Điều chỉnh kích thước chữ

Chaitra Kotoor - diễn viên nổi tiếng Ấn Độ tự tử vì căng thẳng với nhà chồng

(CLO) Theo tờ India Today, ngày 8/4, nữ diễn viên người Ấn Độ - Chaitra Kotoor đã uống thuốc độc tự tử tại nhà riêng ở Kolar, thuộc bang Karnataka (Ấn Độ). Ngay sau khi sự việc xảy ra, nữ diễn viên được đưa đến bệnh viện gần đó cấp cứu và may mắn qua cơn nguy kịch.

Audio

Thông tin nữ diễn viên Chaitra Kotoor muốn kết liễu cuộc đời gây xôn xao dư luận bởi cô vừa kết hôn cách đây không lâu.

Trước đó, ngày 28/3, Chaitra Kotoor và Nagarjuna, một doanh nhân ở Mandya đã kết hôn vài hôm trước trong một ngôi đền. Cả hai đã yêu nhau vài năm trước khi quyết định cưới nhau. Buổi lễ chỉ có sự chứng kiến của người nhà cô dâu, gia đình Nagarjuna không đến vì không chấp nhận Kotoor.

Tuy nhiên, sau lễ cưới nữ diễn viên về nhà chồng và bị người nhà Nagarjuna chặn ngay ở cửa, không cho vào.

my-nhan-an-do

India Today tiết lộ, người nhà của chồng mới cưới còn cho rằng Chaitra Kotoor và những người khác đã ép buộc Nagarjuna phải kết hôn với cô, điều mà người đàn ông này không thực sự muốn. Gia đình chồng khước từ sự có mặt của nữ diễn viên trong nhà, không cho hai vợ chồng về nhà và khăng khăng rằng cuộc hôn nhân này “không hợp lệ”.

Về phía Chaitra Kotoor, cô chia sẻ: "Gia đình chồng đã nói xấu về con người và công việc của tôi. Thậm chí, họ nói sẽ hãm hại tôi nếu không bỏ Nagarjuna. Vì vậy, chúng tôi đã có buổi nói chuyện ở Kolar nhưng không giải quyết được vấn đề".

Theo đó, sự việc đã được gửi đến đồn cảnh sát Kolar và cả gia đình hai bên đã được gọi lên đồn để trình bày về sự việc. Nhưng gia đình của Nagarjuna đã không có mặt và điều này khiến nữ diễn viên thất vọng, từ đó đi đến quyết định dại dột.

Chaitra Kotoor sinh năm 1993 trong một gia đình trung lưu, cô được biết đến là một biên kịch, diễn viên tài năng tại Ấn Độ. Nữ diễn viên nổi tiếng khi tham gia show truyền hình thực tế Bigg Boss Kannada mùa 7. Năm 2019, cô cũng trở nên nổi tiếng khi xuất hiện trong bộ phim Soojidara và gây ấn tượng bởi vẻ đẹp cá tính cùng hình thể gợi cảm.

Ngoài diễn xuất, người đẹp còn viết kịch bản cho các phần phim truyền hình dài tập.