Điều chỉnh kích thước chữ

Gặp doanh nhân Quốc Cường qua vụ xe Hồ Ngọc Hà gây tai nạn chết người

Gặp doanh nhân Quốc Cường qua vụ xe Hồ Ngọc Hà gây tai nạn chết người

Audio

Sự kiện: hồ ngọc hà

(Congluan.vn) - Những ngày qua, dư luận đang rất quan tâm tới vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất do lái xe đang chờ để đón ca sĩ Hồ Ngọc Hà gây ra, làm hơn 10 người bị thương nặng. Là người đứng tên sở hữu chiếc xe gây tại nạn - doanh nhân Quốc Cường đã thường xuyên có mặt tại bệnh viện để thăm hỏi, động viên nạn nhân và thân nhân. Chiều tối qua, tại BV Nhân dân 115, nhiều bệnh nhân và người nhà đã được thấy được một Quốc Cường đầy thiện cảm.
 
Vị doanh nhân trẻ này tới bệnh viên lặng lẽ không kiểu cách, chia sẻ, động viên gia quyến một nạn nhân không may mắn qua đời bằng cả sự tận tâm, chân thành và đầy nhân văn.
 
 Báo Công luận
 
Hình ảnh “Cường Dollar trắng đêm cùng người thân các nạn nhân" gây xúc động mạnh cho dân mạng những ngày qua.
 
Báo Công luận 
Khoảng hơn 17h ngày 13/2, doanh nhân Quốc Cường đã có mặt sớm tại bệnh viện. Anh hay tin ông Ngô Văn Ngạch (quê Cần Thơ), một nạn nhân trong vụ tai nạn do người lái chiếc Audi L8 do anh đứng tên gây ra. Từ Đà Nẵng về, anh đã vội vã tới bệnh viện.
 
Báo Công luận 
 
Sau khi doanh nhân Quốc Cường có mặt, ca sĩ Hồ Ngọc Hà rồi mẹ cô cũng tới bệnh viện để động viên những người thân của nạn nhân đang đau khổ trước mất mát bất ngờ.
 
Báo Công luận 
Người nhà nạn nhân đau khổ, thất thểu ra cổng bệnh viện để chuẩn bị về quê làm đám tang cho nạn nhân Ngạch. Doanh nhân Quốc Cường dìu một người nhà nạn nhân đang khóc ngất. Chúng tôi để ý, mắt anh cũng đỏ hoe bởi những mất mát với gia đình ông Ngạch là quá lớn.
 
Cảm động với sự chân thành của vợ chồng doanh nhân Quốc Cường, người nhà ông Ngạch cho biết gia đình đã được hỗ trợ chi phí điều trị cho ông Ngạch. Chi phí đi lại, mai táng... cũng sẽ được doanh nhân Quốc Cường và ca sĩ Hồ Ngọc Hà hỗ trợ.
 
Sự chân thành, tận tâm của vị doanh nhân và cô ca sĩ đã được nghi nhận như chia sẻ trên Facebook Quốc Cường: “Chuyện không may xảy ra là điều chẳng ai mong muốn. Mỗi gia đình mỗi cảnh, xã hội mỗi người mỗi kiểu. Cháu chân thành cảm ơn cô và các anh chị trong gia đình đã thấu hiểu và cảm thông cho câu chuyện không may vừa xảy ra! Nếu tất cả mọi người dù ở tầng lớp nào và có là ai đi nữa cũng lấy tình người để nói chuyện với nhau như gia đình cô thì cuộc sống này có lẽ đã tốt đẹp hơn rất nhiều… Cháu và gia đình sẽ làm tất cả những gì có thể, mong bác trai và các anh chị nạn nhân sớm bình phục”.
 
Những đau thương, mất mát trong vụ việc đáng tiếc này sẽ không thể biến mất, nhưng rồi cũng sẽ được xoa dịu dần theo thời gian. Và hình ảnh vị doanh nhân trẻ Quốc Cường có thể thành một biểu tượng về người tử tế, hay một cách hành xử đầy nhân văn trong cuộc sống hiện đại đầy vội vã, gấp gáp.
 
Kiên Giang 
 
Nạn nhân thiệt mạng trong vụ tai nạn là ông Ngô Văn Ngạch, là một cán bộ xã, quê Cần Thơ. Tối ngày 10/2, ông đã cùng người nhà lên TP.HCM đón người thân từ Mỹ trở về. Trong lúc đứng đợi tại khu vực quốc tế sân bay Tân Sơn Nhất, ông Ngạch đã bất ngờ bị chiếc Audi L8 đâm trực diện, gây thương tích nặng. Ông Ngạch đã không may qua đời vào khoảng 16h chiều ngày 13/2/2015, dù các y bác sĩ BV Nhân dân 115 đã tận tình cứu chữa.