Trong không khí ấm áp của những ngày giáp Tết, chiều 28/1 đoàn công tác đã đến thăm gia đình bà Dương Thị Nghiêu (88 tuổi, vợ liệt sĩ Dương Hữu Tưởng) tại thôn Nà Riềng và gia đình ông Dương Công Hòa (72 tuổi, cựu chiến binh nhiễm chất độc hóa học 81%) tại thôn Vĩnh Thuận.
Tại các điểm đến thăm, đồng chí Lương Trọng Quỳnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các thành viên trong gia đình. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những hy sinh, cống hiến của các thương binh, liệt sĩ và gia đình người có công đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc.
Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy nhấn mạnh "Sự hy sinh của các thế hệ cha anh là tài sản vô giá. Mong các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo, tích cực đóng góp vào sự phát triển kinh tế – xã hội của địa phương".
Cùng ngày, đoàn đã tới thăm và chúc Tết cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy phòng thủ khu vực 2 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lạng Sơn).
Sau khi nghe báo cáo về kết quả công tác năm 2025, đồng chí Lương Trọng Quỳnh đã biểu dương những thành tích mà đơn vị đạt được trong việc giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.
Giao nhiệm vụ cho đơn vị trong thời gian tới, đồng chí đề nghị Ban Chỉ huy phòng thủ khu vực 2 cần: Duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu. Chủ động các phương án, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống; Phối hợp chặt chẽ với địa phương. Nắm chắc địa bàn, chăm lo đời sống cho cán bộ, chiến sĩ đón Tết vui tươi, an toàn; Xây dựng thế trận lòng dân. Tiếp tục làm tốt công tác dân vận, vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xây dựng khu vực phòng thủ ngày càng vững chắc.
Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Lương Trọng Quỳnh đã trao tặng những phần quà ý nghĩa và gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc, quyết thắng đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ đơn vị.