Điều chỉnh kích thước chữ

Khánh Hòa: 4 người chết, 1 người mất tích do mưa lũ

(CLO) Ngày 1/12, mưa lũ trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa tiếp tục diễn biến phức tạp, hiện trên địa bàn tỉnh đã có 4 người chết, 1 người mất tích.

Audio
Nhiều tuyến đường ở Khánh Hòa nước ngập sâu, đi lại khó khăn

Nhiều tuyến đường ở Khánh Hòa nước ngập sâu, đi lại khó khăn

Sáng 1/12, Ban chỉ huy phòng chống lụt bão vào tìm kiếm cứu nạn tỉnh Khánh Hoà cho biết, đến thời điểm này toàn tỉnh có 4 người chết, 1 người mất tích.

Riêng trên địa bàn TP Nha Trang có 3 người trong cùng một gia đình bị lũ cuốn trôi, hiện đã tìm thấy thi thể.

Theo đó, vào lúc 19 giờ 45 ngày 30/11, ba người trong một gia đình gồm Nguyễn Ngọc D (sinh năm 1985), Nguyên Ngọc Thanh N (sinh năm 2012) và Nguyễn Ngọc Thanh T (sinh năm 2009) bị lũ cuốn trôi tại khu vực suối Đồng Bé, thôn Lương Sơn 3, xã Vĩnh Lương, TP Nha Trang.

Nhận được thông tin, chính quyền địa phương đã phối hợp cùng Đồn Biên phòng Vĩnh Lương (368) tổ chức tìm kiếm.

Đến 9 giờ ngày 1/12 đã tìm thấy thi thể 3 nạn nhân. Chính quyền địa phương cũng đã tiến hành thăm hỏi, động viên gia đình có người gặp nạn.

Con suối ở thôn Lương Sơn 3, xã Vĩnh Lương, TP Nha Trang nước dâng cao trong đêm cuốn trôi 3 cha con. Ảnh: Lao Động

Con suối ở thôn Lương Sơn 3, xã Vĩnh Lương, TP Nha Trang nước dâng cao trong đêm cuốn trôi 3 cha con. Ảnh: Lao Động

Được biết, mưa lớn trên diện rộng từ ngày 28/11 đến nay, ngoài 3 người tử vong do bị lũ cuốn trôi, tại xã Vĩnh Phương, thành phố Nha Trang, còn có 1 người chết do điện giật. Tại huyện Vạn Ninh có 1 người bị mất tích trong rừng, hiện chưa tìm thấy tung tích.

Nhiều địa phương như Nha Trang, Diên Khánh, Ninh Hoà, Vạn Ninh đang ngập nặng. Giao thương từ Khánh Hoà lên Đắc Lắc cũng bị chia cắt do quốc lộ 26 sạt lở.

Đối với nhóm 36 du khách và 9 người dẫn đường bị mắc kẹt trong rừng ở huyện Khánh Sơn, sáng 1/12  đã kết nối được liên lạc và đang được lực lượng cứu nạn cứu hộ đưa khỏi vị trí nguy hiểm.

PV