MB Star – Thế giới ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết

(CLO) Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) tiếp tục tung Chương trình MB Star với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng thân thiết.

MB Star cũng là cách tri ân thay lời cảm ơn của MB với những khách hàng đã luôn đồng hành cùng MB trên chặng đường trở thành “ngân hàng thuận tiện nhất”.

Khách hàng sẽ được tặng điểm tích lũy StarPoint khi trải nghiệm sản phẩm dịch vụ tại MB như: sử dụng thẻ tín dụng, gửi tiết kiệm online hoặc tại quầy, thanh toán hóa đơn online. Đặc biệt, khách hàng lần đầu thực hiện tải App MBBank và định danh tại quầy sẽ được tặng ngay 1.000 điểm. (Ảnh - MB)

Khách hàng sẽ được tặng điểm tích lũy StarPoint khi trải nghiệm sản phẩm dịch vụ tại MB như: sử dụng thẻ tín dụng, gửi tiết kiệm online hoặc tại quầy, thanh toán hóa đơn online. Đặc biệt, khách hàng lần đầu thực hiện tải App MBBank và định danh tại quầy sẽ được tặng ngay 1.000 điểm. (Ảnh - MB)

Như một lời tri ân

Chương trình MB Star được xây dựng dựa trên ba yếu tố cốt lõi: Đa dạng cơ hội tích điểm đổi quà, Phù hợp theo sở thích của khách hàng và Kết nối sâu sắc không chỉ giữa khách hàng với MB, với mạng lưới đối tác của MB mà hơn thế nữa là kết nối các khách hàng có cùng sở thích, phong cách sống lại với nhau.

Khách hàng sẽ được tặng điểm tích lũy StarPoint khi trải nghiệm sản phẩm dịch vụ tại MB như: sử dụng thẻ tín dụng, gửi tiết kiệm online hoặc tại quầy, thanh toán hóa đơn online. Đặc biệt, khách hàng lần đầu thực hiện tải App MBBank và định danh tại quầy sẽ được tặng ngay 1.000 điểm. Điều này không chỉ nâng cao trải nghiệm, gia tăng lợi ích mà còn là lời tri ân của MB gửi đến khách hàng đã luôn tin tưởng và cùng đồng hành.

MB Star kết nối bạn với thế giới ưu đãi.

Hiện số lượng hội viên của MB Star đã đạt gần 500.000 người và đang tiếp tục tăng nhanh chóng. Khi trở thành hội viên của MB Star, khách hàng sẽ được tích lũy điểm thưởng StarPoint để sử dụng đổi quà tặng ngay trên ứng dụng MB Bank hoặc trên mbstar.mbbank.com.vn.

anh 1 (1)

MB Star kết nối đa dạng nhà cung cấp nhằm đem đến cho hội viên kho quà tặng phong phú. Khách hàng là người thích khám phá đó đây, cà phê ở quán quen hay thích spa làm đẹp đều có thể lựa chọn cho mình quà tặng phù hợp: Từ đổi dặm bay Bông Sen Vàng, hoàn tiền vào tài khoản thẻ tín dụng đến e-voucher du lịch, mua sắm, ẩm thực, dịch vụ… Đặc biệt, hội viên có thể lan tỏa và chia sẻ cùng bạn bè, người thân bằng cách chuyển tặng điểm StarPoint!

Niềm vui của khách hàng là động lực của MB.

Tôi cảm thấy vui khi sử dụng các dịch vụ của Ngân hàng MB lại được tích điểm và đổi được thành quà tặng hoặc hoàn tiền. Các thông tin về điểm đều được thông báo rất rõ ràng minh bạch trên ứng dụng hoặc Email. Thao tác đổi điểm sang quà tặng dễ dàng. Khi đến các cửa hàng đối tác của MB Bank để lấy quà thì tôi thấy rất thuận lợi vì nhân viên nhiệt tình vui vẻ” – đó là chia sẻ của anh Hoàng Công Nam, khách hàng MB tại TP.HCM khi tham gia chương trình. Chị Nguyễn Thị Ngọc Trâm (quận 10, TP.HCM) cũng bày tỏ thiện cảm với MB Star từ khi trở thành hội viên của chương trình: “Chương trình MB Star rất ý nghĩa. Thông qua chương trình tôi cảm nhận được sự quan tâm của ngân hàng dành cho mình.Thao tác đổi quà thuận tiện nhanh chóng, sản phẩm quà tặng đa dạng và thiết thực với nhu cầu hàng ngày”.

MB Star luôn nỗ lực làm mới và cải tiến để đem đến trải nghiệm khác biệt cho khách hàng. Trong thời gian tới MB Star sẽ tiếp tục đa dạng hóa hệ thống quy đổi điểm thưởng, bổ sung tính năng Giỏ quà đặc biệt dành cho các khách hàng VIP, Social Group cho các nhóm hội viên để cùng hưởng ưu đãi đặc biệt.

Chỉ trong vòng 1 tháng ra mắt, MB Star đã tạo được tương tác mang tính liên tục với khách hàng thân thiết. MB Star hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khách hàng trong thời gian tới để có thể thực hiện thông điệp: Mong muốn được mang đến những trải nghiệm tốt nhất, những giá trị bền vững cho khách hàng trên con đường trở thành “ngân hàng thuận tiện nhất”.

PV

Xem thêm

Sau nhịp rung lắc, vàng và bạc lại “sáng” trong dài hạn

Sau nhịp rung lắc, vàng và bạc lại “sáng” trong dài hạn

(CLO) Theo bà Maria Smirnova, Đối tác quản lý tại Sprott Inc. và Giám đốc đầu tư cấp cao của Sprott Asset Management, đợt giảm giá kéo dài nhiều tháng của vàng và bạc chỉ là một nhịp điều chỉnh trong chu kỳ tăng dài hạn, thay vì dấu hiệu đảo chiều xu hướng.

Địa ốc Hoàng Quân (HQC) lãi gần 13 tỷ đồng sau nửa năm, tiền mặt chỉ còn 26 tỷ đồng và gần 1.500 tỷ nằm ở các dự án dở dang

Địa ốc Hoàng Quân (HQC) lãi gần 13 tỷ đồng sau nửa năm, tiền mặt chỉ còn 26 tỷ đồng và gần 1.500 tỷ nằm ở các dự án dở dang

(CLO) CTCP Tư vấn Thương mại Dịch vụ Địa ốc Hoàng Quân (mã chứng khoán: HQC) khép lại nửa đầu năm 2026 với lợi nhuận sau thuế gần 13 tỷ đồng, tăng 27% so với cùng kỳ. Đến cuối tháng 6, doanh nghiệp chỉ còn hơn 26 tỷ đồng tiền mặt, trong khi gần 1.500 tỷ đồng vốn nằm ở hàng tồn kho, chủ yếu là chi phí tại các dự án bất động sản đang dở dang.

Cảng Phước An (PAP) triệu tập đại hội bất thường giữa chuỗi 7 quý thua lỗ, dòng tiền kinh doanh âm gần 1.700 tỷ đồng

Cảng Phước An (PAP) triệu tập đại hội bất thường giữa chuỗi 7 quý thua lỗ, dòng tiền kinh doanh âm gần 1.700 tỷ đồng

(CLO) CTCP Dầu khí Đầu tư khai thác Cảng Phước An (mã chứng khoán: PAP) sẽ chốt danh sách cổ đông tham dự ĐHĐCĐ bất thường vào ngày 27/8, trong bối cảnh doanh nghiệp vừa ghi nhận quý thua lỗ thứ bảy liên tiếp. Nửa đầu năm 2026, PAP lỗ sau thuế hơn 233 tỷ đồng, dòng tiền kinh doanh âm gần 1.700 tỷ đồng, tổng vay và nợ thuê tài chính cuối kỳ vượt 8.630 tỷ đồng.

Vàng giảm nhẹ, bạc tăng giá trước thềm công bố CPI Mỹ

Vàng giảm nhẹ, bạc tăng giá trước thềm công bố CPI Mỹ

(CLO) Giá vàng giao ngay giảm nhẹ trong phiên giao dịch đầu tuần tại Mỹ, còn bạc tăng giá, khi thị trường củng cố đà tăng của kim loại quý sau báo cáo việc làm yếu hơn dự kiến và chờ loạt dữ liệu lạm phát quan trọng của Mỹ được công bố trong tuần này.

Tổng Công ty Xây dựng số 1 (CC1) bị Thanh tra Chính phủ nhắc tên vì vi phạm chuyển nhượng thầu, quý II lỗ gộp gần 94 tỷ đồng

Tổng Công ty Xây dựng số 1 (CC1) bị Thanh tra Chính phủ nhắc tên vì vi phạm chuyển nhượng thầu, quý II lỗ gộp gần 94 tỷ đồng

(CLO) Tổng Công ty Xây dựng số 1 – CTCP (mã chứng khoán: CC1) bị Thanh tra Chính phủ nêu tên trong nhóm nhà thầu có hành vi chuyển nhượng thầu tại Gói thầu 5.10, dự án sân bay Long Thành. Trong khi đó, quý II/2026, doanh nghiệp lỗ gộp gần 94 tỷ đồng từ hoạt động bán hàng và cung cấp dịch vụ; sau nửa năm, lợi nhuận trước thuế mới đạt 22,5% kế hoạch.

Rào cản lớn nhất với giá vàng có thể đã chạm đỉnh

Rào cản lớn nhất với giá vàng có thể đã chạm đỉnh

(CLO) Giá vàng đang đứng trước khả năng lấy lại đà tăng khi yếu tố từng gây áp lực lớn nhất là lợi suất thực có thể đã tiến gần đến đỉnh. Theo một số tổ chức phân tích, nhà đầu tư chưa cần đến một đợt cắt giảm lãi suất mạnh từ Fed; chỉ cần lợi suất thực và đồng USD không tiếp tục tăng cũng có thể tạo dư địa cho giá vàng phục hồi.

Goldman: Ngôi vương của USD chưa dễ bị lật đổ

Goldman: Ngôi vương của USD chưa dễ bị lật đổ

(CLO) Goldman Sachs cho rằng việc Mỹ phối hợp với Nhật Bản hỗ trợ đồng yên khó có thể làm lung lay vị thế của đồng USD với tư cách là đồng tiền dự trữ thống trị toàn cầu. Lợi thế của đồng bạc xanh vẫn nằm ở quy mô thị trường tài chính và khả năng cung cấp thanh khoản mà chưa đồng tiền nào có thể thay thế.

Kho vàng của Trung Quốc được bổ sung thêm 20 tấn

Kho vàng của Trung Quốc được bổ sung thêm 20 tấn

(CLO) Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBOC) đã bổ sung khoảng 20 tấn vàng vào dự trữ trong tháng 7, kéo dài chuỗi mua ròng lên 21 tháng liên tiếp, trong bối cảnh giá vàng duy trì trên mốc 4.000 USD/ounce.

Chủ hãng nước khoáng Vikoda thế chấp văn phòng giữa lúc nợ vay phình to, kinh doanh thua lỗ

Chủ hãng nước khoáng Vikoda thế chấp văn phòng giữa lúc nợ vay phình to, kinh doanh thua lỗ

(CLO) Báo cáo tài chính bán niên 2026 của CTCP Tập đoàn F.I.T (mã: FIT) - đơn vị sở hữu thương hiệu nước khoáng Vikoda - ghi nhận kết quả kinh doanh sa sút với khoản lỗ sau thuế hơn 6 tỷ đồng. Áp lực nợ vay vượt 2.600 tỷ đồng cùng dòng tiền kinh doanh âm nặng buộc doanh nghiệp phải mang diện tích văn phòng làm việc đi thế chấp để bảo lãnh cho khoản vay của công ty con.

Đồ hộp Hạ Long (CAN) báo lỗ gần 16 tỷ đồng, tài sản giảm gần 120 tỷ sau nửa năm

Đồ hộp Hạ Long (CAN) báo lỗ gần 16 tỷ đồng, tài sản giảm gần 120 tỷ sau nửa năm

(CLO) Sau sự cố tiêu hủy 130 tấn heo nhiễm dịch tả châu Phi, Đồ hộp Hạ Long ghi nhận doanh thu thuần 6 tháng đầu năm 2026 giảm hơn 32%, đồng thời chuyển từ lãi sang lỗ gần 16 tỷ đồng. Dù dòng tiền kinh doanh dương, nguồn tiền chủ yếu đến từ thu hồi công nợ và giảm hàng tồn kho, trong khi tổng tài sản đã thu hẹp gần 120 tỷ đồng so với đầu năm.

Nga bán vàng: Toan tính tài chính hay sức ép ngân sách?

Nga bán vàng: Toan tính tài chính hay sức ép ngân sách?

(CLO) Nga đã bán ra lượng vàng đáng kể trong năm 2026 khi ngân sách chịu áp lực từ chi tiêu quốc phòng tăng cao. Động thái này làm dấy lên tranh luận liệu Moscow đang đối mặt với khó khăn tài chính hay chỉ đơn thuần sử dụng nguồn dự trữ đúng mục đích để bù đắp thâm hụt ngân sách.

Đà Nẵng đầu tư hơn 6.200 tỷ đồng hoàn thiện hạ tầng dùng chung dự án Cảng Liên Chiểu

Đà Nẵng đầu tư hơn 6.200 tỷ đồng hoàn thiện hạ tầng dùng chung dự án Cảng Liên Chiểu

(CLO) Ngày 6/8, tại Kỳ họp thứ 5 (Kỳ họp chuyên đề) HĐND thành phố Đà Nẵng khóa XI đã thông qua dự thảo Nghị quyết quyết định chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng Bến cảng Liên Chiểu - Phần cơ sở hạ tầng dùng chung còn lại, với tổng mức đầu tư dự kiến hơn 6.209 tỷ đồng.

Công ty chứng khoán 'chung nhà' với MoMo lỗ quý II hơn 31 tỷ đồng, lỗ lũy kế gần 181 tỷ đồng

Công ty chứng khoán 'chung nhà' với MoMo lỗ quý II hơn 31 tỷ đồng, lỗ lũy kế gần 181 tỷ đồng

(CLO) Dù doanh thu quý II/2026 tăng gần 43%, CTCP Chứng khoán CV, doanh nghiệp do CTCP Dịch vụ Di động Trực tuyến (M-Service) sở hữu 49% vốn, vẫn báo lỗ sau thuế hơn 31 tỷ đồng. Kết thúc nửa đầu năm, lỗ lũy kế của doanh nghiệp này đã vượt tỷ đồng, trong khi báo cáo tài chính xuất hiện khoản chi phí khác hơn 27 tỷ đồng nhưng chưa được thuyết minh cụ thể.

Cỡ chữ bài viết: