Điều chỉnh kích thước chữ

Giá Bitcoin hôm nay 27/5: Tăng nhẹ, thị trường lạc quan

(CLO) Các loại tiền điện tử lớn đã chứng kiến ​​sự bùng nổ với dự đoán về triển vọng khai thác Bitcoin thân thiện với môi trường hơn.

Giá Bitcoin trong 24 giờ qua. Ảnh: Coindesk

Giá Bitcoin trong 24 giờ qua. Ảnh: Coindesk

Thị trường tiền điện tử tăng trở lại sau đó lại sụt giảm trong 24 giờ qua, có lẽ được thúc đẩy bởi hành vi của những người tham gia thị trường mới tham gia chu kỳ tăng giá hiện tại này. Trong khi đó, dữ liệu thị trường tiếp tục cho thấy ngày càng nhiều ether được triển khai và giao dịch trên thị trường giao ngay để cạnh tranh với BTC.

Bitcoin (BTC) giao dịch quanh mức 38.224 usd, tăng 1,3% so với 24 giờ trước. Phạm vi 24 giờ của Bitcoin: 37.600 USD - 40.702 USD (CoinDesk 20).

​​Ether (ETH) giao dịch quanh mức 2.720 USD, tăng hơn 5% so với 24 giờ trước. Phạm vi 24 giờ: 2.542 USD-  2.895 USD (CoinDesk 20).

Bitcoin, tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo vốn hóa thị trường, đã tăng 3,3% vào thứ Tư (26/5). BTC nằm dưới mức trung bình động 10 giờ và 50 giờ, một tín hiệu giảm giá đối với các nhà kỹ thuật thị trường.

Một cuộc họp có sự xuất hiện của tỷ phú Elon Musk, nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến việc khai thác tiền điện tử mà ít tiêu tốn năng lượng đã dẫn đến sự tăng giá của bitcoin. Tuy nhiên, quá trình đi lên không thể duy trì.

Pankaj Balani, giám đốc điều hành của Delta Exchange cho biết: “Chúng tôi dự đoán việc bán sẽ tiếp tục khi mức tăng này giảm dần và BTC sẽ kiểm tra mức thấp gần đây một lần nữa. Dù sao thì BTC cũng sẽ tìm thấy rất nhiều mức kháng cự trên 50.000 đô la và sẽ cần một số hành động để BTC vượt lên trên mức cao trước đó”.

Đức Tín

 
 
Tin mới
Dự báo thời tiết 9/12/2021: Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ trời rét

(CLO) Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia: Bắc Bộ và từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế trời rét với nền nhiệt thấp nhất ở Bắc Bộ phổ biến 13-16 độ, vùng núi cao dưới 10 độ

Tăng cường phối hợp để phòng chống tham nhũng, tiêu cực

(CLO) Chiều 8/12, Ban Nội chính Trung ương và Thanh tra Chính phủ đã tổ chức Hội nghị sơ kết việc thực hiện Quy chế phối hợp số 03-QCPH/BNCTW-BCSĐTTCP, ngày 12/3/2015 trong công tác nội chính và phòng, chống tham nhũng.

Cần cơ chế đấu thầu, lựa chọn nhà đầu tư có năng lực phát triển điện gió

(CLO) Ngày 8/12, Tạp chí TheLEADER đã tổ chức buổi tọa đàm “Đầu tư điện gió trong bối cảnh mới” đã diễn ra nhằm tạo diễn đàn trao đổi, thảo luận và trao đổi kinh nghiệm thực tiễn về các giải pháp tháo gỡ khó khăn cho các dự án điện gió.

Khởi tố gần 100 bị can trong đường dây buôn lậu, sản xuất xăng giả tại Đồng Nai

(CLO) Theo Thiếu tướng Vũ Hồng Văn, Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai, trong Chuyên án 920G về đường dây buôn lậu, sản xuất xăng giả đặc biệt lớn, cơ quan điều tra đã khởi tố 97 bị can về 6 tội danh khác nhau.

Một cá nhân thu 100 tỷ đồng từ Google, Facebook, YouTube

(CLO) Cục Thuế Hà Nội cho biết từ đầu năm đến tháng 11, đơn vị này đã thu được 110 tỷ đồng tiền thuế từ hoạt động thương mại điện tử. Đáng chú ý một cá nhân có thu nhập khoảng 100 tỷ đồng từ Google, Facebook, YouTube.

F0 đến hiệu thuốc, quán phở, nhà sách, Hà Nội khẩn cấp tìm người

(CLO) Hà Nội vừa phát đi thông báo khẩn tìm người đến nhiều địa điểm liên quan F0 mới ghi nhận.

Cần thay đổi tư duy tổ chức đón công dân Việt Nam ở nước ngoài về nước

(CLO) Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lưu ý điều kiện dịch bệnh hiện nay đã khác trước, dù mầm bệnh ở trong cộng đồng nhiều, số ca nhiễm cao nhưng vẫn đang cơ bản kiểm soát được dịch bệnh, vì vậy, cần thay đổi căn bản tư duy tổ chức đón công dân Việt Nam ở nước ngoài về nước.

Thanh Hoá thuộc nhóm 5 tỉnh, thành phố có tốc độ tăng trưởng cao nhất cả nước

CLO) Đó là một trong những thông tin quan trọng về Thanh Hoá đã được thông cáo tại Kỳ họp thứ tư, Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hoá khoá XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026 vừa diễn ra sáng ngày 8/12.

Lào Cai: Tiếp nhận nhiều thú hoang dã quý do người dân tự nguyện giao nộp

(CLO) Trung tâm cứu hộ, bảo tồn và phát triển sinh vật Hoàng Liên ( trực thuộc Vườn quốc gia Hoàng Liên - Sa Pa) vừa tiếp nhận nhiều thú hoang dã quý hiếm do người dân tự nguyện giao nộp để cứu hộ, bảo tồn theo quy định.