Điều chỉnh kích thước chữ

Nhiều nhà thiết kế uy tín góp mặt tại Tuần lễ thời trang Thu Đông 2019

(CLO) Diễn ra vào 15h các ngày từ 22 - 24/3 tại công viên Bách Thảo Hà Nội, Tuần lễ thời trang Thu Đông 2019 - Vietnam Fashion Week Autumn Winter 2019 có sự tham gia của 14 nhà thiết kế đến từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Huế… cùng 50 người mẫu sẽ tham gia trình diễn.

Báo nói Công luận

Năm nay, Tuần lễ thời trang Thu Đông 2019 có sự tham gia của 14 nhà thiết kế đến từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Huế, đó là: Chu La, Phương Thanh, Nhi Hoàng, Trần Thanh Mẫn, Cao Minh Tiến, Huyền Nhung Nguyễn, Công Huân, Hà Duy, Trần Thiện Khánh, Cao Duy, Thơm Nguyễn, Thanh Thúy, Minh Hạnh… Các nhà thiết kế sẽ mang đến 15 bộ sưu tập mới nhất dành cho Thu Đông 2019. Các chất liệu được lựa chọn phổ biến là lụa, thổ cẩm, jean, da…

BTC giới thiệu về chương trình Tuần lễ Thời trang Thu đông 2019. Ảnh: Báo QĐND

BTC giới thiệu về chương trình Tuần lễ Thời trang Thu đông 2019. Ảnh: Báo QĐND

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia và ủng hộ của Đại sứ quán Colombia và Đại sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam, với sự tham gia của 2 nhà thiết kế tài năng hàng đầu của 2 quốc gia này là nhà thiết kế Mehmet Koymen (Thổ Nhĩ Kì), và Jorge Duque (Columbia).

Trong Tuần lễ thời trang lần này, 50 người mẫu sẽ tham gia trình diễn, trong đó có nhiều gương mặt quen thuộc như Kim Dung, Trà My, Thủy Tiên, Hồng Quế, Thanh Thủy, Kim Nhung…

Theo nhà thiết kế Minh Hạnh, năm nay sẽ có sự góp mặt trình diễn của nhiều thương hiệu lớn trong nước. Thị trường thời trang vô cùng đa dạng, không chỉ có nhà thiết kế, các bộ sưu tập mà còn phải có những thương hiệu. Đến với Tuần lễ thời trang lần này, các thương hiệu sẽ mang đến những bộ sưu tập đặc sắc nhất của mình. “Hà Nội là địa điểm lý tưởng cho mùa thời trang thu đông năm nay bởi đây là địa chỉ lý tưởng của các thương hiệu thời trang nổi tiếng tiếp cận với công chúng”, Nhà thiết kế Minh Hạnh khẳng định.

Màn trình diễn tại Tuần lễ Thời trang Xuân Hè 2019. Ảnh: TL

Màn trình diễn tại Tuần lễ Thời trang Xuân Hè 2019. Ảnh: TL

So với những lần tổ chức trước thì mùa Thu Đông năm nay là cuộc đua dành riêng cho những thương hiệu thời trang Việt đã thành công. Đây cũng là đặc điểm khá đặc trưng của thị trường thời trang tại Thủ đô Hà Nội, với sự phát triển mạnh mẽ hơn của những công ty, thương hiệu thời trang công sở thay vì các thương hiệu của nhà thiết kế cá nhân. Đặc biệt, chương trình Tuần lễ thời trang Thu Đông 2019 đã có sự đa dạng hóa hơn trong đối tượng khách hàng tiếp cận.

Trước đó, Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2019 cũng từng được tổ chức tại công viên Bách Thảo, tạo nhiều cảm hứng cho các nhà thiết kế và công chúng yêu thời trang.

Ảnh: BTC

Ảnh: BTC

Và năm nay, việc BTC tổ chức Tuần lễ thời trang Thu Đông 2019 trong không gian thiên nhiên xanh mát tại công viên Bách Thảo Hà Nội nhằm mang đến cảm giác thư thái, thanh bình cho những người thưởng thức, đồng thời góp thêm tiếng nói bảo vệ môi trường sạch, đẹp. Đây sẽ thực sự là điểm hẹn quen thuộc dành cho những ai yêu thời trang. Những ý tưởng mới nhất sẽ được bật mí tới công chúng trong 3 buổi diễn sắp tới, bắt đầu từ chiều nay (22/3).

PV