Xiaomi Mi MIX 3 5G ra mắt, thiết kế trượt từ tính

(CLO) Năm ngoái, Xiaomi ra mắt Mi MIX 3 dùng chip Snapdragon 845 và chỉ dùng mạng 4G. Bây giờ, tại MWC 2019, công ty đã chính thức công bố Mi MIX 3 phiên bản 5G dùng chip Snapdragon 855 mới nhất của Qualcomm.
Xiaomi Mi MIX 3 5G ra mắt, thiết kế trượt từ tính.

Xiaomi Mi MIX 3 5G ra mắt, thiết kế trượt từ tính.

Giá bán của Xiaomi Mi MIX 3 5G ở Tây Âu bắt đầu từ 599 Euro (gần 15.8 triệu đồng) với hai tùy chọn màu đen Onyx và xanh Sapphire.

Điện thoại sẽ lên kệ tại các cửa hàng Mi Home, trang sản phẩm Mi.com và các cửa hàng bán lẻ của đối tác bắt đầu từ tháng 5/2019.

Xiaomi Mi MIX 3 5G có thiết kế trượt từ tính và màn hình Super AMOLED Full HD+ 6.39 inch với tỷ lệ 93.4% so với diện tích mặt trước, có hệ thống làm mát kép, RAM 10 GB và ROM 128 GB.

Máy có pin 3.800 mAh hỗ trợ sạc nhanh Quick Charge 4+, có nút cứng để kích hoạt nhanh Google Assistant chuyên dụng và cảm biến vân tay đặt ở phía sau.

Về camera, Mi MIX 3 5G có camera kép sau 12 MP (f/1.8) + 12 MP (f/2.4), tự động lấy nét theo pha kép, phát hiện cảnh vật bằng AI, quay chậm tốc độ 960fps, ổn định hình ảnh quang học 4 trục và hỗ trợ chụp ảnh chân dung.

Camera kép trước gồm camera chính Sony IMX576 24 MP + 2 MP đo chiều sâu.

Q.Anh/Theo 91mobiles

Xem thêm

Ngày càng nhiều nước siết quyền truy cập mạng xã hội của trẻ em

Ngày càng nhiều nước siết quyền truy cập mạng xã hội của trẻ em

(CLO) Úc là quốc gia đầu tiên trên thế giới ban hành lệnh cấm trẻ em dưới 16 tuổi sử dụng mạng xã hội, đánh dấu xu hướng ngày càng nhiều nước tìm cách hạn chế quyền truy cập của trẻ vị thành niên vào các nền tảng trực tuyến do lo ngại về sức khỏe tâm thần, an toàn và tác động lâu dài đối với sự phát triển của trẻ.

Nvidia bắt tay các 'ông lớn' của Hàn Quốc xây dựng trung tâm dữ liệu AI

Nvidia bắt tay các 'ông lớn' của Hàn Quốc xây dựng trung tâm dữ liệu AI

(CLO) Nvidia ngày 8/6 công bố hàng loạt thỏa thuận hợp tác với các tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc gồm SK Hynix, Naver và Doosan nhằm phát triển các trung tâm dữ liệu trí tuệ nhân tạo (AI) và mở rộng việc ứng dụng công nghệ của hãng, trong bối cảnh làn sóng đầu tư AI trên toàn cầu tiếp tục tăng tốc.

Thái Lan kiện Facebook vì các vụ lừa đảo trực tuyến

Thái Lan kiện Facebook vì các vụ lừa đảo trực tuyến

(CLO) Hội đồng Bảo vệ Người tiêu dùng Thái Lan cho biết sẽ đệ đơn kiện Facebook trong tuần tới, đánh dấu vụ kiện đầu tiên tại nước này nhằm vào nền tảng mạng xã hội vì không bảo vệ đầy đủ người dùng trước các nội dung lừa đảo.

Anthropic được định giá 965 tỷ USD, vượt qua OpenAI

Anthropic được định giá 965 tỷ USD, vượt qua OpenAI

(CLO) Anthropic ngày 28/5 thông báo đã huy động được 65 tỷ USD trong vòng gọi vốn series H, qua đó nâng mức định giá sau đầu tư lên 965 tỷ USD. Động thái này giúp Anthropic vượt qua đối thủ OpenAI, công ty từng được định giá 852 tỷ USD hồi tháng 3.

CEO OpenAI: AI không gây ra 'thảm họa việc làm' như lo ngại

CEO OpenAI: AI không gây ra 'thảm họa việc làm' như lo ngại

(CLO) Giám đốc điều hành OpenAI, Sam Altman, cho biết sự phát triển nhanh chóng của trí tuệ nhân tạo không gây ra “thảm họa việc làm” toàn cầu như nhiều người từng lo ngại, đồng thời thừa nhận ông đã đánh giá quá cao tác động của AI đối với lao động văn phòng.

Mạng xã hội bị ví nguy hiểm ngang thuốc lá với trẻ em

Mạng xã hội bị ví nguy hiểm ngang thuốc lá với trẻ em

(CLO) Các bác sĩ hàng đầu tại Vương quốc Anh kêu gọi chính phủ siết chặt kiểm soát mạng xã hội đối với trẻ em, cho rằng tác động của việc sử dụng mạng xã hội quá mức hiện nguy hiểm tương đương thuốc lá.

Cỡ chữ bài viết: