tác nắm địa bàn, lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai đã phối hợp bắt giữ một đối tượng mua bán trái phép ma túy tại xã biên giới Ia Pnôn. Thành tích này góp phần ngăn chặn hiểm họa ma túy từ sớm, từ xa, giữ vững an ninh, trật tự trên địa bàn biên giới.
(CLO) Hai người lính không cùng quê, không có chung huyết thống, nhưng chiến tranh đã đưa họ gặp nhau, rồi cùng sát cánh chiến đấu. Cả hai cùng ngã xuống trong một trận đánh, rồi được chôn cất cạnh nhau. Gần 40 năm sau, khi phần mộ được tìm thấy, thời gian đã khiến hài cốt của 2 người lính hòa lẫn vào nhau...
(CLO) Để bảo đảm tiến độ hoàn thành Dự án thành phần 3 - Đầu tư xây dựng cầu Trần Hưng Đạo trước Hội nghị APEC 2027, UBND TP Hà Nội yêu cầu nghiên cứu phương án tổ chức thi công linh hoạt trong mùa mưa lũ, vừa tận dụng thời tiết thuận lợi, vừa bảo đảm an toàn đê điều và khả năng thoát lũ.
(CLO) Theo Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Nguyễn Xuân Hùng, mọi chủ trương của tổ chức công đoàn muốn đi vào cuộc sống đều phải thông qua đội ngũ cán bộ. Chất lượng hoạt động của công đoàn cơ sở vì thế phụ thuộc vào năng lực, bản lĩnh và tính chuyên nghiệp của cán bộ công đoàn.
Hiểu rõ về huyết hư không chỉ giúp chị em nhận biết sớm những thay đổi của cơ thể, mà còn có thêm góc nhìn để chủ động chăm sóc sức khỏe từ bên trong.
Bước qua tuổi 40, nhiều nam giới bắt đầu nhận thấy cơ thể không còn khỏe khoắn như trước. Sau một ngày làm việc, cảm giác mệt mỏi kéo dài, ngủ không thật sự sâu, cơ thể thiếu năng lượng. Có người còn nhận thấy sức bền giảm sút, tinh thần kém hứng khởi và “phong độ” cũng không còn được như những năm tuổi trẻ.
(CLO) Chiều 17/8, trên cầu Nhật Tân (Hà Nội), hướng từ đường Võ Chí Công đi sân bay Nội Bài đã xảy ra hai vụ va chạm giao thông liên tiếp khiến một ô tô Mazda CX-5 lật ngửa và 5 ô tô khác va chạm liên hoàn.
(CLO) Nhiều năm qua, cứ vào mùa mưa, hàng chục hộ ở phường Hội Phú (tỉnh Gia Lai) lại thấp thỏm sống chung với cảnh nước tràn vào nhà. Những trận mưa lớn liên tiếp những ngày qua khiến nước dâng nhanh, có nơi gần 1m, buộc người dân phải thức trắng đêm di dời bàn thờ, tài sản lên cao.
Từ những lợi thế sẵn có của đô thị trung tâm, phường Bạc Liêu (Cà Mau) đang tập trung tạo các nguồn lực, thúc đẩy thương mại - dịch vụ, chỉnh trang đô thị, chăm lo an sinh xã hội, nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước, từng bước tạo diện mạo mới và động lực phát triển bền vững.
(CLO) Thời gian qua, lực lượng Cảnh sát giao thông liên tục phát hiện, xử lý các trường hợp tài xế dừng, đỗ phương tiện không đúng quy định trên đường cao tốc để nghỉ, ngủ. Hành vi này tiềm ẩn nguy cơ cao gây tai nạn do các phương tiện lưu thông với tốc độ lớn.
(CLO) Nhằm trang bị "kỹ năng" giúp trẻ em tự bảo vệ bản thân trước những tai nạn bất ngờ, ngày 15 và 16/8, Công an tỉnh Vĩnh Long đã tổ chức Chương trình giáo dục kỹ năng sống lần thứ I năm 2026 với chủ đề “Kỹ năng thoát hiểm khi cháy nổ và đuối nước”.
(CLO) Hiện tượng giếng khoan tự phun khí và nước tại xã Chư Prông (Gia Lai) có thể liên quan đến tầng chứa nước có áp nằm dưới lớp phủ bazan và hoạt động núi lửa trẻ. Cơ quan chuyên môn cảnh báo nguy cơ mất an toàn và khuyến cáo người dân không tiếp cận, sử dụng nguồn nước hoặc tự ý xử lý các giếng đang phun khí.
(CLO) Thanh tra tỉnh Gia Lai phát hiện nhiều sai phạm trong công tác quản lý thu - chi tài chính và đầu tư, xây dựng cơ bản tại Trường Cao đẳng Gia Lai, với tổng số tiền phải thu hồi hơn 740 triệu đồng. Đáng chú ý, ngân sách Nhà nước đã cấp thừa dự toán cho nhà trường hơn 4,3 tỷ đồng trong giai đoạn 2023-2025.
(CLO) Ngày 15/8, tại Nghĩa trang liệt sĩ Đăk Glei (xã Đăk Pék, tỉnh Quảng Ngãi), lễ viếng, truy điệu và an táng 10 liệt sĩ hy sinh qua các thời kỳ kháng chiến được tổ chức trang trọng, xúc động.
(CLO) Vụ cháy tại khu vực cảng cá Tân An (xã Quỳnh Phú, Nghệ An) khiến 5 tàu cá bị thiêu rụi và hư hỏng, tổng thiệt hại ước tính khoảng 6 tỷ đồng.
(CLO) Chuyển đổi từ quy định sang văn hóa tự giác và ứng dụng AI trong phòng ngừa rủi ro là những giải pháp trọng tâm được đưa ra tại Diễn đàn Văn hoá an toàn lao động tại Vĩnh Long, nhằm hướng tới mục tiêu cao nhất: Đảm bảo mọi người lao động đều được "An toàn để trở về nhà".
(CLO) Sau hai ngày thi, hơn 320 thí sinh tại điểm thi Trường THPT chuyên Tuyên Quang đã hoàn tất kỳ thi lại tốt nghiệp THPT.
(CLO) Trở về sau thời gian xuất ngoại, anh Trần Mạnh Hùng luôn ấp ủ lập nghiệp trên quê hương. Nhưng giấc mơ làm giàu của anh đã sớm thất bại ở lần thử nghiệm đầu tiên với mô hình nuôi chồn hương. Không từ bỏ, ít năm sau anh quyết tâm làm lại mô hình cũ. Lần này, nhờ kinh nghiệm và trải nghiệm, anh Hùng đã bước đầu thành công, mỗi năm có doanh thu vài tỷ đồng.
(CLO) Từ hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, Cảnh sát giao thông Hà Nội nhanh chóng xác minh, truy tìm phương tiện và mời tài xế đến làm việc sau khi xe chở chất thải để nước chảy xuống mặt đường.
(CLO) Trong ngày thi đầu tiên của kỳ thi lại tốt nghiệp THPT 2026, lực lượng Công an, Cảnh sát giao thông được bố trí tại nhiều vị trí trước cổng Trường THPT Chuyên Tuyên Quang, vừa bảo đảm an ninh, vừa hạn chế ùn tắc giao thông.