Hai vợ chồng mất tích trên sông Dinh, tìm thấy thi thể người chồng

(CLO) Hai vợ chồng mất tích khi đi cất rớ trên sông Dinh, thi thể người chồng được tìm thấy trôi dạt trên biển Quảng Bình, hiện vẫn tiếp tục tìm kiếm người vợ.

Chiều 14/6, chính quyền xã Nhân Trạch (huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình) xác nhận lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể ông N.V.C (sinh năm 1964), người đàn ông bị mất tích cùng vợ khi đang đánh bắt cá trên sông Dinh hai ngày trước.

Khoảng 14h cùng ngày, người dân tại địa phận xã Quang Phú (TP Đồng Hới) phát hiện một thi thể nam giới trôi dạt trên biển. Ngay sau đó, các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với người dân đưa thi thể vào bờ và xác định danh tính nạn nhân là ông N.V.C, trú tại thôn Nhân Hải, xã Nhân Trạch.

Người dân đưa thi thể nạn nhân lên bờ.
Người dân đưa thi thể nạn nhân lên bờ.

Thi thể ông C. đã được bàn giao cho gia đình để tổ chức mai táng theo phong tục địa phương, sau khi lực lượng chức năng hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết.

Trước đó, vào ngày 13/6, vợ chồng ông C. cùng nhau đi cất rớ (dụng cụ đánh bắt cá) trên sông Dinh. Tuy nhiên, cả hai được cho là đã mất tích sau đó, nghi do bị đuối nước. Từ thời điểm đó, chính quyền địa phương cùng người dân đã khẩn trương tổ chức tìm kiếm.

Tính đến thời điểm hiện tại, thi thể người chồng đã được tìm thấy, còn bà T.T.N – vợ ông C. vẫn đang mất tích. Công tác tìm kiếm người vợ vẫn đang được các lực lượng chức năng tiếp tục triển khai.

Xem thêm

80 năm công tác dân tộc Thủ đô: Dấu ấn bền bỉ vun đắp khối đại đoàn kết

80 năm công tác dân tộc Thủ đô: Dấu ấn bền bỉ vun đắp khối đại đoàn kết

Nhân kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống cơ quan quản lý Nhà nước về lĩnh vực công tác dân tộc (03/5/1946 – 03/5/2026), phóng sự “80 năm xây dựng khối đại đoàn kết – Dấu ấn những người làm công tác dân tộc Thủ đô” tái hiện hành trình bền bỉ của công tác dân tộc Hà Nội qua các thời kỳ, khắc họa rõ nét vai trò của đội ngũ cán bộ và những chuyển biến toàn diện tại vùng đồng bào dân tộc thiểu số, góp phần củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Những ca trực xuyên kỳ nghỉ lễ ở vùng biên giới

Những ca trực xuyên kỳ nghỉ lễ ở vùng biên giới

(CLO) Trong kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5, khi nhu cầu đi lại, giải quyết thủ tục của người dân vẫn phát sinh, trụ sở tại xã biên giới Tùng Vài (Tuyên Quang) duy trì tiếp nhận, xử lý hồ sơ và hỗ trợ các trường hợp cần thiết, không gián đoạn trong những ngày nghỉ.
Toàn cảnh quá trình trục vớt chiếc xe tăng chìm 51 năm ở biển Quy Nhơn

Toàn cảnh quá trình trục vớt chiếc xe tăng chìm 51 năm ở biển Quy Nhơn

(CLO) Sau hơn nửa thế kỷ bị vùi sâu dưới lớp cát biển, chiếc xe tăng đã được lực lượng quân đội Gia Lai trục vớt lên bờ. Hàng chục khẩu súng AR-15, đạn pháo còn nguyên kíp nổ và nhiều tư trang cũng được lực lượng chức năng phát hiện khi trục vớt xe tăng dưới biển Quy Nhơn.
Quảng Ngãi: Khi nông sản địa phương “lên sóng” cùng du lịch trải nghiệm

Quảng Ngãi: Khi nông sản địa phương “lên sóng” cùng du lịch trải nghiệm

(CLO) Nhằm đẩy mạnh quảng bá nông sản, dược liệu và sản phẩm cà phê đặc trưng của địa phương đến du khách trong dịp kỷ niệm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4), UBND xã Măng Đen (Quảng Ngãi) đã tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm, giới thiệu sản phẩm kết hợp quảng bá trên nền tảng số.
Cỡ chữ bài viết: