Điều chỉnh kích thước chữ

Mitsubishi Eclipse Cross 2022 ra mắt tại Mỹ, giá từ 24.600 USD

(CLO) Mitsubishi Eclipse Cross 2022 vừa chính thức ra mắt tại thị trường Mỹ với giá bán từ 24.600 USD.

Audio

Sự kiện: Mitsubishi

Báo Công luận

Mitsubishi Eclipse Cross 2022 là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Eclipse Cross thế hệ đầu tiên. Mẫu SUV này ra mắt lần đầu vào năm 2017.

Báo Công luận

Mitsubishi Eclipse Cross bản ES tiêu chuẩn có giá từ 24.600 USD. Nếu lựa chọn thêm hệ dẫn động 4 bánh S-AWC, khách hàng phải trả thêm 1.600 USD.

Báo Công luận

Bản SEL cao cấp hơn đi kèm ghế bọc da màu xám, các chi tiết trang trí màu đen. Trên các bản LE, SE và SEL, chiếc Eclipse Cross có hàng ghế trước tích hợp sưởi ấm.

Báo Công luận

Thay đổi lớn nhất ở nội thất của Eclipse Cross 2022 so với đời trước là màn hình thông tin giải trí mới, kích thước 8 inch trên các bản LE, SE và SEL. Màn hình này đặt gần người lái hơn và loại bỏ các nút chỉnh cảm ứng ở đời trước. Thay vào đó, chiếc SUV quay trở lại với các nút bấm vật lý truyền thống, giúp thao tác dễ dàng hơn.

Báo Công luận

Hệ thống thông tin giải trí của Eclipse Cross 2022 được trang bị tiêu chuẩn kết nối Apple CarPlay/Android Auto.

Báo Công luận

Mitsubishi không công bố cụ thể về động cơ của Eclipse Cross 2022. Gần như chắc chắn mẫu SUV này sẽ đi kèm động cơ tăng áp 4 xy-lanh 1.5L phiên bản nâng cấp của đời cũ. Động cơ tăng áp 1.5L trên đời cũ mạnh 152 mã lực.

Báo Công luận

Tại thị trường chuộng xe xanh như Mỹ, khả năng cao là Mitsubishi sẽ cung cấp cấu hình hybrid cắm sạc - PHEV - tương tự thị trường Nhật. Eclipse Cross PHEV tại Nhật có 2 động cơ điện, đặt ở 2 trục xe với sức mạnh lần lượt là 80 mã lực, 137 Nm và 94 mã lực, 195 Nm.

Báo Công luận

Là phiên bản nâng cấp, Eclipse Cross 2022 cũng được thay đổi ở thiết kế ngoại thất. Ở phía trước, thiết kế đầu xe của Eclipse Cross mang đậm dấu ấn của ngôn ngữ Dynamic Shield với lưới tản nhiệt tạo hình chữ X viền chrome.

Báo Công luận

Đuôi xe là nơi được thay đổi nhiều nhất. Kính xe 2 tầng và đèn hậu kéo dài hết thân xe trên đời cũ đã không còn. Thay vào đó, chiếc SUV có thiết kế đơn giản với đèn hậu chữ L và kính xe kiểu truyền thống.

Báo Công luận

Ở đời 2022, Eclipse Cross to hơn đời cũ đôi chút. Chiếc SUV có các số đo kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 4.545 mm x 1.805 mm x 1.685 mm, trục cơ sở đạt 2.670 mm.