Điều chỉnh kích thước chữ

Khai mạc Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thiết bị và Công nghệ Chế biến Nông - Lâm- Thủy sản 2017

(CLO) Sáng ngày 30/11/2017 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội (Cung Văn hóa)- 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội đã khai mạc Triển lãm Quốc tế Chuyên ngành Thiết bị và Công nghệ Chế biến Nông- Lâm- Thủy sản 2017.

Audio

Triển lãm do Bộ Công Thương, Bộ Khoa học công nghệ cùng Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn phối hợp tổ chức, chính thức diễn ra trong 3 ngày từ 30.11.2017 tới 02.12.2017. Đây không chỉ là dịp để các nhà chuyên môn, giới doanh nghiệp giao lưu học hỏi các sản phẩm công nghệ mới mà còn là cầu nối giúp người nông dân được tiếp cận sâu hơn với các sẩn phẩm công nghệ cao mang tính ứng dụng trong thời đại công nghệ 4.0, nông lâm ngư nghiệp ngày càng phát triển mạnh mẽ. Triển lãm thu hút rất đông các doanh nghiệp, các nhà đầu tư, khách hàng và cả khách du lịch.

Cho đến thời điểm hiện tại, triển lãm đã thu hút sự tham gia đông đảo của 150 doanh nghiệp với hơn 300 gian hàng đến từ các tỉnh thành tại Việt Nam, 10 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có sự góp mặt của các doanh nghiệp tới từ: Vương quốc Anh, Italia, CH Séc, Israel, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Để khuyến khích, phát huy và đẩy mạnh vai trò hỗ trợ hễ sinh thái khởi nghiệp, Cục phát triển thị trường và doanh nghiệp khoa học và công nghệ sẽ hỗ trợ kinh phí tham dự cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp có phát minh sáng chế ra các sản phẩm, công nghệ, ứng dụng công nghệ vào nông nghiệp… Ngoài ra tại Triển lãm Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Ứng phó với Biến đổi Khí hậu sẽ giới thiệu và hỗ trợ ngân sách từ nhiều nguồn cho các ý tưởng, sản phẩm ứng dụng vào nông nghiệp thông minh trị giá lên tới 75.000 USD cho các đơn vị tham gia triển lãm lần này.

Phát biểu tại buổi họp báo, đại diện Bộ Công Thương cho biết: “Triển lãm sẽ mang lại nhiều giá trị kinh tế cũng như đem đến những cơ hội thiết thực giúp doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng lực, tăng cường xuất khẩu, phát triển thị trường nội địa, góp phần thực hiện cam kết của Chính phủ về hội nhập kinh tế quốc tế”. Sự kiện dự kiến sẽ thu hút gần 450 gian hàng trưng bày cùng hơn 10.000 lượt khách tham quan, các đại biểu, chuyên gia ở các lĩnh vực tới từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Một số hình ảnh của buổi triển lãm. 

Khai mạc Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thiết bị và Công nghệ Chế biến Nông - Lâm- Thủy sản 2017 1
 
Khai mạc Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thiết bị và Công nghệ Chế biến Nông - Lâm- Thủy sản 2017 2
 
Khai mạc Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thiết bị và Công nghệ Chế biến Nông - Lâm- Thủy sản 2017 3
 
Khai mạc Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thiết bị và Công nghệ Chế biến Nông - Lâm- Thủy sản 2017 4
 
Khai mạc Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thiết bị và Công nghệ Chế biến Nông - Lâm- Thủy sản 2017 5
 
Khai mạc Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thiết bị và Công nghệ Chế biến Nông - Lâm- Thủy sản 2017 6
 
Khai mạc Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thiết bị và Công nghệ Chế biến Nông - Lâm- Thủy sản 2017 7
 
Khai mạc Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thiết bị và Công nghệ Chế biến Nông - Lâm- Thủy sản 2017 8
 
Khai mạc Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thiết bị và Công nghệ Chế biến Nông - Lâm- Thủy sản 2017 9
 
Bích Huyền