Điều chỉnh kích thước chữ

"Cuốn bay nắng nóng" với món quà 38 tỷ đồng

(CLO) Để cải thiện chất lượng "cuộc sống trong bình thường mới", Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt vừa tung ra chương trình khuyến mãi “Bão quà 38 tỷ - cuốn bay nắng nóng”. Đây là đợt tri ân, hỗ trợ khách hàng lớn nhất được triển khai trong mùa hè năm nay.

Mega1xDV-Real-KV-Final-7768-1589601501 (1)

Mua máy làm mát, máy lọc nước Daikiosan, Makano trúng ngay quà “khủng” 38 tỷ đồng

Theo thông tin từ Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt, từ nay đến hết ngày 12/8/2020, thông qua ứng dụng Mega1. Khách hàng mua bất kỳ sản phẩm máy làm mát (quạt điều hòa), máy lọc nước, thiết bị bếp… của thương hiệu Daikiosan và Makano cùng các sản phẩm thương hiệu khác được Công ty CP Cơ Điện lạnh Đại Việt phân phối sẽ được hưởng ưu đãi giảm lên đến 15%. Ngoài ra còn có cơ hội và trúng một trong 120.000 giải thưởng có giá trị như: 12 xe ô tô Mitsubishi, 4.5000 máy làm mát Nakami, 5.700 điện thoại V-smart, 25.000 bình giữ nhiệt, 70.000 thẻ cào điện thoại... Với tổng giải thưởng lên đến 38 tỷ đồng.

Cách thức tham gia chương trình, khi mua một trong các sản phẩm: máy làm mát (quạt điều hòa), máy lọc nước, thiết bị bếp… của thương hiệu Daikiosan và Makano sẽ nhận được mã QR code. Khách hàng tải ứng dụng Mega1 rồi quét mã QR code trên ứng dụng Mega1 và nhận giải thưởng. Và hàng tuần sẽ có chương trình quay số trúng thưởng để khách hàng có cơ hội trúng thêm 1 trong 12 xe ô tô Mitsubishi, mỗi xe trị giá lên đến 550 triệu đồng.

H (28)

Bà Ngô Lan Chi – đại diện thương hiệu Daikiosan / Makano cho rằng: "Khi khó khăn không phải là cơ hội để kiếm tiền mà phải chung tay vượt qua, xem người dân cần gì mà hỗ trợ. Bình thường cộng đồng đã ủng hộ, giúp đỡ chúng tôi nên đây là cơ hội để chúng tôi trả ơn vì điều đó”. Đó là lý do mà từ khi xảy ra dịch bệnh Covid-19 đến nay, Công ty liên tục triển khai nhiều chính sách để chia sẻ khó khăn với cộng đồng. Gần đây nhất, Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt đã kích hoạt gói hỗ trợ 100 tỷ đồng để giải khó cho khách hàng, đại lý, nhà phân phối trong khắp cả nước. Và trước đó, cũng đã tặng 1.250 bộ test kit thử SARS-CoV-2 cho Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM, 110 máy lọc nước cho 11 cơ sở y tế tuyến đầu chống dịch và hệ thống máy lọc nước nhiễm mặn sang nước ngọt đạt chuẩn cho 8 tỉnh bị xâm nhập mặn ở ĐBSCL...

Ngọc Ảnh

 
 
Tin mới
Dự báo thời tiết 24/5: Mưa lớn ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ

(CLO) Theo Trung tâm khí tượng thuỷ văn Quốc gia: Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa vừa, mưa to và dông với lượng mưa phổ biến 40-70mm, có nơi trên 100mm. Nguy cơ rất cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại các tỉnh vùng núi Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và ngập úng tại các khu vực trũng, thấp.

Kiên quyết xử lý sai phạm trong tuyển dụng, bổ nhiệm, sắp xếp cán bộ, công chức

(CLO) Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội kiến nghị: Tiếp tục rà soát, đẩy nhanh tiến độ sắp xếp cơ cấu tổ chức bên trong của các bộ, ngành, theo hướng giảm đầu mối, rõ về chức năng, nhiệm vụ; kiên quyết xử lý sai phạm trong công tác tuyển dụng, bổ nhiệm, sắp xếp cán bộ, công chức.

Bế mạc SEA Games 31: Lời tạm biệt nồng ấm của người dân Việt Nam

(CLO) Sau 11 ngày thi đấu chính thức, kỳ Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games 31) chính thức khép lại với Lễ bế mạc đầy nồng ấm. Đây là lời chào tạm biệt của chủ nhà Việt Nam đối với các đoàn thể thao tham dự đại hội.

Chính phủ yêu cầu ưu tiên tập trung vốn cho các dự án quan trọng, cấp thiết, có tác động lan tỏa

(CLO) Chính phủ yêu cầu ưu tiên tập trung vốn cho các dự án quan trọng, cấp thiết, có tác động lan tỏa nhanh, có khả năng giải ngân sớm và hấp thụ ngay vào nền kinh tế, phù hợp với quy hoạch, sử dụng vốn hiệu quả, bảo đảm khả năng cân đối vốn để hoàn thành dự án trong giai đoạn phục hồi.

Rà soát, đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine phòng COVID-19 mũi 3 cho người từ 18 tuổi trở lên

(CLO) Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam yêu cầu rà soát, đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine phòng COVID-19 mũi 3 cho người từ 18 tuổi trở lên và tiêm mũi 4 cho lực lượng tuyến đầu.

Chính phủ quy định 3 loại hình tổ chức quản lý khu du lịch quốc gia

(CLO) Ngày 23/5, Văn phòng Chính phủ cho biết, Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 30/2022/NĐ-CP quy định mô hình quản lý khu du lịch quốc gia, trong đó quy định 3 loại hình tổ chức quản lý khu du lịch quốc gia.

Tiến độ cổ phần hóa, thoái vốn nhà nước tại nhiều doanh nghiệp diễn ra rất chậm

(CLO) Theo Ủy ban Tài chính - Ngân sách của Quốc hội: Tiến độ cổ phần hóa, thoái vốn nhà nước tại doanh nghiệp của nhiều bộ, ngành, địa phương rất chậm. Tình trạng quy hoạch “treo”, dự án “treo” và hạn chế trong quản lý, sử dụng đất đai, tài nguyên ảnh hưởng lớn đến đời sống nhân dân, gây lãng phí nguồn lực.

Nỗ lực rất lớn trong tiết kiệm chi tiêu thường xuyên

(CLO) Việc quản lý, điều hành chi ngân sách nhà nước năm 2020 đạt được nhiều kết quả tích cực. Tỷ trọng chi thường xuyên sau quyết toán chỉ gần 59,3% tổng chi ngân sách nhà nước (dự toán là 62,91%), cho thấy sự nỗ lực rất lớn trong tiết kiệm chi tiêu thường xuyên.

'Cuỗm' nhiều tài sản giá trị khi cưỡng chế phá dỡ nhà dân

(CLO) Khi cưỡng chế tháo dỡ nhà xây không phép, thành viên trong đoàn đã lén lấy nhiều tài sản giá trị của chị HTBC (ngụ phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM), khiến người dân vô cùng bức xúc.