Điều chỉnh kích thước chữ

Nghi vấn nữ diễn viên Maria Hamasaki bị đâm chết ở khu trung tâm thương mại?

(CLO) Ngày 29/8, trang Sina dẫn tin truyền thông Nhật Bản cùng ekip sản xuất chương trình IKiari bất ngờ thông báo nữ diễn viên Maria Hamasaki đã qua đời, hưởng dương 22 tuổi.

Audio

Sự kiện: Maria Hamasaki

Công ty quản lý của cô phát thông cáo xác nhận với cánh báo giới. Đồng thời, chương trình thực tế Ikimari mà cô đang tham gia, đã ra thông báo tạm dừng phát sóng. Sự ra đi đột ngột của nữ diễn viên khiến đồng nghiệp, người hâm mộ bàng hoàng. Nguyên nhân cái chết của cô vẫn được giữ kín.

Maria Hamasaki

Trùng hợp, chỉ vài phút đồng hồ khi phía truyền thông và nhà đài thông báo khu chung cư nơi nữ diễn viên sống đã tiết lộ thông tin có 1 phụ nữ khoảng 20 tuổi đã bị đâm chết trong 1 khu trung tâm mua sắm. Cư dân mạng lo lắng cho rằng nạn nhân rất có thể là Maria.

Maria Hamasaki1

Được biết, vào buổi sáng trước khi mất, Hamasaki vẫn hoạt động tích cực trên mạng xã hội, không cho thấy dấu hiệu bệnh tật về sức khỏe hay tâm lý.

Trước đó, vào ngày 8/8, Maria Hamasaki còn đăng ảnh đám cưới cùng bạn chơi trong chương trình (theo format) và chia sẻ về giấc mơ có một cuộc hôn nhân tươi sáng.

Maria Hamasaki sinh năm 1998, gia nhập giới giải trí với tư cách diễn viên, người mẫu. Tuy nhiên, cô nhiều lần gặp áp lực nghiêm trọng từ những đánh giá tiêu cực, bình luận chỉ trích trên mạng xã hội.