Chuyển nhượng V.League: HAGL ra mắt 2 tuyển thủ trước ngày hội quân

(CLO) Câu lạc bộ HAGL mới đây đã chính thức ra mắt thêm 2 tuyển thủ quốc gia, sau trường hợp của bộ đôi Tuấn Linh – Hữu Tuấn.

Sáng ngày 3/12, thông tin trên trang Facebook của CLB HAGL đã ra mắt hai cầu thủ tiếp theo đồng hành cùng họ ở mùa giải 2021. Đó là tân binh đội tuyển Quốc gia Nguyễn Văn Việt và tuyển thủ U22 Việt Nam Tiêu Exal.

Theo đó, cầu thủ Văn Việt sinh năm 1989 (31 tuổi) đang thi đấu ở vị trí trung vệ. Anh có chiều cao 1,77 m. Gia nhập HAGL, cựu trung vệ Than Quảng Ninh sẽ gắn bó với đội bóng phố núi tới hết mùa giải 2022.

Bài liên quan

HLV Kiatisak muốn HAGL giành ngôi vương V.League 2021 ngay trong năm đầu dẫn dắt

CLB HAGL chia tay 4 cầu thủ đầu tiên trước mùa giải 2021

Thị trường chuyển nhượng V.League 2021: Lộ diện hai tân binh đầu tiên CLB HAGL

6 cầu thủ HAGL có tên trong danh sách tập trung ĐT Việt Nam

Hai cầu thủ Nguyễn Văn Việt, Tiêu Exal chính thức gia nhập đội bóng phố Núi HAGL. Ảnh: bongda24h.vn

Hai cầu thủ Nguyễn Văn Việt, Tiêu Exal chính thức gia nhập đội bóng phố Núi HAGL. Ảnh: bongda24h.vn

Trong khi đó, Tiêu Exal là cái tên không còn xa lạ với NHM bóng đá Việt Nam. Cầu thủ mang hai dòng máu Việt - Pháp cũng chơi ở vị trí trung vệ. Anh gây ấn tượng với chiều cao lên tới 1,83 m.

Được biết, Tiêu Exal chỉ thi đấu cho HAGL theo bản hợp đồng cho mượn từ CLB TP.HCM kéo dài 2 năm.

Có thể thấy 4 bản hợp đồng đầu tiên của CLB HAGL ở mùa giải 2021 đều hướng tới việc gia cố hàng thủ. Điều này đã cho thấy quyết tâm lấy lại hình ảnh của mình ở mùa bóng tới.

Trong những năm qua, hàng phòng ngự luôn là một mắt xích yếu kém nhất của HAGL khiến đội bóng phố núi phải nhận rất nhiều những bàn thua.

Và HAGL vẫn đang tìm kiếm thêm những gương mặt mới. Bên cạnh đó, họ cũng phải chiêu mộ hai ngoại binh thay cho Chevaughn Walsh và Kelly Kester vừa rời CLB.

Xem thêm

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

Điểm tin thể thao 29/4: Thủ tướng Lê Minh Hưng chúc mừng U17 Việt Nam, đêm nay đại chiến Arsenal - Atletico

(CLO) Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp mặt, chúc mừng đội tuyển bóng đá nam U17; U17 Triều Tiên rút lui khỏi VCK U17 châu Á 2026; thêm một ngoại binh “khủng” nhập tịch Việt Nam; siêu máy tính dự đoán Arsenal có thể thắng Atletico Madrid … là những tin tức thể thao nổi bật hôm nay (29/4).
Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

Bãi Tình - Sân golf tự nhiên độc đáo có 1-0-2 giữa non nước Cao Bằng

(CLO) Giữa những dãy núi trùng điệp của Cao Bằng, nơi thiên nhiên vẫn giữ được vẻ hoang sơ và nhịp sống bản địa vẫn diễn ra bình dị mỗi ngày, có một “sân golf” đặc biệt đến mức khó tìm thấy mô hình thứ hai tại Việt Nam. Không clubhouse, không xe điện, không hàng rào, cũng không những khoản phí sân bãi đắt đỏ thường thấy ở môn thể thao vốn được xem là xa xỉ.
Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Thể thao CAND đón lực đẩy mới từ hợp tác với T&T Group

Chiều 24/4/2026 tại Hà Nội, Hiệp hội Thể thao Công an nhân dân (CAND) Việt Nam và Tập đoàn T&T Group chính thức ký kết Thỏa thuận nguyên tắc hợp tác, mở ra giai đoạn đồng hành sâu rộng nhằm phát triển thể thao CAND theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại và hội nhập quốc tế.
Cỡ chữ bài viết: