Điều chỉnh kích thước chữ

Điểm sáng trong chất lượng y tế khu vực phía Tây trung tâm Hà Nội năm 2019

(CLO) Một dự án đầu tư lớn về y tế tại khu vực phía Tây Hà Nội đã chính thức khai trương vào cuối tháng 2/2019 vừa qua, được kỳ vọng sẽ trở thành “địa chỉ vàng” về dịch vụ y tế không chỉ của riêng Hà Nội mà còn cả khu vực miền Bắc.

Khoảng trống lớn về dịch vụ y tế khu vực phía Tây trung tâm Hà Nội

Địa giới các quận Tây Hồ, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, và Cầu Giấy, hợp thành khu vực phía Tây của trung tâm Thủ đô Hà Nội. Trước giai đoạn phát triển bùng nổ trong vòng khoảng 2 thập kỷ trở lại đây, khu vực này là các quận, huyện nằm giữa vùng lõi đô thị truyền thống ngàn đời của Thăng Long, Hà Nội và tỉnh Hà Tây (cũ). Thủ đô ngày một lớn mạnh, phần lõi đô thị vì thế mà cũng ngày một được mở rộng, giờ đã bao trọn cả khu vực kể trên. Khu vực phía Tây trung tâm Hà Nội, trọng tâm trong làn sóng đô thị hóa mạnh mẽ từ đầu thế kỷ XXI đến nay đã mang một diện mạo hoàn toàn khác.

Phương Đông là “địa chỉ vàng” đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Phương Đông là “địa chỉ vàng” đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Thành phần dân cư sống trên địa bàn vì vậy mà cũng trở nên đa dạng hơn rất nhiều. Từ các cư dân trong các khu làng mạc truyền thống gốc thuần nông, tới những người chủ của các căn hộ, biệt thự “triệu đô” trong các khu chung cư cao cấp hạng sang hàng đầu Hà Nội. Sự nhiều màu sắc trong nhân khẩu học kéo theo sự phân hóa trong đòi hỏi về chất lượng của mọi dịch vụ liên quan đến đời sống. Trong đó đặc biệt là về chăm sóc y tế.

Khu vực phía Tây trung tâm Hà Nội đang thiếu một “địa chỉ vàng” về y tế, nơi có thể đáp ứng mọi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người dân, từ đơn giản đến phức tạp nhất. Với tầm nhìn chiến lược của mình, Tập đoàn Intracom đã nhận ra khoảng trống trên và quyết định đầu tư lớn vào lĩnh vực y tế. Các lãnh đạo của Intracom, tiêu biểu là Chủ tịch Nguyễn Thanh Việt đã đặt mình vào vị trí người bệnh, nhiều tháng trời suy nghĩ tìm hướng đi đột phá cho dự án. Kết quả của quá trình “thai nghén” trên là sự ra đời của dự án Tổ hợp Y tế Phương Đông. Trong đó giai đoạn đầu là Bệnh viện Đa khoa Phương Đông, đã đi vào hoạt động từ nửa cuối năm 2018, chính thức khai trương vào ngày 24/2/2019.

“Chữa cả Tâm bệnh lẫn Thân bệnh”

Tọa lạc trên khu đất diện tích 9,5ha, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông có quy mô hàng nghìn giường bệnh, với tổng mức đầu tư 198 triệu USD. Giai đoạn 1, bệnh viện đưa vào hoạt động 250 giường với các chuyên khoa: Khoa Phụ sản, Khoa Nhi, Khoa Ngoại, Khoa Nội, Khoa Xét nghiệm, Khoa Khám bệnh, Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Liên chuyên khoa, Khoa Dược. Đặc biệt, bệnh viện đầu tư hệ thống phòng VIP và phòng Tổng thống đáp ứng yêu cầu dịch vụ cao cấp của khách hàng.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được đầu tư bài bản theo mô hình Bệnh viện - Khách sạn.

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông được đầu tư bài bản theo mô hình Bệnh viện - Khách sạn.

Cùng với hệ thống cơ sở hạ tầng và trang thiết bị hiện đại, đồng bộ được nhập khẩu chính hãng từ các nhà sản xuất có uy tín trên thế giới đến từ châu Âu và châu Mỹ như: Philips (Hà Lan/Mỹ), GE Healthcare (Mỹ), Beckman Coulter (Mỹ), Roche-Hitachi (Nhật Bản), Olympus (Nhật Bản), Nihon Kohden (Nhật Bản),... đảm bảo các tiêu chí về hiệu quả, an toàn, tiết kiệm thời gian, chính xác và thân thiện với môi trường. Bệnh viện Đa khoa Phương Đông còn quy tụ đội ngũ giáo sư, bác sỹ, dược sỹ có trình độ cao, giỏi chuyên môn, giàu y đức. Thông qua các chương trình hợp tác trong nước và quốc tế, các bác sĩ, điều dưỡng, y tá tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông cũng liên tục được cập nhật kiến thức y tế mới nhất, bám sát với sự phát triển của y học thế giới.

Bên cạnh những yếu tố “hữu hình” trên, Bệnh viện Phương Đông còn tạo ra sự khác biệt với chủ trương xây dựng không gian chăm sóc sức khỏe lấy các giá trị nhân văn làm gốc. Bệnh viện được xây dựng với trọng tâm “chữa cả Tâm bệnh, lẫn Thân bệnh”. Mục tiêu trên không nhằm mục đích nào khác, ngoài giúp người bệnh trở lại với trạng thái thể chất lẫn tâm hồn khỏe mạnh nhất sau khi thăm khám, điều trị tại Phương Đông.

Để có thể làm được điều trên, Bệnh viện Phương Đông được thiết kế với không gian nội thất thân thiện, gần gũi nhất với người bệnh, tạo cho họ cảm giác như đang trong một kỳ nghỉ dưỡng, thay vì cảm giác chật chội, ngột ngạt do tình trạng quá tải chung của ngành y tế.

Bệnh viện được bao bọc bởi không gian xanh đáng mơ ước. Ngoài các bóng mát tự nhiên còn là các khu vực tiểu cảnh được chăm chút tỉ mỉ, hệ thống hồ nước, tạo môi trường trong lành, gần gũi với thiên nhiên không khác gì tại các khu công viên cây xanh.

Bên ngoài các hệ thống phòng khám, xét nghiệm,... là những khu vực sảnh chờ, quầy dịch vụ, lễ tân, được xây dựng như các khách sạn sang trọng. Ngoài ra hệ thống phòng bệnh nội trú của Phương Đông cũng được thiết kế với không gian thoáng đãng, chú trọng ánh sáng tự nhiên. Tất cả nhằm tạo cảm giác thư thái nhất cho người bệnh, hướng họ tới những suy nghĩ tích cực, qua đó giúp cải thiện chất lượng và thời gian điều trị bệnh.

“Địa chỉ Vàng” khám chữa bệnh cho mọi người, mọi nhà

Trên thực tế, các dự án chăm sóc y tế tư nhân là một xu thế không hề mới tại Việt Nam. Rất nhiều dự án đã và đang được đầu tư, tạo thêm nhiều lựa chọn cho người dân, đặc biệt là các tầng lớp trung lưu và thượng lưu đang ngày một đông đảo. Mặc dù vậy, nếu tính về dài hạn, không nhiều dự án có quy mô và định hướng phát triển tốt như Bệnh viện Đa khoa Phương Đông của Intracom Group.

Dự án đáp ứng mọi nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của người bệnh, với các hệ thống máy móc kỹ thuật chuyên dụng theo tiêu chuẩn được tư vấn bởi tập đoàn Vamed như hệ thống chụp cộng hưởng từ 1.5 Tesla, hệ thống chụp cắt lớp CT 128 lớp,...

Bệnh viện Phương Đông cam kết đầu tư mạnh vào nghiên cứu các quy trình, phác đồ điều trị đa dạng nhất. Ngoài ra còn là mối quan hệ đối tác với hệ thống các công ty bảo hiểm lớn nhất tại Việt Nam. Tất cả những nỗ lực trên nhằm thể hiện thông điệp: Phương Đông muốn mang những giá trị, chất lượng, đẳng cấp trên đến với rộng rãi đối tượng khách hàng, không nhằm mục tiêu xây dựng một “ốc đảo” mà chỉ những người lắm tiền nhiều của mới “dám” lui tới, mà là một địa chỉ tin cậy về chăm sóc sức khỏe, nơi mọi đối tượng người dân đều được đáp ứng “với chi phí phù hợp nhất”.

Với những điểm nhấn cả về cơ sở vật chất, trang thiết bị, con người, lẫn định hướng phát triển kể trên, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông hứa hẹn sẽ là một điểm sáng trong chất lượng y tế khu vực phía Tây Hà Nội.      

Nhân sự kiện chính thức khai trương vào ngày 24/2/2019 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Phương Đông triển khai chương trình ưu đãi lớn các dịch vụ y tế:

Ưu đãi 20% tất cả các dịch vụ khám bệnh

Ưu đãi 50% dịch vụ nội soi tiêu hóa

Ưu đãi 26% dịch vụ thai sản trọn gói

Ưu đãi 50% chi phí ngày giường nội trú

Ưu đãi 40% dịch vụ chụp cộng hưởng từ và cắt lớp vi tính

Ưu đãi 40% dịch vụ siêu âm 4D

Ưu đãi 40% dịch vụ X-Quang

Ưu đãi 35 % các dịch vụ tầm soát ung thư

Miễn phí khám Răng Hàm Mặt & Tai Mũi Họng

Liên hệ Hotline1900 1806 để đăng ký sử dụng các dịch vụ y tế và nhận ưu đãi tại Bệnh viện Đa khoa Phương Đông.

Địa chỉ: Số 9, Phố Viên, P. Cổ Nhuế 2, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Website: Benhvienphuongdong.vn

                P.V

 
 
Tin mới
Cảnh nóng trong phim Hàn dài tập: Dày đặc nhưng có cần thiết?

(CLO) Những phân cảnh “giường chiếu” vốn không được các nhà làm phim xứ sở kim chi áp dụng nhiều trước đó thì nay lại xuất hiện khá đa dạng trong các phim ra mắt gần đây, thậm chí được đặt ngay ở tập đầu.

Liverpool quan tâm tới vua phá lưới Copa America 2021 

(CLO) Trước viễn cảnh Salah, Mane trở về thi đấu cho ĐTQG tại AFCON (Cúp bóng đá châu Phi) vào tháng 1 tới. Việc tăng cường thêm giải pháp tấn công là ưu tiên của đội bóng vùng Merseyside và Luis Diaz, vua phá lưới Copa America 2021 là giải pháp mà Jurgen Klopp rất quan tâm.

Rời Real, Luka Modric cân nhắc gia nhập Man City?

(CLO) Chủ nhân của danh hiệu Quả bóng vàng thế giới 2018 - Luka Modric đang được cho là muốn ra đi sau khi cảm thấy thất vọng với cách đội bóng hoàng gia Real Madrid đối xử với mình.

(CLO) Trên mạng xã hội, các bài viết thể hiện sự tiếc nuối, nhớ nhung bộ phim liên tiếp được chia sẻ và nhận về hàng nghìn lượt bình luận

Lập hàng chục công ty

(CLO) Ngày 30/11, Phòng An ninh điều tra, Công an TP Hà Nội cho biết, đã khởi tố 14 đối tượng mua bán trái phép hóa đơn giá trị gia tăng.

Khi nào sinh viên được nghỉ Tết Nguyên Đán?

(CLO) Nhiều trường đại học đã ra thông báo về lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần năm 2022, sinh viên, học viên dự kiến được nghỉ 3 tuần.

Tài tử 'Bao Thanh Thiên' thi hành án 4 năm tù vì hiếp dâm

(CLO) Sáng 30/11, Nữu Thừa Trạch có mặt tại văn phòng Công tố quận Hoa Liên để chuẩn bị thi hành án tù 4 năm vì tội danh cưỡng hiếp phụ nữ.

'Phố trong làng' tập 16: Nam bất ngờ khi được Ngọc cầm tay

(CLO) Thấy Nam vui đùa dưới nước cùng mọi người. Ngọc trách Nam không biết giữ gìn sức khỏe, chăm sóc vết thương của mình.

Hàng không khai thác các đường bay nội địa trong tháng 12 thế nào?

(CLO) Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) vừa ban hành Quyết định số 2036/QĐ-BGTVT về sửa đổi, bổ sung một số nội dung tại Quy định tạm thời về tiếp tục triển khai các đường bay nội địa chở khách thường lệ đảm bảo thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19.