Phát hiện nam sinh tử vong dưới chung cư, nghi rơi từ tầng cao

(CLO) Vụ việc xảy ra tại một chung cư trên địa bàn phường An Hội Tây (quận Gò Vấp cũ), nạn nhân là sinh viên năm cuối.

Tối 31/7, người dân sống tại chung cư trên đường 45, phường An Hội Tây, bất ngờ nghe tiếng động mạnh phát ra từ khu vực Block B. Khi kiểm tra, họ phát hiện một nam thanh niên đã tử vong tại chỗ, bên cạnh có nhiều vết máu. Nạn nhân được cho là rơi từ tầng cao xuống đất.

Sự việc nhanh chóng được trình báo đến công an địa phương. Công an phường An Hội Tây cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM đã phong tỏa hiện trường, tổ chức khám nghiệm và điều tra nguyên nhân.

Cơ quan có mặt tại hiện trường (Ảnh: Đồng Hoàng).
Cơ quan có mặt tại hiện trường (Ảnh: Đồng Hoàng).

Danh tính nạn nhân được xác định là anh T. (22 tuổi), sinh viên năm cuối một trường đại học ở TPHCM. Thời điểm xảy ra sự việc, anh T. đang sống tại tầng 10 của chung cư.

Cơ quan chức năng hiện đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Xem thêm

Hơn 1 triệu lượt khách đến Nghệ An dịp nghỉ lễ

Hơn 1 triệu lượt khách đến Nghệ An dịp nghỉ lễ

(CLO) Với chuỗi nghỉ lễ kéo dài và thời tiết thuận lợi, du lịch Nghệ An dịp Giỗ Tổ Hùng Vương và 30/4-1/5 ghi nhận sự tăng trưởng mạnh khi phục vụ khoảng 1,21 triệu lượt khách. Tổng thu từ các hoạt động du lịch ước đạt 2.191 tỷ đồng.

80 năm công tác dân tộc Thủ đô: Dấu ấn bền bỉ vun đắp khối đại đoàn kết

80 năm công tác dân tộc Thủ đô: Dấu ấn bền bỉ vun đắp khối đại đoàn kết

Nhân kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống cơ quan quản lý Nhà nước về lĩnh vực công tác dân tộc (03/5/1946 – 03/5/2026), phóng sự “80 năm xây dựng khối đại đoàn kết – Dấu ấn những người làm công tác dân tộc Thủ đô” tái hiện hành trình bền bỉ của công tác dân tộc Hà Nội qua các thời kỳ, khắc họa rõ nét vai trò của đội ngũ cán bộ và những chuyển biến toàn diện tại vùng đồng bào dân tộc thiểu số, góp phần củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Mạnh tay dẹp 'bác sĩ chui', thẩm mỹ không phép phạt kịch khung 50 triệu từ 15/5

Mạnh tay dẹp 'bác sĩ chui', thẩm mỹ không phép phạt kịch khung 50 triệu từ 15/5

(CLO) Từ ngày 15/5, nhiều hành vi vi phạm trong lĩnh vực khám, chữa bệnh sẽ bị xử phạt nghiêm khắc theo Nghị định số 90/2020/NĐ-CP của Chính phủ với mức phạt cao nhất lên tới 50 triệu đồng, tập trung vào các vi phạm như hành nghề không phép, cho thuê chứng chỉ hành nghề, hoạt động vượt phạm vi chuyên môn hay cơ sở thẩm mỹ không được cấp phép.
Cỡ chữ bài viết: