Điều chỉnh kích thước chữ

BTS giành 2 giải tại VMAs 2019

(CLO) Tại lễ trao giải MTV Video Music Awards 2019 (VMAs) vừa diễn ra tối 26/8 (giờ địa phương) ở New Jersey, Mỹ, Nhóm nhạc nổi tiếng đến từ Hàn Quốc BTS đã xuất sắc giành 2 giải thưởng lớn.

Audio

Sự kiện: BTS

Tối 26/8 (giờ địa phương), lễ trao giải MTV Video Music Awards 2019 (VMAs) diễn ra ở Prudential Center (New Jersey, Mỹ).

Đây là năm đầu tiên VMAs có hạng mục dành cho Kpop nên rất được cộng đồng fan quan tâm. Một trong những nhân vật gây chú ý nhất sự kiện này là BTS. Mặc dù không đến dự, BTS vẫn trở thành tâm điểm của netizen quốc tế.

Ở hạng mục "Best Kpop", Boy with Luv của BTS đã vượt qua Tempo (EXO), Kill This Love (Black Pink), Regular (NCT 127) và Cat & Dog (TXT) để giành chiến thắng. 

Bên cạnh giải thưởng "Best Kpop", BTS còn vượt qua những nhóm nhạc là Black Pink, Backstreet Boys, CNCO, Jonas Brothers, Prettymuch và Why Don't We để giành chiến thắng tại hạng mục "Best Group".

BTS chiến thắng giải

BTS chiến thắng giải "Best Kpop" tại VMAs.

Hashtag #PurpleCarpet và #BTSMVAs đang nằm trong top trending Twitter toàn thế giới.

Năm nay BTS không dự VMAs do đang trong kỳ nghỉ ngơi. Tuy nhiên, các fan của họ vẫn lập kế hoạch để đưa những từ khóa về nhóm chiếm spotlight mạng xã hội. #BTSMVAs là một từ khóa "chơi lầy" của các Army, ám chỉ BTS đang dự lễ trao giải MVAs chứ không phải VMAs.

Ở MTV Video Music Awards 2019, BTS được đề cử 5 hạng mục là "Best Kpop", "Best Group", "Best Collaboration", "Best Art Direction" và "Best Choreography". 

BTS liên tiếp gặt hái các giải thưởng âm nhạc lớn.

BTS liên tiếp gặt hái các giải thưởng âm nhạc lớn.

Nhóm nhạc nam Hàn Quốc tài năng gồm 7 thành viên (Jin, Suga, RM, J-Hope, Jimin, V, Jungkook) gần đây đã liên tiếp giành được những giải thưởng lớn cũng như sự yếu mến của người hâm mộ toàn cầu.

P.V