Điều chỉnh kích thước chữ

Ninh Bình: Hàng quán chỉ được bán mang về, dịch vụ cắt tóc, gội đầu dừng từ 12h trưa 27/7

(CLO) UBND tỉnh Ninh Bình vừa có văn bản yêu cầu các hàng quán chỉ được phép bán mang về, dừng hoạt động các quán cắt tóc, gội đầu từ 12h trưa 27/7.

Audio

Sự kiện: ninh bình

UBND tỉnh Ninh Bình cho biết, hiện nay, tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến rất phức tạp. Do đó, UBND tỉnh này vừa ra công văn gửi các sở, ban ngành, UBND các huyện, thành phố trực thuộc...siết chặt kỷ luật, kỷ cương trong việc chấp hành các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trong tình hình mới tại các văn bản chỉ đạo của Trung ương và của Tỉnh.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

UBND tỉnh này yêu cầu tăng cường kiểm soát chặt chẽ người vào tỉnh trên tất cả các phương tiện giao thông từ các địa phương bị phong tỏa, có ca nhiễm SARS-CoV-2 tại các chốt liên ngành kiểm soát tại các cửa ngõ ra vào tỉnh.

"Thực hiện nghiêm việc tạm dừng các hoạt động, kinh doanh, dịch vụ: Các khu, điểm du lịch, các di tích; Các hoạt động thể dục, thể thao tập trung trên 20 người. - Karaoke, vũ trường, quán Bar, xông hơi, các loại hình massage, game online, trò chơi điện tử, Spa, thẩm mỹ, phòng trà có giao lưu văn nghệ, bi-a, rạp chiếu phim, bể bơi, phòng tập gym, phòng tập thể hình, phòng tập yoga, phòng tập nhảy - thẩm mỹ", văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh Ninh Bình nêu rõ.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Cụ thể hơn, theo quy định của tỉnh Ninh Bình, bắt đầu từ 12h00 ngày 27/7: Các nhà hàng, hàng quán ăn uống, giải khát, quán bia, chỉ được phép bán hàng mang về; Dừng các dịch vụ: cắt tóc, gội đầu; Dừng hoạt động các sân Golf trên địa bàn tỉnh.

Các hoạt động khác thực hiện theo chỉ đạo tại văn bản số 436/UBND-VP6 ngày 24/7 của UBND tỉnh về việc triển khai một số nội dung phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

UBND tỉnh Ninh Bình giao Sở Y tế cập nhật các địa phương thuộc vùng đỏ (có dịch COVID-19 trong cộng đồng) trên Website “soyte.ninhbinh.gov.vn” và thông báo cho các cơ quan, đơn vị liên quan, địa phương biết và thực hiện các biện pháp cách ly và phòng, chống dịch theo quy định.

Hà Tây

Bình Luận
 
 
Tin mới
22 trường hợp dương tính về từ các tỉnh miền Nam, Hà Nội ra khuyến cáo với người dân

(CLO) Tính đến 6h00 sáng nay, trên địa bàn thành phố đã có 1872 người về từ các tỉnh miền Nam. Các trường hợp đi về đã được lấy mẫu xét nghiệm, phát hiện 22 trường hợp dương tính. CDC Hà Nội khuyến cáo người dân về từ vùng dịch cần tuân thủ khai báo y tế và tự theo dõi sức khỏe tại nhà.

TP. HCM sẽ đấu giá 3.970 căn nhà và 8 lô đất của Khu đô thị mới Thủ Thiêm

(CLO) Trong tháng 11, 12, TP. HCM tiến hành đấu giá 3.970 căn nhà và 8 lô đất của Khu đô thị mới Thủ Thiêm để thực hiện kết luận, chỉ đạo của Trung ương.

Bầu bổ sung 3 Ủy viên UBND TP. HCM

(CLO) HĐND TP. HCM bầu bổ sung, kiện toàn một số chức danh Ủy viên UBND TP. HCM đối với Giám đốc Sở Y tế TP. HCM; Giám đốc Sở GD-ĐT TP. HCM và Chánh Văn phòng UBND TP. HCM.

21 lãnh đạo phường phải nghỉ việc khi Hà Nội thí điểm chính quyền đô thị

(CLO) Khi Hà Nội triển khai chính quyền đô thị 21 lãnh đạo phường phải nghỉ công tác do không được tái bổ nhiệm, không đủ điều kiện để bổ nhiệm hoặc chuyển thành công chức phường.

Nhiều nghi vấn trong công tác đấu thầu tại Sở GD&ĐT Bắc Giang

(CLO) Theo phản ánh, thời gian gần đây ông Trần Tuấn Nam - Giám đốc Sở GD&ĐT Bắc Giang đã ký hàng loạt gói thầu trị giá hàng chục tỷ đồng, có nhiều dấu hiệu bất thường trong công tác đấu thầu.

Nga tổ chức cuộc tập trận quy mô lớn gần biên giới Tajik-Afghanistan

(CLO) Một khối an ninh hậu Xô Viết do Nga dẫn đầu đã bắt đầu cuộc tập trận quân sự lớn nhất gần biên giới Tajik-Afghanistan vào hôm thứ Hai (18/10), trong bối cảnh căng thẳng xuyên biên giới trước cuộc đàm phán giữa các nhà lãnh đạo Taliban mới của Afghanistan và các cường quốc khu vực.

Thanh Hoá: Lợi dụng dự án nạo vét để đục khoét tài nguyên?

(CLO) Với danh nghĩa là nạo vét, khơi thông dòng chảy, gia cố bờ vai tả tại lòng hồ Mậu Lâm, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hoá. Tuy nhiên trong quá trình triển khai thực hiện, dự án đang để lại nhiều điều tiếng trái chiều trong dư luận.

Thùy Tiên gấp rút chuẩn bị cho Miss Grand International 2021

(CLO) Chỉ còn hơn 1 tháng nữa Thùy Tiên sẽ lên đường tham gia Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Mới đây cô đã tung clip tự giới thiệu bằng tiếng Anh với nhiều thông điệp nhân văn.

Thái Lan ngừng sử dụng vắc xin Sinovac

(CLO) Thái Lan sẽ ngừng sử dụng vắc xin COVID-19 của Sinovac, Trung Quốc, khi nguồn cung hiện tại cạn kiệt, một quan chức cấp cao cho biết hôm thứ Hai (18/10).