Nghệ An: Lại phát hiện tài xế xe tải dương tính với ma túy

(CLO) Chiều 25/2, lãnh đạo Trạm Cảnh sát giao thông (CSGT) Diễn Châu, thuộc Phòng CSGT Công An tỉnh Nghệ An cho biết, trong quá trình tuần tra kiểm soát đã phát hiện 1 tài xế xe tải dương tính với ma túy.
Tài xế Nguyễn Trường Giang tại cơ quan Công an

Tài xế Nguyễn Trường Giang tại cơ quan Công an

Cụ thể, vào khoảng 19h ngày 24/2, Tổ công tác đã kiểm tra bất ngờ chiếc xe ô tô tải BKS 38C-100.02 do tài xế Nguyễn Trường Giang (32 tuổi trú ở Gia Ngãi 1, xã Thạch Long, huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh) điều khiển.

Qua kiểm tra tại chỗ và test thử mẫu nước tiểu công an phát hiện trong cơ thể Nguyễn Trường Giang có chứa chất ma túy.

Trước đó, Công an Nghệ An ra quân xử lý vi phạm đối với lái xe điều khiển phương tiện cũng đã phát hiện 9 trường hợp (5 xe khách, 3 xe tải, 1 xe con, 1 xe taxi) có chất ma tuý trong lúc điều khiển phương tiện và 4 trường hợp có nồng độ cồn trong máu.

                                                                                                                   Trọng Đức

Xem thêm

Vĩnh Long: Phát hiện loạt sai phạm tại các dự án đường giao thông xã Phú Túc

Vĩnh Long: Phát hiện loạt sai phạm tại các dự án đường giao thông xã Phú Túc

(NB&CL) Giao thầu không cần hợp đồng, chưa làm nền đã nghiệm thu thanh toán, tự ý đổi vật liệu thi công... là những sai phạm khó tin xảy ra tại 5 dự án đường giao thông ở xã Sơn Hòa (nay là xã Phú Túc, tỉnh Vĩnh Long). Những hạn chế này của chủ đầu tư đã dẫn đến sai phạm số tiền hơn 1 tỷ đồng, hàng loạt cựu cán bộ xã đang đối diện với việc bị xem xét kỷ luật.

Metro mở đường cho một Thủ đô hiện đại

Metro mở đường cho một Thủ đô hiện đại

(NB&CL) Không chỉ là những tuyến giao thông mới, các tuyến đường sắt đô thị được xác định là động lực tái cấu trúc không gian phát triển của Thủ đô văn minh, hiện đại và xứng tầm.

Cỡ chữ bài viết: