Điều chỉnh kích thước chữ
Quảng Bình:

Đi đánh cá, một người đàn ông tử vong, nghi do sét đánh

(CLO) Trời mưa to và giông sét, anh N. đi đánh cá cả đêm không về, sau đó người dân phát hiện thi thể của anh ở ngoài ruộng.

Audio

Ngày 27/9, ông Phạm Minh Huấn, Chủ tịch UBND xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình cho biết, trên địa bàn xã vừa có một người dân nghi bị sét đánh tử vong trong lúc đi đánh cá.

Theo đó, nạn nhân là anh N.V.N, (SN 1981), ở thôn Thạch Thượng 1, xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy.

di danh ca mot nguoi dan ong tu vong nghi do set danh hinh 1

Khu vực anh N. nghi bị sét đánh tử vong

Trước đó, đêm ngày 26/9, anh N. đi đánh cá ở vùng ruộng Vời gần sông Kiến Giang, cả đêm không về. Thấy vậy, sáng 27/9, gia đình trình báo với chính quyền địa phương.

Nhận được thông tin, UBND xã Hồng Thủy đã huy động bà con để tìm kiếm. Đến khoảng 8 giờ sáng cùng ngày, lực lượng tìm kiếm phát hiện 1 đôi dép và chiếc thuyền nhôm gần vùng ruộng Vời, nên tổ chức lặn tìm. Khoảng 30 phút sau, thi thể của anh N. đã được tìm thấy.

Được biết, khoảng 20 giờ ngày 26/9, trên địa bàn xã Hồng Thủy có mưa to và giông sét, khu vực anh N. tử vong nước đã ngập sâu.

Tính từ ngày 4/9-2021, trên địa bàn huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) đã có 3 người bị sét hoặc nghi bị sét đánh tử vong.

Tuệ Lâm

Bình Luận
 
 
Tin mới
Số ca nhiễm mới Covid-19 ở Mỹ bất ngờ giảm gần 60%

(CLO) Số ca nhiễm mới Covid-19 ở Mỹ đã giảm gần 60% kể từ tháng 9 và đây được cho là do ảnh hưởng của việc tiêm phòng ngừa Covid-19.

Hà Nội: Tạm đình chỉ giảng viên bị tố gạ tình nữ sinh

(CLO) Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Công nghiệp đã tạm đình chỉ giảng viên bị tố gạ nữ sinh năm cuối vào khách sạn, đồng thời đã gửi đơn tới công an xác minh.

Đà Nẵng lùi thời gian dạy học trực tiếp đến ngày 15/11

(CLO) Lãnh đạo UBND TP Đà Nẵng đã thống nhất với đề xuất của Sở GD-ĐT lùi thời gian tổ chức dạy học trực tiếp, dự kiến đến ngày 15/11.

Chủ tịch nước: Cần tạo cơ hội cho người cao tuổi phát triển sản xuất, kinh doanh

(CLO) Chủ tịch nước yêu cầu cùng với thực hiện tốt chính sách lương hưu, phúc lợi xã hội, cần tạo cơ hội việc làm và bảo đảm an toàn thu nhập; hỗ trợ người cao tuổi có điều kiện phát triển sản xuất, kinh doanh.

Báo chí vẫn giữ vai trò của mình trước mạng xã hội bằng truyền tải thông tin có kiểm chứng

(CLO) Ngày 27/10, tại Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tổ chức cuộc hội thảo “Vai trò của báo chí Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam trước sự phát triển của không gian mạng”.

Phát huy hơn nữa vai trò của bảo hiểm xã hội, góp phần bảo đảm an sinh xã hội

(CLO) Theo ĐBQH Trần Thị Hiền (đoàn Hà Nam), việc quy định làm sao để tạo điều kiện cho người lao động, người sử dụng lao động có thể giảm thiểu những chi phí, nhất là trong bối cảnh khó khăn như hiện nay là hết sức cần thiết.

Dự báo thời tiết 28/10: Trung Bộ mưa to đến rất to

(CLO) Theo Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo: Trung Bộ trời nhiều mây, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; Tây Nguyên và Nam Bộ mưa dông rải rác, cục bộ mưa vừa mưa to.

Bộ NN&PTNT: Nguồn lợi thủy sản có nguy cơ suy giảm nghiêm trọng

(CLO) Ngày 27/10, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN-PTNT) Phùng Đức Tiến đã chủ trì hội thảo góp ý dự thảo Quy hoạch bảo vệ và khai thác nguồn lợi thuỷ sản 2021–2030, tầm nhìn đến năm 2050. Tại hội nghị, đại diện Bộ này cũng đã cảnh báo nguy cơ suy giảm nghiêm trọng nguồn lợi thủy sản.

Hà Nội: Xôn xao nghi vấn một giảng viên gợi ý dạy kèm nữ sinh trong...khách sạn

(CLO) Ngày 27/10, mạng xã hội faceboook lan truyền hình ảnh về đoạn tin nhắn "bóc phốt" của một nữ sinh học năm cuối với một người đàn ông được cho là giảng viên của mình.