Điều chỉnh kích thước chữ

“10 năm ngời sáng Biển Đông”

(CLO) Sáng ngày 26/2/2019, tại trụ sở Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), Chi nhánh Tập đoàn Dầu khí Việt Nam – Công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông (BIENDONG POC) đã tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm ảnh “10 năm ngời sáng Biển Đông” nhân dịp kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập BIENDONG POC (26/2/2009 – 26/2/2019).

Audio
Chào cờ trên Biển

Chào cờ trên Biển

Buổi lễ có sự tham dự của đồng chí Trần Sỹ Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên PVN cùng các đồng chí lãnh đạo Tập đoàn, lãnh đạo các Ban chuyên môn/Văn phòng Tập đoàn, lãnh đạo các đơn vị thành viên.

Giàn PVD 5 nhìn từ PQP-TH

Giàn PVD 5 nhìn từ PQP-TH

Về phía BIENDONG POC có sự tham dự của TS. Ngô Hữu Hải, Ủy viên BCH Đảng ủy Tập đoàn, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc BIENDONG POC cùng các đồng chí lãnh đạo Công ty. Về phía các đối tác có ông Andrey Kovtun – Trưởng VPĐD Gazprom tại Việt Nam cùng đại diện các đối tác, nhà thầu của BIENDONG POC.

Triển lãm “10 năm ngời sáng Biển Đông” là sự kiện đầu tiên trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Chi nhánh Tập đoàn Dầu khí Việt Nam – Công ty Điều hành Dầu khí Biển Đông. Những bức ảnh được trưng bày trong triển lãm lần này là những hình ảnh tiêu biểu nhất, sinh động nhất, chân thực nhất, gắn liền với với những cột mốc quan trọng trong suốt 10 năm hình thành và phát triển của BIENDONG POC.

Đón nhận Huân chương lao động - 2013

Đón nhận Huân chương lao động - 2013

Thay mặt cho tập thể lãnh đạo, cán bộ, người lao động quốc tế của BIENDONG POC, Tổng giám đốc Ngô Hữu Hải bày tỏ sự vinh dự khi sự kiện lần này được tổ chức tại trụ sở Tập đoàn vào đúng ngày kỷ niệm thành lập Công ty (26/2/2009 – 26/2/2019) cũng như cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Tập đoàn để sự kiện được diễn ra.

Bên cạnh việc minh chứng cho hành trình phát triển 10 năm qua của Công ty, BIENDONG POC hy vọng những hình ảnh sẽ thể hiện được phần nào niềm vinh dự, tự hào, bản lĩnh trí tuệ và tinh thần khát vọng của những người đi tìm lửa thuộc tập thể lao động Quốc tế Việt - Nga tại BIENDONG POC nói riêng cũng như của những người dầu khí Việt Nam nói chung.

Cụm giàn PQP-HT

Cụm giàn PQP-HT

Sau 10 năm kể từ ngày thành lập và hơn 5 năm kể từ ngày khai thai dòng dầu khí thương mại đầu tiên đến nay, BIENDONG POC đã khai thác tuyết đối an toàn hơn 10 tỷ m3 khí, 17 triệu thùng condensate với công suất khai thác trung bình đạt 2 tỷ m3/năm, tương đương với 20% sản lượng khí khai thác được của Việt Nam. Tổng doanh thu hiện nay của Công ty đã đạt trên 2,7 tỷ USD trên tổng mức đầu tư trên 2,8 tỷ USD, năng suất lao động bình quân của BIENDONG POC trong năm 2018 đạt 60 tỷ đồng/người/năm.

Đơn vị ký giao ước thi đua

Đơn vị ký giao ước thi đua

Với những nền tảng vững chắc về con người, thiết bị và vị trí tiền tiêu trên biển, BIENDONG POC hoàn toàn tự tin sẽ tiếp tục kế thừa truyền thống tốt đẹp, vẻ vang suốt 10 năm qua và viết tiếp những trang sử vàng của Công ty trong những năm tiếp theo.

Hà Vân