Điều chỉnh kích thước chữ

Giá Bitcoin hôm nay 26/7: Chờ đợi sự bứt phá

(CLO) Giá Bitcoin nhích dần về phía hỗ trợ của năm 2020 và các nhà giao dịch mong đợi tăng nhiều hơn nếu một sự đột phá xảy ra. Bitcoin đang giao dịch quanh mức 34.700 USD.

Audio
Chờ đợi sự bứt phá. Ảnh: Cointelegraph

Chờ đợi sự bứt phá. Ảnh: Cointelegraph

Chuỗi tăng kéo dài bốn ngày đã đưa giá Bitcoin (BTC) tiến gần hơn đến mức trung bình động theo cấp số nhân trong 50 ngày (35.115 USD) của nó như là mức kháng cự.

Làn sóng, công cụ trong việc củng cố xu hướng tăng giá của Bitcoin trong suốt năm 2020 dưới dạng hỗ trợ, đã trở thành ngưỡng kháng cự trong đợt bán tháo vào tháng 5 năm 2021. 

Sự sụt giảm của Bitcoin từ 56.900 USD xuống 30.000 USD vào giữa tháng 5 đã thúc đẩy những người đầu cơ giá xuống mua vào. Kết quả là, tiền điện tử đã tăng trở lại trên 40.000 USD nhưng nhận thấy đà tăng của nó đang cạn kiệt ngay gần đường EMA 50 ngày. Kịch bản lặp lại nhiều lần sau nỗ lực thoái lui của tháng 5.

Nhà giao dịch lưu ý rằng giá Bitcoin đã kiểm tra đường EMA 50 ngày như mức kháng cự vào tháng 10 năm ngoái khi cặp BTC / USD giao dịch ở mức 10.000 USD. Nhưng sau khi phá vỡ làn sóng tăng lên, BTC / USD cuối cùng đã thiết lập mức cao kỷ lục gần 65.000 USD.

Bitcoin đã đóng cửa để lấy lại đường EMA 50 ngày sau khi cho thấy một tuần đầy màu sắc.

Phần lớn lợi nhuận của nó đến sau hội nghị B-Word có sự góp mặt của bộ ba nhân vật nổi tiếng của Phố Wall - CEO Elon Musk của Tesla, CEO Jack Dorsey của Twitter và người sáng lập Ark Invest là Cathie Wood. Các giám đốc điều hành đã thay phiên nhau nói chuyện có lợi về công nghệ Bitcoin và chia sẻ suy nghĩ của họ về tương lai.

Tỷ phú Musk, người có bình luận về tiền điện tử nổi tiếng với thị trường chuyển động, tiết lộ rằng công ty tên lửa tư nhân SpaceX của ông nắm giữ Bitcoin. Ông cũng nói thêm rằng Tesla sẽ tiếp tục tùy chọn thanh toán bằng Bitcoin khi các thợ đào của họ chuyển sang nhiều nguồn năng lượng tái tạo hơn để vận hành chuỗi khối của mình.

Đức Tín

Bình Luận
 
 
Tin mới
Dự báo thời tiết 24/9: Trung Bộ và Bắc Tây Nguyên mưa lớn

(CLO) Theo Trung tâm khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo thời tiết: Tin mưa lớn ở Trung Bộ, Bắc Tây Nguyên và cảnh báo mưa dông, lốc, sét, mưa đá, gió giật mạnh ở Bắc Bộ, Nam Tây Nguyên và Nam Bộ.

Quyền riêng tư công dân trên báo chí: Lương tâm trách nhiệm của người làm báo quan trọng hơn tất cả

(CLO) Ngày 23/9, Trung tâm Bồi dưỡng Nghiệp vụ - Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Hội thảo với chủ đề: “Ranh giới giữa bảo đảm quyền tiếp cận thông tin và tôn trọng quyền riêng tư của công dân trên báo chí”. Chương trình được tổ chức theo hình thức trực tuyến và phát trực tiếp trên fanpage của Trung tâm.

Hà Nam: Thực hiện giãn cách xã hội 14 ngày trên toàn TP. Phủ Lý

(CLO) Nhằm ứng phó với tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến phức tạp, UBND tỉnh Hà Nam đã tiến hành áp dụng các biện pháp giãn cách xã hội 14 ngày trên toàn TP. Phủ Lý từ ngày 23/9.

Chủ Facebook Ghế Mẫu Cửu Trùng bị mời lên làm việc

(CLO) Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đã có giấy mời chủ một tài khoản Youtube, Facebook Ghế Mẫu Cửu Trùng đến làm việc vì lợi dụng tín ngưỡng, cung cấp thông tin có dấu hiệu vi phạm trên mạng xã hội.

Hải quan đẩy mạnh các biện pháp xử lý phế liệu tồn đọng tại cảng biển

(CLO) Tổng cục Hải quan vừa chỉ đạo Cục Hải quan TP. Hồ Chí Minh, Cục Hải quan Bà Rịa - Vũng Tàu khẩn trương thực hiện các biện pháp nhằm đẩy mạnh việc xử lý hàng hóa tồn đọng là phế liệu tại cảng biển, theo đúng quy định pháp luật.

Thanh Hoá: Đối tượng cầm đầu ổ nhóm có hành vi giết người ra đầu thú

(CLO) Ngày 23/9, tin từ Công an Thanh Hoá cho biết, đối tượng cầm đầu trong vụ án có hành vi giết người ở xã Nga Trường, huyện Nga Sơn đã đến Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đầu thú.

COVID-19 tác động đến hệ thống giáo dục Pakistan như thế nào?

(CLO) Đại dịch COVID-19 khiến các trường học ở Pakistan phải đóng cửa. Việc không thể đến lớp học trực tiếp đã tác động rất lớn tới hệ thống giáo dục của nước này, với những lo ngại về một thế hệ học sinh mất khả năng tiếp cận với giáo dục.

An Giang:  Bị tuyên phạt 18 tháng tù vì đưa người nhập cảnh trái phép giữa mùa dịch

(CLO) Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh An Giang tuyên phạt 18 tháng tù cho người đàn ông tổ chức nhập cảnh trái phép giữa mùa dịch COVID-19.

Miễn thuế đối với hàng hóa tài trợ phòng chống dịch COVID-19

(CLO) Căn cứ vào Nghị quyết 106/NQ-CP, Bộ Tài chính vừa có chỉ đạo cơ quan Hải quan tạo thuận lợi về chính sách thuế đối với hàng hóa nhập khẩu để tài trợ phục vụ phòng, chống dịch Covid-19.