Điều chỉnh kích thước chữ

Lãi lớn 6 tháng, VnDirect (VND) nâng kế hoạch lợi nhuận thêm 82%

(CLO) Kết thúc 6 tháng, VnDirect lãi 950 tỷ đồng, vượt 8% mức của cả năm của kế hoạch đề ra tại ĐHCĐ thường niên đầu năm.

Audio

CTCP Chứng khoán VnDirect (Mã VND) vừa công bố Nghị quyết Đại hội cổ đông thông qua bằng hình thức lấy ý kiến cổ đông bằng văn bản. Trong đó, doanh nghiệp điều chỉnh kế hoạch kinh doanh năm 2021. Các chỉ tiêu được điều chỉnh tăng mạnh so với kế hoạch đề ra hồi đầu năm.

lai lon 6 thang vndirect vnd nang ke hoach loi nhuan them 82 hinh 1

Đáng chú ý, kế hoạch lợi nhuận năm 2021 được điều chỉnh lên mức 1.600 tỷ đồng, tăng 82% so với ban đầu. 

Như vậy, với mức lợi nhuận sau thuế đạt gần 950 tỷ đồng 6 tháng đầu năm, nếu so với kế hoạch ban đầu VnDirect đã vượt 8% cả năm. Như vậy, theo điều chỉnh mới, 6 tháng, VnDirect hoàn thành 59% cả năm.

Chỉ tiêu doanh thu hoạt động điều chỉnh tăng từ 2.556 tỷ đồng lên 3.951 tỷ đồng, tương ứng mức tăng 55% so với kế hoạch ban đầu và cao gấp 2,3 lần so với doanh thu thực hiện năm 2020.

6 tháng đầu năm, VnDirect ghi nhận doanh thu hoạt động ở mức 2.217 tỷ đồng, tăng 158% so với cùng kỳ và đã hoàn thành gần 87% kế hoạch doanh thu đặt ra lúc đầu. Nếu so với kế hoạch mới điều chỉnh, kết thúc 6 tháng đầu năm VnDirect đã hoàn thành 56%.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng thông qua việc niêm yết toàn bộ trái phiếu được chào bán ra công chúng theo phương án phát hành trái phiếu được Hội đồng quản trị thông qua theo Nghị quyết ký ngày 6/9/2021 và các nghị quyết liên quan.

Trước đó VnDirect đã thông qua phương án phát hành tối đa 20 triệu trái phiếu (mệnh giá 100.000 đồng/trái phiếu), tổng giá trị trái phiếu phát hành tối đa 2.000 tỷ đồng trong 2 đợt. Trái phiếu được phát hành theo hình thức chào bán ra công chúng cho nhà đầu tư mua trực tiếp với giá chào bán bằng mệnh giá.

Gia Nguyên

Bình Luận
 
 
Tin mới
Công an xã đủ khả năng tiếp nhận, kiểm tra, xác minh tin báo về tội phạm

(CLO) Sáng 25/10, dưới sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định, Quốc hội thảo luận trực tuyến về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật Tố tụng hình sự.

Israel xây 1300 căn hộ khu định cư Bờ Tây bất chấp căng thẳng

(CLO) Israel đã công bố kế hoạch xây dựng thêm nhà ở cho người Do Thái định cư ở Bờ Tây bị chiếm đóng, khiến những người Palestine, các nhà hoạt động vì hòa bình và nước láng giềng Jordan ngay lập tức lên tiếng chỉ trích.

Hà Nội: Huyện Quốc Oai ghi nhận thêm 5 trường hợp dương tính với COVID-19

(CLO) 5 trường hợp có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 vừa được phát hiện tại huyện Quốc Oai, nâng tổng số ca nhiễm mới của huyện này lên 12 ca.

Tay vợt Rafael Nadal tiết lộ ‘bí quyết’ sở hữu 20 Grand Slam

(CLO) Chia sẻ trước giới truyền thông, hạt giống số 1 thế giới Rafael Nadal chia sẻ những cảm xúc và bí quyết để anh có được những thành công trong sự nghiệp quần vợt của mình.

Ảnh ruộng bậc thang Việt Nam lọt top Cuộc thi ảnh quốc tế

(CLO) Những góc ảnh mới lạ về ruộng bậc thang Việt Nam, tòa chọc trời Buji Khalifa ở Dubai đến đầm lầy vùng Louisiana, Mỹ đều được các nhiếp ảnh gia thế giới khám phá và đem tới Cuộc thi ảnh góc rộng quốc tế EPSON 2021.

Kiến nghị đưa máy bay bị ‘bỏ quên’ ở Nội Bài vào phục vụ đào tạo, giảng dạy

(CLO) Cục Hàng không Việt Nam kiến nghị Bộ GTVT báo cáo Thủ tướng giao máy bay Boeing B727-200 bị bỏ tại sân bay Nội Bài cho Học viện Hàng không để phục vụ đào tạo, giảng dạy.

Facebook đồng ý trả tiền khai thác nội dung cho 300 nhà xuất bản Pháp, bao gồm nhiều tờ báo lớn

(CLO) Facebook đã ký một thỏa thuận với APIG, đại diện cho 300 nhà xuất bản của Pháp, bao gồm một số tờ báo lớn nhất của đất nước như Le Monde, Le Figaro, Le Parisien và L'Équipe.

Hành khách đi máy bay, tàu hỏa sẽ không phải viết cam kết phòng chống dịch COVID-19

(CLO) Để tạo thuận lợi cho việc di chuyển của người dân Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) vừa có văn bản số 11212/BGTVT-CYT về dừng yêu cầu kê khai Bản cam kết phòng, chống dịch COVID-19 khi đi máy bay, tàu hỏa từ ngày hôm nay (25/10).

Hình thành cơ chế để “không thể, không dám, không muốn, không cần tham nhũng”

(CLO) Thanh tra Chính phủ đã trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt định hướng chương trình thanh tra năm 2022, trong đó có nội dung thanh tra liên quan đến công tác phòng, chống dịch COVID-19.