Điều chỉnh kích thước chữ

Quảng Ninh tổ chức Hội nghị tiếp xúc doanh nghiệp quý III năm 2019

(CLO) Thông qua hội nghị, các cấp lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh thể hiện quyết tâm và trách nhiệm chính trị của các cấp lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh trong việc cải thiện hơn nữa môi trường đầu tư kinh doanh.

Hội nghị tiếp xúc doanh nghiệp quý III năm 2019 và kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2019 đã được tổ chức vào ngày 6/10/2019, tại Trung tâm Hội nghị quốc tế FLC Hạ Long (phường Hồng Hải, TP Hạ Long).

Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc doanh nghiệp quý III năm 2019 và kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2019 tại tỉnh Quảng Ninh.

Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc doanh nghiệp quý III năm 2019 và kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2019 tại tỉnh Quảng Ninh.

Hội nghị nhằm thông tin tới cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân về chủ trương, chính sách phát triển kinh tế xã hội năm 2019, báo cáo những kết quả giải quyết tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp 9 tháng đầu năm 2019.

Đồng thời cũng là dịp để các đồng chí Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh đối thoại, giải quyết tháo gỡ vướng mắc, khó khăn cho doanh nghiệp; trao đổi, chia sẻ, tiếp thu những đề xuất, sáng kiến của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân để có nhiều giải pháp mới, cụ thể, thiết thực và phù hợp với tình hình của năm 2019 nhằm góp phần thúc đẩy, cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh và hỗ trợ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Ninh.

Đây cũng là dịp để tỉnh Quảng Ninh tổ chức chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2019 nhằm khích lệ, cổ vũ, ghi nhận và biểu dương tinh thần đóng góp của các doanh nghiệp, cộng đồng doanh nghiệp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian qua.

Theo báo cáo 9 tháng năm 2019, tỉnh Quảng Ninh đã ghi nhận những con số ấn tượng như: Tổng số doanh nghiệp và đơn vị phụ thuộc đăng ký thành lập mới là 1.700, số vốn doanh nghiệp đăng ký ước đạt 10.486 tỷ đồng; Vốn đăng ký bình quân trên một doanh nghiệp đạt 5,88 tỷ đồng; Số doanh nghiệp qua thời kỳ khó khăn hoạt động trở lại ước 536 doanh nghiệp, tăng 36% so với cùng kỳ.

Cùng với đó, Lãnh đạo tỉnh và các sở, ngành, địa phương cũng luôn chủ động tiếp xúc, hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, tạo động lực phát triển kinh tế; làm việc với Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh; duy trì thường xuyên mô hình “Cafe doanh nhân”, trang fanpage DDCI với nhiều chuyên đề cụ thể, thiết thực.

Nguyễn Quân

 
 
Tin mới
Kiểm tra ATTP hàng hóa nhập khẩu bảo đảm thuận lợi cho hoạt động sản xuất kinh doanh

(CLO) Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu Bộ Y tế phối hợp với các cơ quan liên quan báo cáo, đề xuất cụ thể với Thủ tướng Chính phủ về việc kiểm tra chất lượng, kiểm tra an toàn thực phẩm đối với hàng hóa nhập khẩu bảo đảm thuận lợi cho sản xuất kinh doanh và đúng quy định của pháp luật.

Các nhà khoa học đang theo dõi biến thể BA.2 mới của Omicron

(CLO) Chính phủ Anh xác nhận rằng họ đang theo dõi một biến thể phụ của Omicron mà các nhà khoa học lo ngại có thể dễ lây lan hơn - nhưng các chuyên gia cảnh báo hiện nay có rất ít thông tin về nó.

Thanh tra việc mua kit test COVID-19 Việt Á tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông

(CLO) Liên quan đến việc mua kit test COVID-19 của Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Á tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, hiện các đơn vị chức năng TP Hà Nội đang tiến hành thanh, kiểm tra.

Mỹ trừng phạt 4 quan chức Ukraine vì 'thông đồng với Nga'

(CLO) Bốn quan chức hoặc cựu quan chức Ukraine đã bị cáo buộc là “con tốt” của cơ quan mật vụ Nga. Bộ Tài chính Mỹ đã áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với họ trong bối cảnh cuộc khủng hoảng Ukraine đang trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết.

Cố ca sĩ Phi Nhung được vinh danh tại Lễ trao giải Mai Vàng 2021

(CLO) Ban Tổ chức Mai Vàng 2021 đã trao Giải thưởng ca sĩ hát nhạc mang âm hưởng dân ca được yêu thích nhất cho cố ca sĩ Phi Nhung.

Nhận định trận MU vs West Ham, 22h ngày 22/1

(CLO) Nhận định kết quả trận đấu MU vs West Ham, 22h ngày 22/1 vòng 23 Premier League 2021/22; dự đoán tỷ số trận đấu MU vs West Ham cùng các chuyên gia phân tích.

Cả thế giới biết ơn, ngưỡng mộ các nhà khoa học tìm ra vaccine phòng chống COVID-19

(CLO) Phát biểu tại Lễ trao Giải thưởng khoa học, công nghệ toàn cầu VinFuture lần thứ nhất, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh: Vaccine được ví như là "lá chắn thép" của nhân loại để vượt qua đại dịch COVID-19. Cả thế giới biết ơn, ngưỡng mộ các nhà khoa học - những người đã thực hiện sứ mệnh cao cả của mình.

Quảng Ninh:Tăng cường phòng chống dịch sau khi phát hiện 2 ca nhiễm Omicron

(CLO) UBND tỉnh Quảng Ninh vừa có văn bản chỉ đạo cơ quan chức năng và địa phương chủ động biện pháp phát hiện biến thể Omicron của virus SARS-CoV-2.

Những người đẹp lọt Top 'Tân tứ đại mỹ nhân' cổ trang màn ảnh Hoa ngữ

(CLO) Mới đây, cộng đồng mạng Trung Quốc đã mở một cuộc bình chọn nhằm chọn ra những mỹ nhân đẹp nhất trong phim cổ trang. Theo đó, 4 sao nữ lọt Top gồm: Bành Tiểu Nhiễm, Trần Ngọc Kỳ, Chúc Tự Đan, Địch Lệ Nhiệt Ba.