Điều chỉnh kích thước chữ

"Cuốn bay nắng nóng" với món quà 38 tỷ đồng

(CLO) Để cải thiện chất lượng "cuộc sống trong bình thường mới", Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt vừa tung ra chương trình khuyến mãi “Bão quà 38 tỷ - cuốn bay nắng nóng”. Đây là đợt tri ân, hỗ trợ khách hàng lớn nhất được triển khai trong mùa hè năm nay.

Audio
Mega1xDV-Real-KV-Final-7768-1589601501 (1)

Mua máy làm mát, máy lọc nước Daikiosan, Makano trúng ngay quà “khủng” 38 tỷ đồng

Theo thông tin từ Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt, từ nay đến hết ngày 12/8/2020, thông qua ứng dụng Mega1. Khách hàng mua bất kỳ sản phẩm máy làm mát (quạt điều hòa), máy lọc nước, thiết bị bếp… của thương hiệu Daikiosan và Makano cùng các sản phẩm thương hiệu khác được Công ty CP Cơ Điện lạnh Đại Việt phân phối sẽ được hưởng ưu đãi giảm lên đến 15%. Ngoài ra còn có cơ hội và trúng một trong 120.000 giải thưởng có giá trị như: 12 xe ô tô Mitsubishi, 4.5000 máy làm mát Nakami, 5.700 điện thoại V-smart, 25.000 bình giữ nhiệt, 70.000 thẻ cào điện thoại... Với tổng giải thưởng lên đến 38 tỷ đồng.

Cách thức tham gia chương trình, khi mua một trong các sản phẩm: máy làm mát (quạt điều hòa), máy lọc nước, thiết bị bếp… của thương hiệu Daikiosan và Makano sẽ nhận được mã QR code. Khách hàng tải ứng dụng Mega1 rồi quét mã QR code trên ứng dụng Mega1 và nhận giải thưởng. Và hàng tuần sẽ có chương trình quay số trúng thưởng để khách hàng có cơ hội trúng thêm 1 trong 12 xe ô tô Mitsubishi, mỗi xe trị giá lên đến 550 triệu đồng.

H (28)

Bà Ngô Lan Chi – đại diện thương hiệu Daikiosan / Makano cho rằng: "Khi khó khăn không phải là cơ hội để kiếm tiền mà phải chung tay vượt qua, xem người dân cần gì mà hỗ trợ. Bình thường cộng đồng đã ủng hộ, giúp đỡ chúng tôi nên đây là cơ hội để chúng tôi trả ơn vì điều đó”. Đó là lý do mà từ khi xảy ra dịch bệnh Covid-19 đến nay, Công ty liên tục triển khai nhiều chính sách để chia sẻ khó khăn với cộng đồng. Gần đây nhất, Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt đã kích hoạt gói hỗ trợ 100 tỷ đồng để giải khó cho khách hàng, đại lý, nhà phân phối trong khắp cả nước. Và trước đó, cũng đã tặng 1.250 bộ test kit thử SARS-CoV-2 cho Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM, 110 máy lọc nước cho 11 cơ sở y tế tuyến đầu chống dịch và hệ thống máy lọc nước nhiễm mặn sang nước ngọt đạt chuẩn cho 8 tỉnh bị xâm nhập mặn ở ĐBSCL...

Ngọc Ảnh