Điều chỉnh kích thước chữ

Đấu đầu với xe tải, 2 người tử vong 3 người bị thương nặng

(CLO) Sau cú đấu đầu trực diện với xe tải, chiếc xe con biến dạng, 5 người thương vong, trong đó có một phụ nữ và cháu bé đã tử vong tại chỗ.

Audio
Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trước hầm Hải Vân.

Hiện trường vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trước hầm Hải Vân.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 21 giờ tối 5/4, trên đường dẫn phía Bắc hầm Hải Vân (thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, Thừa Thiên- Huế), xe ô tô 4 chỗ mang BKS 43A- 164.93 (chưa rõ danh tính tài xế) chạy hướng Huế - Đà Nẵng tông đối đầu với xe ô tô tải BKS 76C - 067.73 chạy hướng Đà Nẵng ra Huế.

Vụ tai nạn nghiêm trọng khiến xe ô tô 4 chỗ biến dạng, còn xe ô tô tải hư hỏng nhẹ phần đầu xe. Thời điểm xảy ra vụ tai nạn, trên xe ô tô 4 chỗ có 5 người.

Vụ tai nạn đã khiến một phụ nữ và một cháu bé thiệt mạng tại chỗ, 3 người còn lại trên xe ô tô 4 chỗ bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện ở TP. Đà Nẵng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường phối hợp cùng với người dân thực hiện công tác cứu hộ cứu nạn, phân luồng điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Bước đầu, nguyên nhân vụ tai nạn được xác định do tài xế xe ô tô 4 chỗ vượt ẩu, thiếu quan sát nên dẫn đến vụ tai nạn trên. Được biết, đây là đoạn đường dẫn vào hầm Hải Vân nên có biển báo cấm vượt.

Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Hữu Tin  - Việt Dũng