Nhận quà “Kép” khi gửi tiết kiệm yêu thương cho con tại Nam A Bank

(CLO) Chương trình “Nam A Bank– Vui hè cùng bé” chính thức triển khai từ ngày 10/06/2019 đến ngày 30/06/2019 đã thu hút rất đông khách hàng tham gia. Theo ghi nhận từ các đơn vị kinh doanh trên toàn hệ thống Nam A Bank, số lượng cha mẹ đến mở Sổ Tiết kiệm yêu thương cho con tăng đáng kể trong thời điểm này.

Điều kiện đơn giản, quà tặng hấp dẫn

Bà Đoàn Thị Mỹ Linh – Phó Giám đốc Trung tâm kinh doanh Nam A Bank cho biết: “Để tham gia chương trình khuyến mãi "Nam A Bank – Vui hè cùng bé", khách hàng chỉ cần mở mới hoặc nộp thêm tiền từ 1.000.000VNĐ vào sổ Tiết kiệm yêu thương cho con là đã có thể nhận ngay quà hấp dẫn cho các bé yêu”.

Cũng theo bà Linh, quà tặng là vé vào cổng khu vui chơi tiNiWorld dành cho khách hàng tham gia chương trình tại các Đơn vị kinh doanh Nam A Bank trên địa bàn khu vực TP.HCM và Hà Nội. Đối với khách hàng mở Sổ tiết kiệm tại các tỉnh thành khác sẽ nhận được voucher mua sách hoặc khu vui chơi trẻ em nổi tiếng tại địa phương. Trường hợp khách hàng nộp định kỳ, nộp thêm tiền tiết kiệm qua kênh Ngân hàng số hoặc trích tự động có thể đến quầy giao dịch Nam A Bank gần nhất để nhận quà.  

Empty

Cùng con đến Nam A Bank mở tài khoản tiết kiệm, chị Minh Trang (Ngụ tại Đồng Nai) chia sẻ: “Để tích lũy tài chính cho tương lai của bé, tôi chọn mở sổ Tiết kiệm yêu thương cho con của Nam A Bank. Theo tư vấn từ nhân viên Ngân hàng, bé sẽ được sở hữu và đứng tên sổ tiết kiệm. Đồng thời, khi được cha mẹ hay người thân cho tiền, tôi có thể hướng dẫn hoặc giúp bé gửi vào tài khoản bất cứ lúc nào mà không bị giới hạn số tiền hay số lần gửi. Từ đó, tạo cho bé động lực để tích góp”.

Không chỉ riêng chị Minh Trang, nhiều phụ huynh cũng lựa chọn hình thức mở Sổ tiết kiệm cho con vì có thể linh hoạt nộp thêm tiền vào tài khoản thông qua các kênh như tại quầy, ngân hàng số, trích tiền tự động…, đồng thời được hưởng mức lãi suất ưu đãi. Sau này, bé có thể sử dụng số tiền tiết kiệm này để trang trải học tập, thực hiện những ước mơ của mình, giảm bớt phần nào lo lắng cho cha mẹ.

Vừa tích lũy tài chính vừa dạy con tư duy tiết kiệm

Bên cạnh việc tích lũy tài chính tương lai cho con trẻ, Sổ Tiết kiệm yêu thương cho con còn được xem là “người bạn thực tiễn” hữu ích để cha mẹ bước đầu dạy con biết cách chi tiêu tài chính, quý trọng đồng tiền và rèn luyện tính tiết kiệm.

Anh Thanh Tùng (Ngụ tại TP HCM) cho biết: “Nhận thức được tầm quan trọng của việc giáo dục tính tiết kiệm cho con, đồng thời không muốn bé quen tiêu xài phóng khoáng, ngay khi còn nhỏ, vợ chồng tôi đã dạy bé cách tiết kiệm bằng hình thức bỏ ống heo. Đến nay, vợ chồng tôi quyết định mở thêm Sổ tiết kiệm đứng tên con vừa làm của để dành, vừa giúp con rèn luyện tư duy tiết kiệm”.

Empty

Theo các chuyên gia tài chính, việc giáo dục trẻ tiết kiệm ngay khi còn nhỏ thực sự cần thiết, giúp trau dồi phẩm chất và hình thành nhân cách lành mạnh ở trẻ. Thông qua cuốn sổ tiết kiệm cùng cách cha mẹ hướng dẫn con kế hoạch chi tiêu, quản lý tiền bạc sẽ cho trẻ hiểu được vai trò, giá trị của đồng tiền trong cuộc sống, hình thành thói quen chi tiêu hiệu quả, tạo nền tảng vững chắc khi trưởng thành.

Chương trình khuyến mãi “Nam A Bank – Vui hè cùng bé” tiếp tục được triển khai đến hết 30/06 và còn rất nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón các bé yêu. Hãy để Nam A Bank đồng hành cùng bạn trong hành trình rèn luyện Đức-Trí-Thể-Mỹ, nuôi dưỡng tâm hồn và dạy bé cách quản lý chi tiêu ngay từ khi còn nhỏ. 

Để biết thêm thông tin chương trình, sản phẩm, hãy đến các Đơn vị kinh doanh gần nhất của Nam A Bank để tham gia hoặc liên hệ Hotline 1900 6679 để được tư vấn và hỗ trợ, website: www.namabank.com.vn. 

PV

Xem thêm

HODECO (HDC) tiền mặt giảm hàng trăm tỷ đồng, dòng tiền kinh doanh âm gần 300 tỷ đồng, mở bán 340 căn NOXH Eco Home 1

HODECO (HDC) tiền mặt giảm hàng trăm tỷ đồng, dòng tiền kinh doanh âm gần 300 tỷ đồng, mở bán 340 căn NOXH Eco Home 1

(CLO) Báo cáo tài chính riêng quý 1/2026 của Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Bà Rịa - Vũng Tàu (HODECO, HOSE: HDC) cho thấy tiền và tương đương tiền giảm mạnh hằng trăm tỷ, chỉ còn 15,36 tỷ đồng chỉ sau 3 tháng. Cùng kỳ, dòng tiền kinh doanh âm 288,38 tỷ đồng, trong khi doanh nghiệp vừa công bố đủ điều kiện mở bán 340 căn nhà ở xã hội tại dự án Eco Home 1.
Digiworld (DGW): Lãi quý 1 tăng gần 90% nhưng tiền mặt giảm hơn 752 tỷ đồng, vẫn ôm danh mục cổ phiếu gần 790 tỷ đồng

Digiworld (DGW): Lãi quý 1 tăng gần 90% nhưng tiền mặt giảm hơn 752 tỷ đồng, vẫn ôm danh mục cổ phiếu gần 790 tỷ đồng

(CLO) Quý 1/2026, Digiworld báo lãi sau thuế thuộc về cổ đông công ty mẹ hơn 200 tỷ đồng, tăng gần 89% so với cùng kỳ. Nhưng phía sau nhịp tăng này, doanh nghiệp vẫn giữ danh mục chứng khoán kinh doanh tới 789,49 tỷ đồng, đã trích lập dự phòng 86,28 tỷ đồng, trong khi dòng tiền kinh doanh âm 641,62 tỷ đồng và tiền mặt giảm từ 1.742,00 tỷ đồng xuống còn 989,67 tỷ đồng chỉ sau một quý.
Coteccons (CTD) lãi 9 tháng hơn 641 tỷ đồng, dòng tiền kinh doanh âm hơn 1.700 tỷ đồng, vay ngắn hạn gần 5.500 tỷ đồng

Coteccons (CTD) lãi 9 tháng hơn 641 tỷ đồng, dòng tiền kinh doanh âm hơn 1.700 tỷ đồng, vay ngắn hạn gần 5.500 tỷ đồng

(CLO) Báo cáo tài chính hợp nhất quý 3 niên độ 2026 của Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (HOSE: CTD) cho thấy doanh thu và lợi nhuận tiếp tục tăng mạnh, với lãi sau thuế thuộc về cổ đông công ty mẹ 9 tháng đạt 641,58 tỷ đồng. Tuy nhiên, dòng tiền kinh doanh vẫn âm 1.755,67 tỷ đồng, hàng tồn kho tăng lên 9.067,24 tỷ đồng, còn vay và nợ thuê tài chính ngắn hạn đã lên 5.472,35 tỷ đồng.
ĐHĐCĐ thường niên năm 2026: Đạt Phương đặt mục tiêu doanh thu trên 8500 tỷ đồng, kích hoạt chu kỳ tăng trưởng mới

ĐHĐCĐ thường niên năm 2026: Đạt Phương đặt mục tiêu doanh thu trên 8500 tỷ đồng, kích hoạt chu kỳ tăng trưởng mới

Sáng ngày 25/4/2026 tại Hà Nội, Tập đoàn Đạt Phương đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2026. Đặt mục tiêu doanh thu hợp nhất 8.513 tỷ đồng, gần gấp đôi năm trước, Đạt Phương cho thấy tham vọng sẵn sàng bước vào chu kỳ tăng trưởng mới.
Chủ đầu tư The Esme dù được 'bơm' thêm hàng trăm tỷ đồng, nhưng vẫn báo lỗ năm thứ hai liên tiếp, 2.500 tỷ đồng trái phiếu còn treo trên sổ

Chủ đầu tư The Esme dù được 'bơm' thêm hàng trăm tỷ đồng, nhưng vẫn báo lỗ năm thứ hai liên tiếp, 2.500 tỷ đồng trái phiếu còn treo trên sổ

(CLO) Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Thiên Hà - Băng Dương được biết đến là chủ đầu tư dự án The Esme (Dĩ An, Bình Dương), tiếp tục báo lỗ gần 750 triệu đồng trong năm 2025. Việc này đã nối dài thêm một năm đi lùi của doanh nghiệp, dù vốn đầu tư của chủ sở hữu vừa được nâng thêm 250 tỷ đồng. Mặt khác, 2.500 tỷ đồng trái phiếu riêng lẻ vẫn giữ nguyên trên sổ sách, còn lớn hơn gấp đôi vốn chủ sở hữu của doanh nghiệp.
ĐHĐCĐ VPBank thông qua kế hoạch tăng vốn lên mức cao nhất hệ thống hơn 106.200 tỷ đồng

ĐHĐCĐ VPBank thông qua kế hoạch tăng vốn lên mức cao nhất hệ thống hơn 106.200 tỷ đồng

(CLO) Chiều nay 22/4/2026, Đại hội đồng cổ đông (ĐCĐCĐ) thường niên 2026 của VPBank đã thông qua kế hoạch tăng vốn điều lệ lên hơn 106.200 tỷ đồng - mức cao nhất hệ thống ngân hàng theo kế hoạch năm 2026, đồng thời phê duyệt các chỉ tiêu kinh doanh và nhiều tờ trình, báo cáo quan trọng.
Bất động sản Wonderland thanh toán hơn 100 tỷ đồng trái phiếu, khối nợ phải trả vẫn phình lên gần 16.800 tỷ đồng

Bất động sản Wonderland thanh toán hơn 100 tỷ đồng trái phiếu, khối nợ phải trả vẫn phình lên gần 16.800 tỷ đồng

(CLO) Công ty CP Bất động sản Wonderland vừa thanh toán hơn 94,1 tỷ đồng gốc và gần 8,7 tỷ đồng lãi của lô trái phiếu WDLCH2126001. Nhưng phía sau khoản thanh toán hơn 100 tỷ đồng này, báo cáo tài chính năm 2025 lại cho thấy, doanh nghiệp vẫn gánh gần 16.800 tỷ đồng nợ phải trả, lỗ sau thuế 229,56 tỷ đồng và hệ số nợ phải trả trên vốn chủ sở hữu đã vượt 10 lần.
Chủ BOT An Sương - An Lạc: Lợi nhuận 'bốc hơi' gần một nửa trong quý 1/2026, dòng tiền kinh doanh hụt 46%

Chủ BOT An Sương - An Lạc: Lợi nhuận 'bốc hơi' gần một nửa trong quý 1/2026, dòng tiền kinh doanh hụt 46%

(CLO) Trong lúc lãi ròng "bốc hơi" gần một nửa và dòng tiền kinh doanh hụt 46%, chủ BOT An Sương - An Lạc vẫn giữ 542 tỷ đồng tiền gửi ngân hàng, lớn hơn cả 472 tỷ đồng dư nợ vay đang nằm trên sổ. Một khoản thu bất thường hơn 47 tỷ đồng của quý 1/2025 đã không còn, kéo lợi nhuận HTI về còn 29 tỷ đồng, trong khi công ty vừa nộp gần 49 tỷ đồng thuế, nhiều hơn cả lãi trước thuế cả quý.
Cỡ chữ bài viết: