Điều chỉnh kích thước chữ

Đêm nhạc "Tưởng niệm cố nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập"

(CLO) Ngày 17/3 tới, nhân tưởng niệm ngày mất nhạc sĩ Trần Lập, ban nhạc Bức Tường sẽ ra mắt single "Những ngày tháng tuyệt vời". Ca khúc được thể hiện bởi giọng ca của rocker Tuấn RC, phối khí do nhạc sĩ Lưu Quang Minh biểu diễn cùng dàn nhạc Maius Philharmonic.

Sự kiện: Nhạc sĩ

Đây là sản phẩm chính thức đầu tiên của ban nhạc Bức Tường, kể từ sau khi thủ lĩnh Trần Lập qua đời.

Ca khúc "Những ngày tháng tuyệt vời", do guitaris Trần Tuấn Hùng của ban nhạc Bức Tường sáng tác. Trần Tuấn Hùng chia sẻ, anh đã viết ca khúc dựa trên cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng "Cuộc sống tươi đẹp", với thông điệp về tinh thần sống tích cực, luôn nỗ lực phấn đấu vì một tương lai tốt đẹp hơn.

"Đứng giữa ranh giới của sự tồn tại, Bức Tường cảm thấy cần mạnh mẽ và bước tiếp để truyền tải tư tưởng của anh Lập, những người anh em của mình đã tạo dựng nên trong hơn 20 năm qua. Đó là tư tưởng sống tích cực, đặc biệt đối với các bạn trẻ" - guitarist Trần Tuấn Hùng chia sẻ về ý nghĩa của việc ra mắt sản phẩm mới.

TranLap

Ca khúc "Những ngày tháng tuyệt vời" được thể hiện bởi giọng ca của rocker Tuấn RC, phối khí do nhạc sĩ Lưu Quang Minh biểu diễn cùng dàn nhạc Maius Philharmonic.

Đặc biệt, với sản phẩm này, ban nhạc Bức Tường còn đầu tư thực hiện một MV mang hơi hướng giả tưởng do đạo diễn Vũ Lâm thực hiện.

Ngoài ra, nhân tưởng niệm ngày mất của rocker Trần Lập, cũng sẽ có một đêm nhạc rock với toàn những sáng tác nổi tiếng nhất của Bức Tường. Những ca khúc như Mắt đen, Tâm hồn của đá, Đường đến ngày vinh quang… sẽ vang lên tại RockFanClub (25C Tú Xương, Q.3, TP. HCM). Ban nhạc Microwave, sẽ biểu diễn trong toàn bộ chương trình.

Ban nhạc Microwave Ảnh: T.L

Ban nhạc Microwave Ảnh: T.L

Microwave là một ban nhạc rock TP.HCM, nổi tiếng và thành công với thể loại nu metal qua những nhạc phẩm như: Ước mơ, Tìm lại, Thời gian, Lối thoát…

P.V

 
 
Tin mới
Phát huy vai trò, nhiệm vụ, góp phần ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống

(CLO) Đó là thông điệp từ Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện quy định đạo đức nghề nghiệp và 3 năm triển khai quy tắc sử dụng mạng xã hội của người làm báo Việt Nam do Hội Nhà báo tỉnh Sóc Trăng tổ chức.

Quốc hội thảo luận về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của dự án Luật Cảnh sát cơ động

(CLO) Hôm nay (26/5), Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV bước vào ngày làm việc thứ tư tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội.

Thị trường chứng khoán hôm nay 26/5: Tiếp tục đà hồi phục

(CLO) Theo công ty chứng khoán, thị trường có thể sẽ tiếp tục đà hồi phục. VN-Index sẽ kiểm định lại ngưỡng 1.275 điểm.

Phát triển điện ảnh Việt Nam đậm đà bản sắc dân tộc, tiên tiến, hiện đại và hội nhập quốc tế

(CLO) Chiều 25/5, tại chương trình làm việc của Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khoá XV, Chủ nhiệm Uỷ ban Văn hoá, Giáo dục của Quốc hội Nguyễn Đắc Vinh đã báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Điện ảnh (sửa đổi).

Kon Tum: Có hay không việc khai thác vàng trái phép trong Vườn quốc gia Chư Mom Ray?

(CLO) Thông tin cử tri phản ánh lên UBND tỉnh Kon Tum về việc tình trạng khai thác vàng trái phép ngay trong Vườn quốc gia Chư Mom Ray là không chính xác.

Đề nghị làm rõ tác động của dự thảo Luật Khám, chữa bệnh (sửa đổi) đối với từng nhóm đối tượng

(CLO) Chiều 25/5, thực hiện Chương trình Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV, Chủ nhiệm Ủy ban Xã hội của Quốc hội Nguyễn Thúy Anh đã báo cáo thẩm tra dự án Luật Khám bệnh, chữa bệnh (sửa đổi). Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn điều hành nội dung làm việc.

Nhà xuất bản Ukraine làm sách để tồn tại

(CLO) Mặc dù bị bắn phá và bắn tên lửa, nhà xuất bản Vivat ở Kharkiv vẫn không ngừng sản xuất sách, thậm chí họ còn mở một hiệu sách mới.

Các quốc gia thành viên đồng ý cải tổ ngân sách WHO

(CLO) Ngày 25/5, các quốc gia thành viên của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã nhất trí cải tổ cách thức đóng góp cho cơ quan y tế của Liên Hợp Quốc.

'Nhiệm vụ bất khả thi 7' tung trailer hấp dẫn với sự xuất hiện của Tom Cruise

(CLO) Mới đây, hãng phim Paramount Pictures vừa tung trailer phần 7 của serie phim "Mission Impossible" với sự xuất hiện của nam tài tử Tom Cruise, mang tới sự phấn khích và đầy háo hức cho các fan của loạt phim đình đám này.