Điều chỉnh kích thước chữ

Dự báo thời tiết 15/9: Mưa lớn ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ

(CLO) Theo Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo thời tiết 15/9: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ mưa rất to; Tây Nguyên và Nam Bộ mưa vừa mưa to; Nam Trung Bộ ngày nắng.

Audio

Dự báo thời tiết các vùng trong cả nước:

Hà Nội

Nhiệt độ thấp nhất: 24-26 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 27-29 độ.

Nhiều mây, có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió Đông đến Đông Bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

du bao thoi tiet 15 9 mua lon o bac bo va bac trung bo hinh 1

Mưa lớn ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ. (Ảnh minh họa: Nguoilaodong)

Phía Tây Bắc Bộ

Nhiệt độ thấp nhất: 22-25 độ, có nơi dưới 22 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 27-30 độ.

Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông, riêng Lai Châu, Điện Biên và phía Bắc Sơn La có mưa rào và dông rải rác. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ

Nhiệt độ thấp nhất: 24-27 độ, có nơi dưới 24 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 27-30 độ.

Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Gió Đông đến Đông Bắc cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Thanh Hóa - Thừa Thiên-Huế

Nhiệt độ thấp nhất: 24-27 độ.

Nhiệt độ cao nhất: phía Bắc 27-30 độ, phía Nam 30-33 độ.

Nhiều mây, phía Bắc (từ Thanh Hóa đến Quảng Bình) có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông; phía Nam đêm nay và chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng. Gió Đông cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Đà Nẵng đến Bình Thuận

Nhiệt độ thấp nhất: 24-27 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 30-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Phía bắc gió Đông Nam; phía Nam gió Tây Nam cấp 2-3.

Tây Nguyên

Nhiệt độ thấp nhất: 20-23 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 27-30 độ, có nơi trên 31 độ.

Có mây, có mưa rào và dông vài nơi; chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió Tây Nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nam Bộ

Nhiệt độ thấp nhất: 23-26 độ.

Nhiệt độ cao nhất: 28-31 độ.

Có mây, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió Tây Nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

DL (t/h)

Bình Luận
 
 
Tin mới
Chiều nay (23/9), áp thấp nhiệt đới đã mạnh lên thành bão

(CLO) Thông tin do Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia cho biết, chiều nay (23/9), áp thấp nhiệt đới đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 6 năm 2021.

52 năm tù giam cho 8 bị cáo về tội tham ô tài sản

(CLO) Ngày 23/9, Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Ninh mở phiên tòa công khai xét xử sơ thẩm vụ án hình sự với 8 bị cáo bị truy tố về tội tham ô tài sản.

Thanh Hoá: Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức giữ chức Phó Chánh Văn phòng Ủy ban tỉnh

(CLO) Ngày 23/9, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hoá vừa ký quyết định tiếp nhận và bổ nhiệm có thời hạn ông Hoàng Văn Thi, Hiệu trưởng Trường Đại học Hồng Đức Thanh Hóa, giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh.

Thừa Thiên Huế: 70 học sinh phải cách ly tập trung do liên quan ca mắc COVID-19

(CLO) Chưa tròn một tuần đến trường, hàng chục học sinh tại thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế phải đi cách ly y tế tập trung do liên quan ca mắc COVID-19 trên địa bàn.

F0, F1 cần làm gì khi tự cách ly y tế tại nhà?

(CLO) Theo Bộ Y tế, các F0, F1 nguy cơ cao được chỉ định cách ly tại nhà cần thường xuyên theo dõi diễn tiến bệnh để xử trí kịp thời. Nâng cao sức khỏe cho bản thân, đảm bảo an toàn cho người chăm sóc và các thành viên trong gia đình, hạn chế tối đa lây nhiễm.

Gần 3 triệu lượt người, hộ gia đình của Thủ đô được hỗ trợ an sinh

(CLO) Theo thống kê của Sở Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Hà Nội, tính đến nay thành phố đã hỗ trợ được gần 3 triệu lượt người dân, người lao động, hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 với số tiền gần 1.190 tỷ đồng.

Đề xuất bổ sung bệnh Covid-19 vào danh mục bệnh nghề nghiệp được hưởng BHXH

(CLO) Bộ Y tế đang tổ chức lấy ý kiến về dự thảo Thông tư bổ sung bệnh Covid-19 nghề nghiệp vào Danh mục Bệnh nghề nghiệp được hưởng bảo hiểm xã hội. Theo đề xuất, bệnh Covid-19 được xem là bệnh nghề nghiệp khi phát sinh trong quá trình lao động do người lao động phải tiếp xúc với virus SARS-CoV-2.

Vì sao Hà Nội duy trì chốt tự quản 'vùng xanh' ở các thôn, tổ dân phố ?

(CLO) Việc duy trì các chốt tự quản “vùng xanh" tại các thôn, xóm, làng, tổ dân phố, khu dân cư ở Hà Nội để kiểm soát di biến động của người dân; duy trì hoạt động của các “pháo đài" chống dịch.

Nới lỏng giãn cách người dân Hà Nội đổ xô đi làm thủ tục đất đai

(CLO) Người dân đổ xô đi làm thủ tục nhà đất ngay khi Hà Nội nới lỏng giãn cách sau hai tháng cách ly xã hội theo Chỉ thị 16.