Điều chỉnh kích thước chữ
Thanh Hóa:

Công an khám xét nơi làm việc của Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã Nghi Sơn

(CLO) Chiều tối ngày 12/4, nguồn tin riêng của PV Báo NB&CL cho biết, cơ quan ANĐT Công an tỉnh Thanh Hoá vừa tiến hành khám xét nơi làm việc đối với ông Hồ Đình Tùng, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá.

Audio
Ông Hồ Đình Tùng (trái), Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã Nghi Sơn trong một lần làm việc với PV Báo NB&CL. Ảnh: Quang Duy

Ông Hồ Đình Tùng (trái), Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã Nghi Sơn trong một lần làm việc với PV Báo NB&CL. Ảnh: Quang Duy

Theo nguồn tin riêng cung cấp cho PV Báo NB&CL cho biết, sáng ngày 12/4, cơ quan ANĐT Công an tỉnh Thanh Hoá đã tiến hành khám xét nơi làm việc đối với ông Hồ Đình Tùng, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hoá.

Thông tin về việc khám xét cũng như các tài liệu có liên quan đến vụ việc vẫn chưa được cơ quan ANĐT công bố. "Hiện cơ quan Công an có tiến hành kiểm tra, khám xét và thu giữ các tài liệu để phục vụ công tác điều tra" - nguồn tin cho biết.

Được biết, trước khi sang giữ chức Phó Chủ tịch Thường trực thị xã Nghi Sơn, ông Hồ Đình Tùng từng là Phó Chủ tịch UBND huyện Tĩnh Gia (nay đổi tên thành thị xã Nghi Sơn). Ông Tùng được dư luận biết đến qua vụ việc vào trung tuần tháng 6/2020, ông và một lãnh đạo UBND thị xã Nghi Sơn bị một nhóm đối tượng mạo danh danh nghĩa báo chí để tống tiền lên đến cả chục tỷ đồng. Trong đó, ông Tùng được cho là bị hại.

Vụ việc trên  cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thanh Hoá khẩn trương vào cuộc điều tra, khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giữ giam đối với 6 đối tượng.

Quang Trần