Nam diễn viên hài từ chối đóng phim cùng Ryan Reynolds
(CLO) Nam diễn viên TJ Miller chia sẻ anh cảm thấy ngôi sao của "Deadpool" Ryan Reynolds thật sự ghét anh nên không muốn cộng tác chung.
Theo Just Jared, diễn viên hài TJ Miller (41) cho biết anh không còn hứng thú với việc tham gia vào Deadpool 3 cũng như đóng phim cùng bạn diễn Ryan Reynolds (45) thêm một lần nào nữa. Lý do cũng đến từ anh chàng Reynolds.
Trong chương trình The Adam Carolla Show, TJ Miller cho rằng bạn diễn coi thường anh ra mặt. Thậm chí là còn không thèm nói chuyện hay chia sẻ với anh trong lúc trao đổi kịch bản.
TJ Miller chia sẻ về mối quan hệ với Reynolds: "Khi hóa thân vào nhân vật, Ryan Reynolds đã nói rất nhiều lời lẽ châm chọc với nhân vật của tôi. Lời khiêu khích dành cho Weasel nhưng nó chẳng khác gì nhắm vào tôi".
Ryan Reynolds nói: ‘Weasel, cậu biết cậu tuyệt vời ở chỗ nào không? Cậu không phải là nhân vật chính, nhưng cậu lại rất hài hước tuy nhiên chỉ cần thể hiện những gì mà bộ phim cần là đủ nhé'. Như thể tôi không hài hước bằng anh ấy nên đừng có cố diễn như thế nữa”.
TJ Miller không muốn đóng chung phim với Ryan Reynolds - Ảnh: Page Six
Cả hai chỉ là đôi bạn thân trên phim, còn ngoài đời thì không - Ảnh: Page Six
Ryan Reynolds có thể không ưa Miller vì anh dính líu tới vụ bạo lực với nữ sinh? - Ảnh: Page Six
Chính từ khoảnh khắc này mà TJ Miller quyết định không tham gia vào phần 3 của bộ phim: "Ryan Reynolds là ngôi sao trong Deadpool, anh ấy cũng hài hước hơn tôi nhiều. Nghe có vẻ kỳ khi nói anh ta ghét tôi nhưng hành động và lời nói đầy khiêu khích như vậy khiến tôi không tin cũng khó".
Theo Variety, Reynolds không ưa Millner vì anh từng bị cáo buộc vì có những hành vi bạo lực về thể chất và tình dục đối với một nữ sinh mà anh hẹn hò trong thời gian ở trường đại học.
Sau khi thông tin này xuất hiện, nhiều người cho rằng T.J. Miller sẽ không được tham gia vào dự án Deadpool 2 như đã định tuy nhiên anh vẫn có mặt và phim vẫn chiếu.
Trong phim Deadpool, T.J. Miller vào vai bạn thân của Deadpool và đồng hành với nhân vật xuyên suốt dù chỉ là nhân vật phụ.
(CLO) Ngày 2/5, bộ phim điện ảnh “Ngày con còn mẹ” đã chính thức khai máy, đánh dấu màn kết hợp trở lại của cặp diễn viên Hồng Đào và Phương Anh Đào sau “Mai” - phim Việt ăn khách nhất năm 2024.
(CLO) Bảng xếp hạng phòng vé Việt tính đến 14h chiều ngày 2/5 ghi nhận sự dẫn đầu rõ rệt của “Phí Phông: Quỷ máu rừng thiêng” về doanh thu, cao gần gấp 5 lần so với “Trùm sò”.
(CLO) Sau nhiều năm duy trì sức hút bền bỉ với khán giả toàn cầu, thương hiệu hoạt hình nổi tiếng Crayon Shin-chan chính thức trở lại màn ảnh rộng Việt Nam với phần phim mới mang tên "Shin - Cậu bé bút chì: Quậy tung! Vương quốc nguệch ngoạc và 4 dũng sĩ bất ổn".
(CLO) Trong bối cảnh hội nhập sâu rộng, điện ảnh Việt Nam đang đứng trước yêu cầu cấp thiết phải định vị bản sắc và xây dựng “thương hiệu quốc gia” trên trường quốc tế.
(CLO) Bộ phim “Yêu nữ thích hàng hiệu” (The Devil Wears Prada) quay trở lại với phần mới sau gần 2 thập kỷ ra mắt, khởi chiếu sớm tại Việt Nam từ ngày 30/4.
(CLO) Theo Box Office Vietnam, tính đến tối 30/4, “Phí Phông: Quỷ máu rừng thiêng” đạt mốc doanh thu 155 tỷ đồng, vượt qua “Quỷ nhập tràng” để trở thành phim kinh dị Việt Nam ăn khách nhất mọi thời đại.
(CLO) Trong khuôn khổ hoạt động quảng bá bộ phim điện ảnh “Trùm Sò”, nhà sản xuất kiêm diễn viên Thanh Thúy đã xuất hiện tại các rạp chiếu với hình ảnh hóa trang cổ trang, đảm nhận tạo hình nhân vật Bào Ngư trong phim, nhằm giao lưu và thu hút sự quan tâm của khán giả.
(CLO) Nhân dịp kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2026), Điện ảnh Công an nhân dân đã công bố dự án phim mới mang tên “Nữ biệt động Sài Gòn”, đánh dấu lần hợp tác tiếp theo với đạo diễn Hàm Trần sau thành công của “Tử chiến trên không”.
(CLO) Sau thành công của “Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối”, đạo diễn Bùi Thạc Chuyên tiếp tục trở lại với đề tài chiến tranh bằng dự án phim điện ảnh mới mang tên “Cận kề cái chết”, dự kiến ra rạp vào năm 2027.
(CLO) Tối 28/4, tại Sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội), khoảng 40.000 khán giả tham dự chương trình nghệ thuật chính luận “Âm vang Tổ quốc”, mở màn chuỗi hoạt động “Tự hào là người Việt Nam” năm 2026, hướng tới kỷ niệm 51 năm Ngày thống nhất đất nước.
(CLO) Ngày 22/5 tới, tại Nhà hát Hồ Gươm (Hà Nội), Hội Nhạc cổ điển Việt Nam phối hợp với Công ty Impressivo Production & Enterprise tổ chức đêm hòa nhạc thính phòng mang tên "In Gratitude" (Tri ân).
(CLO) Ban tổ chức chương trình "Âm vang Tổ quốc 2026" xác nhận sẽ điều chỉnh ca từ bài hát "Người Việt mình thương nhau" sau khi xuất hiện những ý kiến trái chiều từ dư luận.
(CLO) Trước làn sóng ý kiến trái chiều xoay quanh câu hát “lúa chín cao nhưng chẳng hề cúi đầu” trong ca khúc "Người Việt mình thương nhau", nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đã chính thức lên tiếng, đưa ra những lý giải về dụng ý sáng tác của mình.
(CLO) Ngày 27/4, đạo diễn Hàm Trần chính thức hé lộ dự án điện ảnh mới mang tên "Sợi chỉ đỏ", đánh dấu sự trở lại sau loạt tác phẩm gây chú ý như "Tử chiến trên không" và "Tiệm ăn của quỷ".
(CLO) Nhạc sĩ Tạ Duy Tuấn đảm nhiệm vai trò Giám đốc âm nhạc concert quốc gia “Âm vang Tổ quốc”, chương trình nghệ thuật quy mô lớn diễn ra tối 28/4 tại sân vận động Mỹ Đình.