Tháng "cô hồn", những người sinh năm này cần cẩn trọng

(CLO) Tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988, tuổi Dậu sinh năm 1993 và tuổi Dần sinh năm 1998 sẽ cần cẩn trọng hơn trong lời nói, hành động để không bị "rước" buồn bực trong tháng "cô hồn".

Mậu Thìn sinh năm 1988

Người tuổi Mậu Thìn là người sống khép kín, ít giao tiếp vì tính tình nhút nhát, ngại nói chuyện. Người là nữ giới trong tháng 7 âm này cảm thấy bất lực vì tình yêu vừa đến lại đi nhanh chóng. Có vẻ như bạn đã quá chật vật trong chuyện tình cảm của mình rồi. Vậy mà vừa gặp được người như ý lại phải nói lời chia tay. Một là vì tình yêu chưa đủ lớn, 2 là vì bạn quá đa nghi khiến đối phương mệt mỏi.

con giap 3

Tiền bạc cũng không thông do bệnh tật chuyển biến không tốt và tốn khá nhiều chi phí cho việc khám chữa. Bạn cần phải đi khám sức khỏe định kì và theo dõi tình trạng của bản thân thường xuyên nếu có dấu hiệu khác thường. Tiền làm ăn kinh doanh thất thoát nguyên nhân cũng vì không đủ sức khỏe đảm bảo công việc.

Tuổi Dậu sinh năm 1993

con giap 2

Dậu tính tình hiền lành, tốt bụng nhưng những người tuổi Dậu sinh năm 1993 lại có chút hấp tấp trong công việc. Tháng này không biết vì sao mà bạn liên tục sai sót, thiếu tính toán dẫn tới đền bù thiệt hại một khoản tiền lớn. Tiền thì mất mà quan trọng hơn cả là mất đi sự tín nhiệm của cấp trên.

Tình yêu không được như ý do có kẻ thứ ba xen vào chuyện tình yêu của 2 người. Chỉ cần một người lập trường không vững vàng thì chuyện tình cảm sẽ tan vỡ.

Tuổi Dần sinh năm 1998

con-giap1

Tuổi Dần vốn là người thông minh, nhanh nhẹn nhưng lại rất nóng tính. Một khi chuyện đã không làm bạn hài lòng thì bạn không kìm chế được cảm xúc, sẽ nói những lời không hay. Đó là nguyên nhân khiến bạn và đồng nghiệp thậm chí là với cấp trên mất hết tình cảm.

Làm việc mà không hợp ý sếp, đồng nghiệp ganh đua nhau thì thực sự công việc đó không thể mang lại hiệu quả tốt. Hơn nữa, kinh doanh không như ý, luôn có kẻ cố ý làm hỏng việc của bạn vì họ không muốn bạn giàu hơn họ. Đó là lý do tất cả đổ vỡ. Tháng 7 cô hồn này phải giữ tiền thật chặt, đừng đầu tư vào đâu nữa nếu không muốn mất trắng nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

DL (t/h)

Xem thêm

Diễn viên Thanh Thúy diện đồ cổ trang quảng bá phim “Trùm Sò”

Diễn viên Thanh Thúy diện đồ cổ trang quảng bá phim “Trùm Sò”

(CLO) Trong khuôn khổ hoạt động quảng bá bộ phim điện ảnh “Trùm Sò”, nhà sản xuất kiêm diễn viên Thanh Thúy đã xuất hiện tại các rạp chiếu với hình ảnh hóa trang cổ trang, đảm nhận tạo hình nhân vật Bào Ngư trong phim, nhằm giao lưu và thu hút sự quan tâm của khán giả.
Công bố dự án phim 'Nữ biệt động Sài Gòn'

Công bố dự án phim 'Nữ biệt động Sài Gòn'

(CLO) Nhân dịp kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2026), Điện ảnh Công an nhân dân đã công bố dự án phim mới mang tên “Nữ biệt động Sài Gòn”, đánh dấu lần hợp tác tiếp theo với đạo diễn Hàm Trần sau thành công của “Tử chiến trên không”.
Cỡ chữ bài viết: