Quảng Ngãi: Xe mất lái lao lên vỉa hè tông cột đèn, 3 người nhập viện

(CLO) Ô tô đang lưu thông trên đường Trường Sa (TP Quảng Ngãi) bất ngờ lao lên vỉa hè, tông vào cột đèn khiến 3 người trên xe bị thương nặng, phải đi cấp cứu.

Vào khoảng 4h sáng ngày 10/6, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên đường Trường Sa, thành phố Quảng Ngãi.

Phần đầu xe bị hư hỏng nặng (Ảnh: Nguyễn Toàn).
Phần đầu xe bị hư hỏng nặng (Ảnh: Nguyễn Toàn).

Theo thông tin ban đầu, chiếc xe mang biển kiểm soát 76A-250.xx đang di chuyển theo hướng Đông – Tây thì bất ngờ lao khỏi làn đường, va chạm mạnh với cột đèn bên lề đường. Vụ va chạm khiến phần đầu xe bị hư hỏng nặng, túi khí phía trước bung ra.

Ba người có mặt trên xe bị thương nặng và có dấu hiệu choáng. Người dân đi tập thể dục gần khu vực xảy ra tai nạn đã kịp thời tiếp cận, hỗ trợ đưa các nạn nhân ra khỏi xe và gọi cấp cứu. Các nạn nhân đã được chuyển đến bệnh viện tại TP Đà Nẵng để điều trị.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát giao thông đã có mặt tại hiện trường để xử lý và điều tra nguyên nhân vụ việc. Nhận định ban đầu cho thấy tài xế có thể đã ngủ gật, dẫn đến mất lái.

Xem thêm

Vĩnh Long: Phát hiện loạt sai phạm tại các dự án đường giao thông xã Phú Túc

Vĩnh Long: Phát hiện loạt sai phạm tại các dự án đường giao thông xã Phú Túc

(NB&CL) Giao thầu không cần hợp đồng, chưa làm nền đã nghiệm thu thanh toán, tự ý đổi vật liệu thi công... là những sai phạm khó tin xảy ra tại 5 dự án đường giao thông ở xã Sơn Hòa (nay là xã Phú Túc, tỉnh Vĩnh Long). Những hạn chế này của chủ đầu tư đã dẫn đến sai phạm số tiền hơn 1 tỷ đồng, hàng loạt cựu cán bộ xã đang đối diện với việc bị xem xét kỷ luật.

Metro mở đường cho một Thủ đô hiện đại

Metro mở đường cho một Thủ đô hiện đại

(NB&CL) Không chỉ là những tuyến giao thông mới, các tuyến đường sắt đô thị được xác định là động lực tái cấu trúc không gian phát triển của Thủ đô văn minh, hiện đại và xứng tầm.

Cỡ chữ bài viết: