Điều chỉnh kích thước chữ
Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt:

An toàn cho trẻ đến trường luôn được đặt lên hàng đầu

(CLO) Bước vào năm học mới, kéo theo nhiều sự lo toan cho các bậc phụ huynh, nhưng có lẽ chưa năm học nào chuyện an toàn cho trẻ khi đến trường lại được quan tâm như hiện nay. Vậy nhà trường phải làm gì để trẻ đến trường được an toàn, phụ huynh được an tâm?

Audio
Nhờ công nghệ quét dấu vân tay, học sinh vừa đến trường, phụ huynh lập tức nhận được thông tin của trẻ

Nhờ công nghệ quét dấu vân tay, học sinh vừa đến trường, phụ huynh lập tức nhận được thông tin của trẻ

Theo thầy Nguyễn Đức Quốc – Chủ tịch Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt, bên cạnh việc giáo dục học sinh học tốt, yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Vì vậy từ nhiều năm nay Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt đã tiên phong sử dụng công nghệ quét dấu vân tay của học sinh khi đến lớp an toàn. Đồng thời ngay lập tức phụ huynh sẽ nhận được tin nhắn thông báo để giúp phụ huynh yên tâm hơn khi biết được con em đã đến trường an toàn.

Bước vào năm học mới 2019 - 2020, bên cạnh chất lượng giáo dục, các bậc phụ huynh cũng tỏ ra quan tâm hơn về yếu tố an toàn của hệ thống xe đưa đón con từ các trường học. Từ đó mới thấy rằng việc chú trọng đến sự an toàn tuyệt đối cho học sinh của tập thể cán bộ, nhân viên và giáo viên Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt trong thời gian qua là không ngoài sự tin tưởng của các bậc phụ huynh.

Trải qua 11 năm hoạt động với 6 cơ sở, bên cạnh chất lượng đào tạo, bảo vệ an toàn tuyệt đối cho học sinh của mình luôn được nhà trường đặt lên hàng đầu. Đặc biệt là trong khâu đưa đón học sinh được Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt thực hiện nghiêm theo các quy định mà Sở GD-ĐT TP.HCM đã đề ra. Chính vì thế, nhà trường đã mạnh dạn áp dụng công nghệ 4.0 vào phương tiện xe đưa đón cao cấp để bảo vệ sự an toàn về sức khoẻ và tính mạng cho học sinh.

Học sinh đến trường và ra về, phụ huynh đều nhận được tin báo thông qua máy quét dấu vân tay

Học sinh đến trường và ra về, phụ huynh đều nhận được tin báo thông qua máy quét dấu vân tay

Mặc dù việc kiểm soát, theo dõi học sinh được áp dụng bằng công nghệ hiện đại, có tương tác trực tiếp với phụ huynh. Tuy nhiên trên xe đưa đón học sinh, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt luôn bố trí người chịu trách nhiệm quản lý, kiểm tra danh sách học sinh, duy trì trật tự, vệ sinh và hướng dẫn, nhắc nhở học sinh thực hiện các quy định và kỹ năng an toàn khi ngồi trên xe và khi lên, xuống xe.

Ngoài ra, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt còn thường xuyên rà soát và giám sát chất lượng phương tiện theo đúng quy trình ở mọi khâu: Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ có uy tín, xe đảm bảo chất lượng, yêu cầu kỹ thuật để vận hành an toàn, lái xe phải có ý thức tốt, giao tiếp, ứng xử với học sinh có văn hóa và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo đảm trật tự, an toàn giao thông.

Thanh Hải