Điều chỉnh kích thước chữ

Hồ Ngọc Hà, Tuấn Hưng, Sơn Tùng M-TP cùng dàn sao hội ngộ trong concert lớn nhất mùa hè

Audio

(CLO) Sau khi gây ấn tượng và thu hút hàng trăm nghìn khán giả khắp cả nước, "Mùa Hè Không Độ" tiếp tục tổ chức thêm một đêm Gala hoành tráng tại Hà Nội với sự góp mặt của dàn sao cực "khủng".

Sau khi đi qua 7 tỉnh thành và thu hút hơn 100.000 sinh viên cũng như khán giả yêu âm nhạc trên cả nước, "Mùa Hè Không Độ" gần như là tour diễn đầu tiên dành cho sinh viên mà thu hút được lượng khán giả kỷ lục như thế. Trước sự ủng hộ cuồng nhiệt đó, BTC cùng nhà đồng hành là nhãn hàng Trà Xanh Không Độ quyết định tổ chức thêm một đêm Gala "Mùa Hè Không Độ" hoành tráng, và có thể khẳng định đây sẽ là đêm concert lớn nhất Vpop trong mùa hè năm nay với dàn sao hùng hậu sẽ đổ bộ đến Sân Vận Động Quốc Gia Mỹ Đình vào ngày 30/7 này.

MH Qua 7 tỉnh thành, tour diễn đã thu hút hơn 100.000 sinh viên cũng như khán giả yêu âm nhạc trên cả nước.

 Ngoài sự xuất hiện đầy đủ của những gương mặt đã đồng hành cùng "Mùa Hè Không Độ" qua 7 tỉnh thành như: Sơn Tùng M-TP, Phan Mạnh Quỳnh, Bảo Anh, Hương Tràm, ERIK (St.319), Suni Hạ Linh, Lou Hoàng, DJ King Lady thì trong đêm Gala vào ngày 30/7 tới đây tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội còn có sự góp mặt đặc biệt của dàn ngôi sao hàng đầu: Tuấn Hưng, Hồ Ngọc Hà, Trung Quân, Tiên Tiên và Miu Lê. Đêm Gala còn có sự tham gia biểu diễn của ban nhạc Màu Nước và nhóm nhảy St.319. MC Tùng Leo tiếp tục "cầm trịch" vai trò kết nối khán giả với toàn bộ chương trình.

MH1 Sơn Tùng M-TP tiếp tục là điểm nhấn của đêm Gala.
MH2 Phan Mạnh Quỳnh
MH3 Hương Tràm
MH5 Lou Hoàng
MH4 Suni Hạ Linh
MH6 ERIK (St.319)

Gala "Mùa Hè Không Độ" được ê-kíp "độ" thêm về kết cấu chương trình, kịch bản chương trình sẽ được chia làm 3 phần: "EDM Quẩy Mỏi Tay" với những hit EDM thời thượng của Vpop ….

Phần tiếp theo, để giải toả nhiệt độ quá cao do EDM tạo ra, chuỗi hit ballad và R&B khuấy đảo mùa hè vừa qua của Suni Hạ Linh, Tiên Tiên, Trung Quân, Erik (St.319), Miu Lê sẽ làm dịu không khí nóng của chảo lửa Mỹ Đình.

Và kết thúc sẽ là trận thư hùng mang tên "Đỉnh Cao Phong Độ" giữa loạt sao đỉnh Vpop: Sơn Tùng M-TP, Tuấn Hưng cùng ban nhạc sống của anh, và phần trình diễn nóng bỏng của Hồ Ngọc Hà. Cuối cùng, tất cả ca sĩ sẽ tạo nên màn bắn pháo bông kết thúc chương trình một cách rực rỡ.

MH11 Hồ Ngọc Hà
MH10 Tuấn Hưng
MH9 Miu Lê
MH8 Trung Quân
MH7 .. và Tiên Tiên sẽ là những cái tên mới góp mặt trong đêm gala "Mùa Hè Không Độ"

Chia sẻ về đêm Gala "Mùa Hè Không Độ", nhà sản xuất Phạm Quỳnh Anh cho biết: "Mùa Hè Không Độ dù mới khởi động nhưng đã thật sự trở thành một tour show được các bạn sinh viên và khán giả trên cả nước đặc biệt yêu thích, ủng hộ. Bằng chứng là ở mỗi tỉnh thành chương trình đi qua, chúng tôi đã thu hút được lượng khán giả kỉ lục trong tình hình âm nhạc như hiện nay. Chúng tôi rất hy vọng với đêm Gala sắp tới, Mùa Hè Không Độ sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn sinh viên và khán giả. Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng để "chiêu đãi" các bạn một đêm concert hoành tráng bậc nhất".

Bên cạnh sinh viên, đêm Gala của "Mùa Hè Không Độ" chắc chắn sẽ còn thu hút một lượng lớn khán giả yêu nhạc ở các đối tượng khác nhau tại khu vực miền Bắc. Có thể nói từ khá lâu, khán giả miền Bắc mới có dịp thưởng thức một concert hoành tráng và thu hút đông đảo lượng ca sĩ ngôi sao như Gala "Mùa Hè Không Độ" lần này.

Giang Phan (Theo Tri Thức Trẻ)